Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội

“Tổ chức sự kiện” không còn là khái niệm quá mới mẻ với các doang nghiệp Việt Nam nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Tổ chức sự kiện bao gồm: hội thảo, event giới thiệu sản phẩm…Nên tổ chức sự kiện ở đâu là một trong những nỗi lo lớn nhất của người lên kế hoạch tổ chức sự kiện. Lựa chọn tìm địa điểm cho thuê hội trường tổ chức sự kiện để giảm bớt nỗi lo này nhé! Cùng chúng tôi tìm hiểu và tìm ra sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

1. Tại sao bạn nên thuê hội trường tổ chức sự kiện?

Để tổ chức một sự kiện thành công, hoàn hảo người tổ chức sự kiện cần lên kịch bản kế hoạch chi tiết, số lượng người tham dự… Thông thường các doanh nghiệp cần tìm địa điểm cho thuê hội trường tổ chức sự kiện bởi những lý do sau:

  • Doanh nghiệp không có phòng sức chứa đủ rộng cho số lượng khách mời;
  • Doanh nghiệp mong muốn tổ chức ở hội trường chuyên nghiệp trang trọng;
  • Doanh nghiệp muốn lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện ở địa điểm trung tâm;
  • Doanh nghiệp mong muốn tiết kiệm thời gian setup cho sự kiện

VPlace cho thue hoi truong 9

Dù là vì lý do nào, tìm kiếm cho nơi cho thuê hội trường đều là một giải pháp hiệu quả và giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị cho sự kiện.

2. Vậy nên chọn địa điểm cho thuê hội trường theo tiêu chuẩn nào?

Nếu bạn đã quyết định sẽ thuê phòng hội trường tổ chức sự kiện thì việc tiếp theo của bạn là tìm kiếm hội trường phù hợp. Với mỗi mục đích sử dụng bạn sẽ cần thuê hội trường với tiêu chuẩn khác nhau. Tuy nhiên, hội trường cho thuê xịn, đẹp cần có những tiêu chuẩn cơ bản sau. Bạn hãy tham khảo để có thể đưa ra lựa chọn thích hợp nhất với nhu cầu nhé!

VPlace cho thue hoi truong 8

  • Địa điểm thuận tiện, tọa lạc ở khu vực trung tâm 
  • Hội trường rộng rãi sức chứa phù hợp với sự kiện
  • Hội trường có đủ trang thiết bị
  • Chỗ để xe rộng rãi
  • Nhân viên chuyên nghiệp – tận tâm

3. Thuê hội trường giá bao nhiêu?

Hội trường đẹp lại đầy đủ như tiêu chuẩn liệu có đắt không? Chi phí thuê hội trường còn phụ thuộc vào sức chứa và số người sử dụng. Mỗi địa điểm cho thuê hội trường có mức giá khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể tìm kiếm những nơi cho thuê hội trường giá rẻ với mức chi phí chỉ từ 1.600.000 – 6.500.000đ. Rất ít địa điểm có mức giá cho thuê hợp lý như vậy cho hội trường 40 – 300 chỗ tại Hà Nội. Bạn có thể lựa chọn hội trường VPLACE để được sử dụng mức giá này.

VPlace cho thue hoi truong 7

Xem thêm: Báo giá thuê hội trường tại Hà Nội

4. Địa điểm cho thuê hội trường ở đâu?

Tìm được nơi cho thuê hội trường giá rẻ lại đáp ứng đủ tiêu chuẩn không hề dễ. Chung tôi gợi ý cho bạn 4 địa điểm thuê hội trường tại Hà Nội. Đây đều là các địa điểm có mức giá hợp lý và uy tín tại Hà Nội

Đây là địa điểm có tới 10 phòng hội trường linh hoạt. Bạn có thể lựa chọn các phòng với sức chứa từ 50 –  270 chỗ với mức giá chỉ từ 1.600.000 – 4.400.000đ. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ mọi thiết bị âm thanh ánh sáng, máy chiếu, điều hòa … Bên cạnh đó, tòa nhà 25T2 nằm ở vị trí đắc địa gần nhà hàng khách sạn, trung tâm thương mại là sự lựa chọn hàng đầu cho sự kiện của doanh nghiệp.

VPlace cho thue hoi truong 2

Ngoài ra bạn có thể sử dụng tiệc trà, in ấn thi công backdrop,… hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Hội trường tầng 4, tòa nhà 29T2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Nếu bạn đang tìm kiếm hội trường cho thuê đầy đủ tiêu chuẩn dành cho khoảng 100 người thì đây chính là câu trả lời cho bạn. Đặc biệt hội trường có ⅔ phòng có thảm. Bạn có thể sử dụng trực tiếp thảm hoặc setup bàn ghế tại đây. 

VPlace cho thue hoi truong 4

Phòng hội trường đã được cung cấp sẵn trang thiết bị cần thiết. Bạn chỉ cần đến và sử dụng ngay. 

VPlace cho thue hoi truong 5

Phòng hội trường tầng 2, tòa nhà Ban Quản lý Khu CNTT Tập Trung Cầu Giấy, Số 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN

Hội trường với sức chứa từ 40 – 150 chỗ có thể tùy ý lựa chọn sơ đồ setup: rạp hát, nhóm, lớp học hay chữ U. Phòng hội trường Duy Tân cũng cung cấp cho khách hàng đầy đủ trang thiết bị âm thanh máy, máy chiếu… Mặt sàn và sân khấu rộng rãi là 1 ưu điểm của hội trường tại đây. 

VPlace cho thue hoi truong 1

Phòng hội thảo 300 chỗ, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Phòng hội trường có diện tích rộng, có khả năng sắp xếp mô hình linh hoạt. Sảnh rộng rãi có thể phục vụ teabreak cho 200 – 300 người. Hội trường mới được đưa vào sử dụng được cung cấp đầy đủ thiết bị hiện đại.

VPlace cho thue hoi truong 6 

Bạn có thể gửi xe ngay tại tầng 1 rất thuận tiện. Đây là một trong những nơi cho thuê hội trường 300 chỗ giá rẻ tại Hà Nội. Chi phí thuê phòng hội thảo tại đây từ 3.000.000 – 6.500.000đ. 

Xem thêm: Bảng giá thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội 

Hy vọng những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được địa điểm hội trường thích hợp. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm địa điểm cho thuê hội trường vui lòng liên hệ

Hotline : 098.630.1063

Email : hoitruonghanoi@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN.

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email