ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VI KIM TẢO BIỂN DÀNH CHO SPA TẠI HỘI TRƯỜNG VITD

Ngày 21/03 vừa qua Glovi đã tổ chức thành công buổi Đào tạo chuyên sâu Vi kim tảo biển Hàn Quốc dành cho Spa – TMV tại hội trường VITD – 25t2 Hoàng Đạo Thúy. Buổi đào tạo đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các CEO và đem lại nhiều kiến thức bổ ích giúp Spa hoạt động tốt hơn.

thue-phong-dao-tao

Chương  trình do Công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu kết hợp với nhãn hàng Dr Pluscell tổ chức nhằm giới thiệu và chia sẻ những kiến thức về phương pháp Vi kim tảo biển. Đây là phương pháp đã được rất nhiều Spa – TMV tin dùng cho khách hàng và hiệu quả được đánh giá rất cao. Với tác dụng 5 trong 1 – trị mụn, trị thâm, nám, tàn nhang, trẻ hóa làn da,…nên được các chị em phụ nữ rất tin dùng.

thue-phong-dao-tao

Buổi học đã diễn ra rất thành công với sự quan tâm của rất nhiều CEO Spa – TMV. Sau khi khai mạc chương trình, chuyên viên của nhãn hàng Dr Pluscell đã có màn giới thiệu và chia sẻ chi tiết về phương pháp vi kim tảo biển.

Có thể nói, tại bất cứ buổi Đào tạo nào thì phần Demo thực hiện liệu trình Vi kim tảo biển cũng đều được chờ đợi nhất. Chuyên viên của Glovi đã thực hiện Demo trực tiếp Vi kim tảo biển trên mặt của học viên tại buổi học để tất cả mọi người có được đánh giá khách quan nhất về liệu pháp này.

thue-phong-dao-tao

Kết thúc buổi đào tạo các học viên được cấp chứng chỉ từ công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu Glovi. Hy vọng, với buổi Đào tạo này các anh chị đã phần nào nắm bắt được những tác dụng và quy trình thực hiện liệu trình Vi kim tảo biển Hàn Quốc.

Quý khách có nhu cầu thuê hội trường tại hà nộithuê phòng hội thảo tại hà nội vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh và dịch vụ hạ tầng

Hotline:

Nguyễn Hòa – Tel: 0912 123 267

Nguyễn Ngọc – Tel: 0989 618 532

Email: ngocnguyenhr94@gmail.com

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email