Frujt Slim tổ chức talkshow “Ứng dụng khoa học công nghệ” tại Hội trường Vplace

Ngày 20/1 vừa qua tại Hội trường Vplace – Cơ sở 25t2 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội đã diễn ra Talkshow Ứng dụng khoa học công nghệ liên kết phân tử Chistosan vào hỗ trợ giảm béo mỡ thừa của sản phẩm Frujt Slim. Chương trình với sự tham gia đặc biệt của Á hậu Huyền My cùng Nguyên Giám đốc viện dinh dưỡng quốc qia – BS Lê Thị Hải và hơn 50 khách mời đến tham dự

Frujt Slim tổ chức talkshow "Ứng dụng khoa học công nghệ" tại Hội trường Vplace

Giảm cân là vấn đề luôn khiến nhiều chị em phụ nữ đau đầu vì không phải ai cũng kiên trì với thời gian tập luyện và ăn uống theo chế độ khoa học khá lâu. Thấu hiểu được vấn đề đó, Công ty Cổ phần dược phẩm OG Việt Nam cùng đã Các nhà khoa học ứng dụng linh hoạt công nghệ ĐA ĐÍCH độc đáo để tạo ra sản phẩm hỗ trợ giảm cân độc đáo mang tên “TPBVSK Frujt Slim” từ Chitosan. Đây là sản phẩm viên sủi hỗ trợ giảm cân thành công đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Frujt Slim tổ chức talkshow "Ứng dụng khoa học công nghệ" tại Hội trường Vplace

Tại Hội trường Vplace, BS Lê Thị Hải đã giải thích :”Frujt Slim với 100% từ tự nhiên như: chiết xuất trà xanh, lá sen, giảo cổ lam,.. đặc biệt có một thành phần quan trọng: Chiết xuất Chitosan. Chitosan là một chiết xuất có trong vỏ cua Cà Mau – một loại cua quý hiếm, ngọt thịt. Chiết xuất Chitosan phá hủy cấu trúc của mỡ và ngăn ngừa hấp thụ nó vào máu giúp ích cho người ăn kiêng, béo phì, đái tháo. Cải thiện mọi hoạt động để cơ thể luôn khỏe mạnh, xóa bỏ mọi vấn đề tim mạch hay huyết áp…”

Chitosan mang điện tích dương, khi vào đến ruột được dịch tiêu hóa hòa tan tạo thành dạng gel và sẽ tìm hút những chất mang điện tích âm như: chất béo, cholesterol, lipid… trở thành nam châm út mỡ, nhanh chóng hút lấy các axit béo, dầu mỡ có trong thức ăn tại ruột và thải trừ chúng ra khỏi cơ thể.

Frujt Slim tổ chức talkshow "Ứng dụng khoa học công nghệ" tại Hội trường Vplace

Với sự tham gia của Á hậu Huyền My cùng Nguyên Giám đốc viện dinh dưỡng quốc qia – BS Lê Thị Hải và các chuyên gia, các khách mời đã được biết thêm nhiều kiến thức về Frujt Slim cùng các phương pháp khoa học để giảm cân mà vẫn có được sức khỏe tối ưu nhất. Chương trình đã diễn ra thành công rực rỡ cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật hội trường Vplace

Để biết thêm thông tin chi tiết cho thuê hội trường tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

Ms Hòa – Quản lý dịch vụ
Mobile : 0912 123 267 / 0981 808 029

Ms. Ngọc – Quản lý dịch vụ
Mobile : 0989 618 532

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email

Vplace Ưu đãi

This will close in 20 seconds