CHO THUÊ PHÒNG HỘI TRƯỜNG – S2 sức chứa 80-100 chỗ

Với nhu cầu ngày càng tăng về địa điểm tổ chức sự hiện, hội thảo, đào tạo. VPLACE đã cung cấp một hệ thống phòng hội trường hiện đại, sang trọng. Hệ thống phòng hội trường đạt tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các trang thiết bị về âm thanh, ánh sáng. Ngoài ra còn có một số các trang thiết bị khác để phục cho những buổi sự kiện, đào tạo, hội thảo. Cùng với đó là những dịch vụ hỗ trợ hấp dẫn và đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình.

Dịch vụ cho thuê phòng hội trường của VPLACE

Dịch vụ cho thuê phòng hội trường đẹp được thiết kế hiện đại, tiện nghi, giá thuê từ 2,000,000đ đến 2,500,000đ, sức chứa từ 50-100 người, diện tích 100m2. Phòng hội trường có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, sang trọng. Hệ thống phòng hội trường bao gồm hệ thống ánh sáng 2 màu, điều hòa, máy chiếu laser, màn chiếu, trang âm hiện đại, bảng Flipchart, bút chỉ slide, có wifi, có máy tính giảng viên, có ti vi LCD màn hình lớn, sân khấu lớn, bục phát biểu, áp ghế và bàn,… Có phục vụ thêm các dịch vụ đi kèm hấp dẫn, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động. Có kỹ thuật trực lớp trong suốt quá trình quý khách hàng sử dụng phòng. 

Thuê phòng hội trường

Phòng hội trường T

Cho thuê phòng hội trường

Phòng hội trường P

Chúng tôi cung cấp rất nhiều tiện ích liên quan đến buổi họp mặt của quý khách đi kèm với dịch vụ cho thuê phòng hội thảo. Ưu tiên và có ưu đãi cho khách hàng thuê dài hạn, lâu dài với số buổi thuê lớn.

Các dịch vụ gia tăng của VPLACE cho khách hàng có nhu cầu

Với những dịch vụ gia tăng của VPLACE, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ đem lại sự tiện lợi và sẽ làm quý khách hàng cảm thấy hài lòng. Những dịch vụ gia tăng sẽ giúp cho những buổi sự kiện, hội thảo, hay đào tạo diễn ra tốt đẹp hơn. Những dịch vụ gia tăng mà VPLACE cung cấp bao gồm:

  • Dịch vụ cho thuê máy tính
  • Teabreak, ăn trưa
  • Backdrop
  • Xe đưa đón
  • Thuê MC, lễ tân,…
  • Chụp ảnh, quay camera
  • Cabin dịch
  • Tai nghe

Cho thuê phòng hội thảo

Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê địa điểm để tổ chức một sự kiện, hội thảo, đào tạo. Hãy liên hệ với chúng tôi, VPLACE – Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê phòng hội trường tại Hà Nội. Đảm bảo rằng quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ mà VPLACE cung cấp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

📌 Hotline: 0912 123 267 – 0981 808 029
📌 Email: hoitruonghanoi@gmail.com

 

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email