Quy trình tổ chức tiệc tân niên 2020 thành công

Tân niên là sự kiện được tổ chức vào đầu năm mới. Thông thường là sau kỳ nghỉ tết nguyên đán. Đây là dịp để toàn công ty tụ họp và gặp mặt nhau sau một kỳ nghỉ; gửi đến nhau những lời chúc tụng tốt đẹp nhất cho ngày đầu năm mới. Để tổ chức tiệc tân niên thành công; ban tổ chức luôn cần theo một quy trình bài bản chứ không thể tùy ý tổ chức.

Xác định quy mô bữa tiệc

Đây là bước đầu tiên cần làm khi quý công ty tổ chức tiệc tân niên. Quy mô của buổi lễ sẽ được tính dựa trên số lượng khách mời và quy mô của công ty. Từ những con số này; ban tổ chức sẽ lựa chọn được một địa điểm tổ chức phù hợp. Bên cạnh đó có được dự trù kinh phí hợp lí cho ngân sách của công ty.

Xây dựng ý tưởng tổ chức tiệc tân niên

Mỗi chương trình đều cần có một chủ đề riêng; để từ đó ban tổ chức có thể từ đó tạo nên một chương trình đồng nhất trong các khâu từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, tiết mục cho đến màu sắc. Những ý tưởng này thường sẽ được lấy từ văn hóa của công ty; hay logo, nhãn hiệu của doanh nghiệp tổ chức tiệc tân niên.

Lên kế hoạch tổ chức tiệc tân niên

Sau khi đã có ý tưởng và quy mô chương trình. Ban tổ chức sẽ bắt đầu lên kế hoạch chi tiết từ ngày giờ; các món ăn, tiết mục đến timeline chi tiết cho chương trình. Khi lên kế hoạch, quý công ty cần phải có sự tỉ mỉ; cẩn thận, đồng thời đưa ra thêm những phương án dự trù để có thể yên tâm có một chương trình trơn tru; giải quyết được những vấn đề phát sinh trong sự kiện mà không bị quá bối rối.

Lựa chọn địa điểm

Tùy theo quy mô và số lượng khách tham dự mà quý công ty có thể lựa chọn một nơi tổ chức phù hợp. Hiện nay có rất nhiều địa điểm đa dạng cho quý vị lựa chọn, từ những nơi có sức chứa lên đến hàng nghìn người đến những địa điểm nhỏ và thân mật hơn. Mỗi nơi đều mang một nét độc đáo và màu sắc khác nhau để quý khách có thể thoải mái lựa chọn

Tiến hành, giám sát hoạt động tổ chức

Trong khi tổ chức chương trình, quý công ty nên có sự phân công nhân sự hợp lý. Bên cạnh đó chuẩn bị chu đáo trang thiết bị để ban tổ chức có thể thuận tiện hơn trong khâu chạy chương trình. Người đứng đầu cần có sự quan sát tốt để kịp thời ứng phó và xử lý với các tình huống xảy ra.

ST

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email