Kinh nghiệm thuê địa điểm tổ chức sự kiện cho 100 người

Đối với các tổ chức, doanh nghiệp sự kiện thường có vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu. Vì thế việc tổ chức sự kiện luôn được chuẩn bị kỹ càng. Xây dựng nội dung kế hoạch, dự kiến thời gian địa điểm tổ chức sự kiện là bước đầu tiên và quan trọng nhất để chuẩn bị sự kiện. Nếu bạn đang dự định thuê địa điểm tổ chức sự kiện cho 100 người, tham khảo này bài viết này nhé!

Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện như thế nào?

Trước tiên cần phân loại các sự kiện để bạn có thể chọn được địa điểm phù hợp nhất. Bạn nên phân loại theo các tiêu chí sau:

Mục đích của sự kiện là gì? Trả lời được câu hỏi này bạn sẽ biết mình nên tìm địa điểm tổ chức sự kiện như thế nào? Nếu như bạn tìm địa điểm cho sự kiện teambuilding thì có lẽ địa điểm ngoài trời sẽ hợp lý hơn. Ngược lại nếu là sự kiện mang tính chất trang trọng bạn nên chú ý tới thiết kế hội trường tiêu chuẩn. Nếu là sự kiện sinh nhật vui vẻ bạn không cần quá chú ý đến thiết kế mà hãy lựa chọn không gian và diện tích. 

Sự kiện của bạn gồm những hoạt động gì? Nếu sự kiện của bạn có nhiều hoạt động, trò chơi thì có lẽ bạn sẽ cần phòng có diện tích rộng để hoạt động thoải mái hơn. Trái lại, nếu là những chương trình kỷ niệm không có nhiều hoạt động bạn có thể chọn phòng có diện tích vừa kê đủ số ghế cho khách mời.

Có bao nhiêu khách mời tham dự sự kiện của bạn? Đây chính là câu hỏi sẽ quyết định bạn cần tìm phòng như thế nào. 

Thuê địa điểm tổ chức sự kiện rộng cho các hoạt động, trò chơi

Chỉ với 3 câu hỏi, bạn đã có những yêu cầu cơ bản để bắt đầu tìm kiếm và thuê địa điểm tổ chức sự kiện. Tiếp theo bạn cần biết chi phí thuê và tìm địa điểm cụ thể mà thôi.

Chi phí thuê địa điểm tổ chức sự kiện là bao nhiêu?

Khi tổ chức sự kiện một trong những yếu tố được quan tâm nhất là chi phí. Thông thường bạn sẽ dự kiến một khoản chi phí nhất định cho việc thuê địa điểm trước khi tổ chức. Bạn sẽ mong muốn tìm kiếm địa điểm có mức giá bằng hoặc ít hơn mức chi phí đó. Không khó để có thể tìm kiếm nơi cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện giá rẻ. Tại hội trường VPLACE, chỉ với 2.500.000đ bạn đã có thể thuê địa điểm tổ chức sự kiện sức chứa 100 người. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ trang thiết bị cần thiết và được hỗ trợ sắp xếp phòng theo yêu cầu.

Thuê địa điểm tổ chức sự kiện cho 100 người chỉ từ 2.500.000

Thuê địa điểm tổ chức sự kiện ở đâu?

Việc tìm kiếm địa điểm tổ chức sự kiện cũng tốn rất nhiều thời gian của bạn. Vì thế, VPLACE xin gợi ý một số địa điểm để bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng dễ dàng hơn. 

Hội trường tổ chức sự kiện tại tòa nhà 25T2 và 29T2, tổ hợp N05 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy.

Với ưu điểm tọa lạc tại vị trí trung tâm đắc địa, bạn có thể tìm thấy hội trường tổ chức sự kiện cho khoảng 100 – 300 người tại đây.

Cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện cho 100 người

 

Địa điểm tổ chức sự kiện cho 100 - 300 người

 

Địa điểm tổ chức sự kiện cho 100 người tại 29T2 Hoàng Đạo Thúy

 

Hội trường tổ chức sự kiện cho 100 người

Xem thêm: Lý do bạn nên chọn hội trường 25T2 là địa điểm tổ chức sự kiện

Hội trường tổ chức sự kiện tại tầng 2, 84 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hội trường 84 Duy Tân thích hợp cho sự kiện từ 100 – 150 người. Đây là địa điểm tổ chức sự kiện giá rẻ được nhiều doanh nghiệp cá nhân lựa chọn làm phòng hội thảo. 

Phòng hội trường tổ chức sự kiện 150 chỗ tại Duy Tân

Hội trường tổ chức sự kiện 300 chỗ, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Hội trường Nguyễn Trãi có sức chứa tới 300 người. Tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn để sử dụng trong trường hợp ít người hơn nhưng cần không gian rộng để tổ chức hoạt động, trò chơi hoặc trưng bày sản phẩm. 

Hội trường tổ chức sự kiện tới 300 chỗ

Hy vọng với những gợi ý trên đây, VPLACE đã giúp bạn có thể tìm kiếm nơi cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện 100 người dễ dàng hơn. Nếu bạn đang có mong muốn thuê địa điểm tổ chức sự kiện vui lòng liên hệ: 

Hotline : 098.630.1063

Email : hoitruonghanoi@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN.

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email