Thuê địa điểm tổ chức tổng kết cuối năm

Những ngày cuối năm đã đến gần, những ngày này người ta đang dần đếm ngược chủ nhật cuối cùng của năm, thứ 7 cuối cùng của năm, … và cả tổng kết cuối năm. Là người tổ chức sự kiện quan trọng này chắc hẳn bạn sẽ muốn lễ tổng kết diễn ra trang trọng ấm áp. Vì thế việc lựa chọn thuê địa điểm tổ chức tổ chức tổng kết cuối năm rất quan trọng. Vậy đâu là những tiêu chí để lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc tổng kết cuối năm cho công ty?

1. Tiêu chí lựa chọn phòng hội trường tổ chức tổng kết cuối năm

Vị trí

Tổng kết cuối năm thường nhằm mục đích tổng kết, thông báo tình hình kinh doanh trong một năm của công ty. Ngoài ra còn là nơi để các thành viên gặp gỡ nhau. Vì thế nếu hội nghị tổng kết cuối năm chỉ tổ chức nội bộ bạn có thể lựa chọn những hội trường tổ chức sự kiện không gian ấm cúng để tổ chức. Bạn nên lựa chọn hội trường ở vị trí gần công ty. Trong trường hợp bạn không thể tìm hội trường phù hợp gần công ty hãy lựa chọn thuê địa điểm tổ chức sự kiện tại vị trí giao thông thuận tiện.

Sức chứa

Đây là yếu tố quan trọng nhất bạn cần quan tâm khi thuê địa điểm tổ chức tổng kết cuối năm. Chương trình tổng kết cuối năm của công ty bạn sẽ có bao nhiêu người tham dự. Bạn sẽ cần tìm thuê hội trường đủ rộng cho chương trình tổng kết. Ngoài ra nếu hội nghị tổng kết cuối năm có thêm các hoạt động tập thể, văn nghệ, bình bầu bỏ phiếu… sẽ cần không gian rộng hơn. Hãy liên hệ với tư vấn viên để được tư vấn cụ thể nhé!

cho thuê hội trường tổ chức tổng kết cuối năm
Hội trường 200 chỗ cho chương trình tổng kết cuối năm

 

Không gian 

Bên cạnh việc tìm phòng hội trường có sức chứa đủ cho sự kiện, khi lựa chọn thuê địa điểm tổ chức tổng kết cuối năm bạn nên chú ý tới cả không gian. Với hội nghị tổng kết bạn nên lựa chọn không gian sáng, thoáng với màu sắc và trang trí trang nhã không cần quá cầu kỳ nhiều họa tiết. Không gian dành cho tiệc tổng kết cuối năm lại cần sang trọng, rộng và đẹp mắt.

Dịch vụ và tiện ích

Không chỉ là địa điểm bạn nên quan tâm tới cả dịch vụ, tiện ích được cung cấp. Đa số các địa điểm đều có dịch vụ như: Teabreak, in ấn thi công backdrop, cung cấp thiết bị đặc biệt… Với những dịch vụ liên quan tới ăn uống như teabreak, tiệc mặn bạn nên yêu cầu hình ảnh thực tế. Sử dụng dịch vụ và tiện ích tại các địa điểm tổ chức sự kiện cung cấp sẽ giúp bạn bớt một nỗi lo lắng và tiết kiệm được rất nhiều thời gian đấy.

Hội trường 300 chỗ tổ chức tổng kết cuối năm
Hội trường 300 chỗ thiết kế hiện đại tối giản

2. VPLACE địa điểm tổ chức sự kiện giá rẻ chất lượng nhất tại Hà Nội

Tổng kết cuối năm vốn là buổi lễ quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Vì thế cần lựa chọn địa điểm tổ chức kỹ càng, cẩn thận. 

Hội trường VPLACE được xem là một trong những lựa chọn tối ưu cho khách hàng mỗi dịp sự kiện: sinh nhật, kỷ niệm, hội nghị tổng kết cuối năm…

Nhiều địa điểm lựa chọn

Hội trường VPLACE có tới 16 phòng tại 5 địa điểm tại Cầu Giấy và Thanh Xuân – Hà Nội.

  • Hội Trường VPlace tại tòa nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập
  • Hội Trường VPlace tại tòa nhà 29T2 Hoàng Đạo Thúy
  • Hội trường VPlace tại Đỗ Quang
  • Phòng đào tạo Duy Tân
  • Hội trường 300 chỗ Nguyễn Trãi
Hội trường VPLACE tại 5 địa điểm
Hội trường VPlace tại Cầu Giấy, Thanh Xuân

Vì thế, bạn rất có thể tìm kiếm lựa chọn một địa điểm thích hợp cho sự kiện của mình. Ngoài ra, các hội trường của chúng tôi đều ở khu vực giao thông thuận tiện, gần trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn. Nhờ đó thuận tiện cho việc di chuyển của toàn bộ khách mời tham dự.

Không gian tinh tế sang trọng

Bạn có thể lựa chọn một trong 16 phòng hội trường tại VPlace, sức chứa đa dạng từ 30 – 300 người. Hội trường có sảnh đón khách, trang trí phòng đơn giản lịch sự sang trọng. Phòng có thể linh hoạt sắp xếp bàn ghế theo yêu cầu của từng chương trình tổng kết cuối năm. 

địa điểm tổ chức tổng kết cuối năm có không gian sảnh đẹp mắt
Không gian sảnh đón khách đẹp mắt

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ đầy đủ, chuyên nghiệp và tận tâm cũng chính là lời khen của nhiều khách hàng đã dành cho VPLACE. Bạn sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. 

Dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp
Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ trong suốt quá trình diễn ra sự kiện

Ngoài ra, dịch vụ teabreak với thực đơn phong phú mức giá từ 30k/ suất là một trong những tiện ích được sử dụng rất nhiều tại VPlace. Ngoài ra VPlace còn cung cấp các tiện ích khác như: in ấn backdrop, dịch vụ tổ chức sự kiện, cho thuê máy tính, cho thuê laptop…

Giá thuê địa điểm tổ chức sự kiện rẻ nhất tại Hà Nội 

Là một trong những địa điểm cho thuê hội trường tổ chức sự kiện rẻ nhất tại Hà Nội, bạn có thể tìm được địa điểm chỉ với mức giá 1.600.000 tại VPLACE. Mỗi phòng hội trường đã có sẵn sân khấu, bảng flipchart, bộ loa mic, máy chiếu… 

Với những ưu điểm trên đây, VPlace đã trở thành địa điểm tổ chức tổng kết cuối năm của nhiều doanh nghiệp trong hơn 10 năm qua. Dịp cuối năm, rất nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê địa điểm tổ chức tổng kết cuối năm. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu thuê phòng hội trường hãy liên hệ sớm để được chúng tôi tư vấn và nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Hotline : 098 630 1063

Email : Vplace.vn@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email