Trang trí hội trường tổng kết cuối năm

Tết dương đã qua, và tết Nguyên Đán sắp tới. Các doanh nghiệp lại rộn ràng chuẩn bị tổ chức tổng kết cuối năm và tiệc tất niên. Nếu bạn được giao cho việc tổ chức và chuẩn bị chương trình cuối năm, tham khảo ngay những mẫu trang trí hội trường tổng kết cuối năm mới và độc đáo dưới đây.

Với hội trường tổng kết cuối năm, bạn có thể trang trí 3 khu vực hoặc một trong ba khu vực tùy theo chi phí và kế hoạch của chương trình. Thông thường các doanh nghiệp tổng kết cuối năm kết hợp tất niên. Trong không khí những ngày gần Tết Nguyên Đán bạn có thể lựa chọn hoạt cảnh ngày tết để phù hợp với thời gian và tạo không khí vui vẻ cho buổi lễ.

Trang trí sân khấu

Chắc hẳn đây là khu vực quan trọng nhất cần lên ý tưởng trang trí đầu tiên. Khi thuê hội trường tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm bạn đều cần yêu cầu phòng có sẵn sân khấu. 

Bạn có thể lựa chọn trang trí đơn giản với backdrop thiết kế hoặc dựng hoạt cảnh. Sân khấu có thể sẽ trở thành khu vực chụp ảnh chính của khách mời tới chương trình của bạn. Vì thế hãy thiết kế phần sân khấu thật đẹp nhưng không nên có quá nhiều chi tiết rối mắt để có được bức ảnh sang xịn, mịn nhé! 

Dưới đây là một vài hoạt cảnh và background bạn có thể tham khảo cho sự kiện tổng kết cuối năm của công ty mình:

trang trí hội trường tổng kết cuối năm - Trang trí sân khấu chủ đề tết
Trang trí sân khấu hoạt cảnh chủ để tết
trang trí hội trường tổng kết cuối năm - Trang trí sân khấu chủ đề tết
Trang trí sân khấu chủ đề tết
trang trí hội trường tổng kết cuối năm - Trang trí sân khấu chủ đề tết
Trang trí sân khấu với background thiết kế đơn giản

trang trí hội trường tổng kết cuối năm - Trang trí sân khấu chủ đề tết

Trang trí hội trường

Bạn có thể trang trí thêm cả không gian hội trường. Trước khi trang trí cần lựa chon chủ đề thống nhất cho cả hai khu vực. Chỉ cần thêm một vài món đồ trang trí mang đậm không khí tết hội trường của bạn sẽ mang sắc màu mới ấm áp vui vẻ hơn rất nhiều rồi đấy. 

Trang trí hội trường tổng kết cuối năm - trang trí hội trường
Trang trí bàn với hoa tươi đơn giản, lịch sự

Trong trường hợp sếp bạn là người yêu thích sự đơn giản và muốn trang trí nhẹ nhàng để không cần chuẩn bị quá nhiều. Bạn có thể yêu cầu đơn vị cho thuê hội trường sắp xếp bàn ghế với tone màu: trắng, vàng hoặc trắng đỏ và điểm thêm một vài lọ hoa nhỏ xinh mang không khí mùa xuân. Chỉ cần vậy cũng đã đủ để tạo nên không khí tết đang về rồi đó

Trang trí khu check in

Nếu hội trường cho thuê có sảnh check-in thì bạn đừng bỏ qua khu vực này nhé. Đây thường là khu vực được yêu thích nhất trong mỗi sự kiện đấy. Nếu sân khấu đã được trang trí với ý tưởng hoạt cảnh độc đáo bạn có thể trang trí sảnh check-in với backdrop thiết kế không quá cầu kỳ mà vẫn mang đậm chất tết hoặc ngược lại. 

Trong trường hợp hội trường không có sảnh check-in hoặc sảnh dùng chung không phù hợp với ý tưởng thiết kế của bạn, hãy lựa chọn thuê địa điểm tổ chức tổ chức tổng kết cuối năm không gian lớn để có thể đặt khu vực check in ngay trong phòng hội trường. Bạn nên thiết kế để khu vực check in gần cửa để khách mời có thể chụp một vài bức ảnh trước khi tiến vào hội trường nhé!

Trang trí hội trường tổng kết cuối năm - trang trí khu check in
Trang trí khu check in với backdrop thiết kế đơn giản
trang trí hội trường tổng kết cuối năm - Trang trí khu check in chủ đề tết
Trang trí khu check in trong phòng chủ đề tết
trang trí hội trường tổng kết cuối năm - Trang trí khu check in chủ đề tết
Trang trí khu check in tone màu vàng đỏ tạo không khí ấm áp

Thông thường các đơn vị cho thuê hội trường đã có sẵn khu vực check in, trang trí phù hợp với từng dịp đặc biệt. Vì vậy, bạn có thể trưng dụng luôn khu vực check in đã được trang trí cẩn thận này để khách mời có được những bức ảnh mang đậm chất tết nhé.

Kết

Lưu ý đặc biệt quan trọng khi trang trí hội trường là bạn cần chọn được một chủ đề thống nhất trước khi lên ý tưởng trang trí. Đừng để tình trang “râu ông nọ cắm cằm bà kia” xảy ra tại sự kiện quan trọng này nhé. Sự kiện sẽ trở nên đáng nhớ theo cách bạn không mong muốn đó.

Trên đây là những ý tưởng trang trí hội trường tổng kết cuối năm từ Vplace. Thử tham khảo ngay để có những phút giây vui vẻ với hội trường độc đáo, sáng tạo dịp tổng kết cuối năm này nhé.

Hội trường Vplace đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ hạ tầng. Vplace cung cấp đầy đủ dịch vụ cho sự kiện của mỗi khách hàng: chuẩn bị teabreak, thiết kế thi công backdrop, dịch vụ tổ chức sự kiện… Chúng tôi luôn cung cấp tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất góp phần vào sự thành công của mỗi sự kiện. 

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê hội trường tổ chức sự kiện vui lòng liên hệ:

Ms Hòa – Quản lý dịch vụ

Mobile : 098.630.1063

Email : Vplace.vn@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email