Vplace cung cấp dịch vụ Teabreak chuyên nghiệp

Teabreak – tiệc trà có thể có hoặc không trong mỗi sự kiện tùy vào quyết định của ban tổ chức. Tuy nhiên, hiện nay, sự kiện giữ vai trò quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Không giống trước đây, sự kiện hiện nay còn mang lại hiệu quả truyền thông và những cơ hội mới cho doanh nghiệp. Bởi vậy cần chuẩn bị mỗi sự kiện chi tiết cẩn thật. Chúng tôi khuyên rằng bạn nên lựa chọn sử dụng teabreak, đặc biệt với những sự kiện thời gian diễn ra dài hơn 1 buổi.

 • Tại sao nên chuẩn bị teabreak cho sự kiện

Một buổi hội thảo, đàm phán hoặc khóa học đều cần sự tập trung cao độ. Nếu cần tập trung trong thời gian dài dễ gây ra căng thẳng mệt mỏi cho người tham dự. Bởi thế việc chuẩn bị tiệc trà cho những giờ giải lao ngắn giúp người tham dự bớt đi sự căng thẳng và cung cấp thêm năng lượng cho sự kiện hiệu quả.

Ngoài ra, đây cũng là thời gian để mọi người có thể làm quen trao đổi. Biết đâu một dự án hợp tác nào đó bắt đầu từ bàn teabreak đó.

Dich vu teabreak tai Vplace
Chuẩn bị tiệc trà vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn tổ chức, vừa tạo cơ hội cho mọi người làm quen thân thiết hơn.

Thêm vào đó, việc chuẩn bị đầy đủ cho sự kiện bao gồm cả teabreak thế hiện sự chuyên nghiệp của ban tổ chức.

 • Những sự kiện nào nên sử dụng dịch vụ teabreak

Chúng tôi cho rằng các sự kiện có thời gian tổ chức trên 2 giờ đều nên chuẩn bị teabreak. Đặc biệt các sự kiện tổ chức vào buổi sáng và tối, bạn có thể chuẩn bị teabreak cho khách hàng sử dụng vào đầu hoặc giữa buổi. Ban tổ chức vừa thể hiện sự chuyên nghiệp và vừa đảm bảo khách mời có tâm trạng thoải mái sẵn sàng tham dự sự kiện. Với kinh nghiệm gần 15 năm trong ngành dịch vụ hạ tầng, Vplace khuyên bạn nên chuẩn bị teabreak cho những sự kiện sau:

 • Hội nghị tổng kết
 • Hội thảo chuyên môn
 • Hội thảo khách hàng
 • Khóa học đào tạo
 • Sự kiện sinh nhật, kỷ niệm thành lập…
dịch vuh teabreak tại Vplace
Tiệc trà nên được chuẩn bị cho sự kiện diễn ra trên 3h/ ngày
 • Lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ teabreak

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị có dịch vụ teabreak chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn nên chọn nơi cung cấp teabreak thuận lợi nhất cho bạn. Thông thường, nơi bạn lựa chọn thuê hội trường sẽ có dịch vụ teabreak cho đi kèm. Bạn nên hỏi kỹ trước khi quyết định thuê hội trường tổ chức sự kiện. Những yếu tố bạn cần quan tâm đến khi lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ teabreak bao gồm:

 • Chi phí
 • Thời gian phục vụ
 • Thực đơn

Ngoài ra bạn có thể xin một vài hình ảnh teabreak đã từng phục vụ để xem có phù hợp với yêu cầu của bạn không. Trường hợp không phù hợp bạn có thể lựa chọn một đơn vị cung cấp teabreak khác. Tuy nhiên, việc này có khả năng sẽ làm tăng chi phí của bạn lên rất nhiều đấy.

dịch vụ tiệc trà tại Vplace
Vplace cung cấp dịch vụ tiệc trà chuyên nghiệp
 • Vplace cung cấp teabreak chuyên nghiệp

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đơn vị cung cấp dịch vụ teabreak chuyên nghiệp. Với mức giá chỉ từ 30.000 – 100.000VND/ người quý khách hàng sẽ được phục vụ tiệc trà đảm bảo đẹp mắt tươi ngon và đúng thời gian. Tiệc trà bao gồm: trà, coffee, trái cây, bánh ngọt, bánh mặn (nếu khách hàng yêu cầu)…

Mọi món ăn đều được Vplace chuẩn bị và phục vụ cho khách hàng trong ngày, đúng thời gian yêu cầu. Với sự tận tâm, tỉ mỉ dịch vụ teabreak tại Vplace được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

dịch vụ tiệc trà tại Vplace
Vplace tự tay chuẩn bị tiệc trà trong ngày và luôn phục vụ đúng thời gian cho khách hàng.

Như vậy, bài viết đã giới thiệu đến bạn một nơi uy tín, chuyên nghiệp cung cấp tiệc trà cho sự kiện. Nếu bạn đang có băn khoăn về chuẩn bị tiệc trà cho sự kiện sắp tới, liên hệ ngay Vplace để được tư vấn chi tiết, miễn phí. Đừng quên,  Vplace là một trong những đơn vị cho thuê hội trường tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất hiện nay. Gọi ngay cho chúng tôi để được hưởng mức giá ưu đãi cho combo hội trường uy tín và tiệc trà thơm chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Mobile : 098.630.1063

Email : Vplace.vn@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email
0353813388