Giới Thiệu Về Vplace

 

Sự phát triển của một doanh nghiệp, một con người không chỉ phụ thuộc vào các chỉ số tiền bạc, tăng trưởng mà còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố văn hóa, yếu tố con người tại đó. Trong đà tăng trưởng của nền kinh tế trẻ Việt nam, các doanh nghiệp ý thức cao về văn hóa và đào tạo đội ngũ nhân sự của mình ngày càng hội nhập sát với kinh tế toàn cầu, chuyên nghiệp và hiểu biết sâu sắc. Với không gian đa dạng cho các mô hình từ nhỏ đến lớn, phục vụ các buổi tuyển dụng, đào tạo nội bộ, hội họp cho đến các buổi hội thảo qui mô lớn ra mắt sản phẩm, các chương trình sự kiện của các doanh nghiệp nói riêng và kết nối các hoạt động của nhiều doanh nghiệp nói chung.

Vplace một thương hiệu mới cho một dịch vụ đã có mặt trên thị trường Hà nội và TP HCM 11 năm nay của Vcoporation đã giúp cho doanh nghiệp định hình một hướng đi đúng đắn và góp một phần không nhỏ vào thành công của các doanh nghiệp trên địa bàn Hà nội nói riêng và cả nước nói chung. Với hạ tầng các phòng học, hội trường có mặt tại khắp các Quận trong Thành phố Hà nội và các điểm tại TP Hồ Chí Minh đã đem lại sự hài lòng bởi chất lượng dịch vụ, bởi sự tận tâm chu đáo trong tư vấn và cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Thương hiệu Vplace ra đời khẳng định thêm hướng đi đúng đắn cho ngành dịch vụ hạ tầng, giúp cho các doanh nghiệp, các đơn vị truyền tải, lan tỏa tri thức đến với triệu triệu người, giúp cho họ vững vàng và thành công hội nhập với thế giới. Thương hiệu Vplace ra đời giúp cho các doanh nghiệp có một sân chơi kết nối, chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực để ngày càng phát triển Thịnh vượng.

Với tiêu chí “When ever you need”- “Bất cứ khi nào Bạn cần” Vplace luôn mang đậm phong cách phục vụ Tâm – Tín – Trí để đem lại sự Thành công – Thịnh vượng cho tất cả khách hàng khi sử dụng dich vụ của chúng tôi!!!