Những lưu ý giúp tìm thuê phòng hội thảo giá rẻ nhanh gọn

Bạn được giao nhiệm vụ tổ chức một buổi hội thảo cho doanh nghiệp của mình. Một trong các bước quan trọng để chuẩn bị buổi hội thảo là thuê địa điểm tổ chức hội thảo. Và đây là tất cả những gì bạn cần để chuẩn bị một sự kiện hội thảo. Tham khảo ngay kinh nghiệm thuê phòng hội thảo giá rẻ một cách nhanh gọn nhất.

Tìm thuê phòng hội thảo qua người quen 

Trước khi tìm kiếm địa điểm bạn cần xác định rõ ràng yêu cầu thuê phòng hội thảo để việc tìm kiếm không mất nhiều thời gian tham khảo nhé! 

Tìm kiếm thông tin thuê phòng hội thảo giá rẻ từ người quen
Tìm kiếm thông tin thuê phòng hội thảo từ người quen

Nếu bạn có người quen đã tổ chức hội thảo với yêu cầu tương tự thì hãy tham khảo ngay. Bởi người đã từng trải nghiệm thuê phòng hội thảo sẽ có thể cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất. Ngoài kinh nghiệm thuê phòng bạn nên tham khảo luôn về cả đơn vị cho thuê và những dịch vụ tiện ích. Sau khi đã hỏi được đủ thông tin phù hợp bạn hãy xin thông tin liên hệ để được tư vấn trực tiếp nhé

Liên hệ trao đổi trực tiếp với người cho thuê

Nếu bạn không có lời khuyên từ người quen thì cũng đừng lo lắng vì Google có mọi thứ bạn cần. Bạn có thể search với keyword “thuê phòng hội thảo giá rẻ”. Sẽ có rất nhiều kết quả hiện ra cho bạn. Bạn chỉ cần tham khảo và so sánh để tìm ra nơi cho thuê có mức giá phù hợp nhất cho bạn. Chọn ra 2 – 3 đơn vị và liên hệ nghe tư vấn. Đừng quên xem xét cả các tiêu chí về cơ sở vật chất và thiết bị nữa nhé. Đôi khi chỉ chăm chăm vào so sánh giá, bạn sẽ bỏ qua những tiêu chí không kém phần quan trọng khác đấy nhé.

Tìm kiếm thông tin thuê phòng hội thảo giá rẻ
Tìm kiếm thông tin thuê phòng hội thảo

Lời khuyên là bạn nên liệt kê những yêu cầu để hỏi chi tiết khi liên hệ để tránh hỏi nhiều lần tốn thời gian. Sau đó có thể yêu cầu bản chốt thông tin bằng văn bản để lưu lại thông tin một cách rõ ràng.

Nên tới xem phòng tận nơi

Mặc dù hiện nay các đơn vị đều sử dụng hình ảnh thực tế, tuy nhiên để nhanh nhất và chuẩn bị cho các bước tiếp theo bạn nên tới xem phòng trực tiếp. Với một số đơn vị cho thuê phòng hội thảo không uy tín, giá phòng hội thảo quá rẻ bạn sẽ phải thuê thêm thiết bị và cơ sở vật chất để sử dụng. Tại hội trường Vplace, với mức chi phí chỉ từ 1.500.000 bạn đã có thể thuê địa điểm tổ chức hội thảo sức chứa 30 – 300 người. Tròng phòng đã có sẵn loa mic, máy chiếu, bảng flipchart, bút… và bàn ghế sắp xếp theo yêu cầu. 

thuê phòng hội thảo giá rẻ tại Vplace
Hội trường VPLACE 12

Ngoài ra, khi tới xem phòng trực tiếp nếu bạn quyết định thuê phòng hội thảo ngay thì có thể làm hợp đồng luôn để tránh mất thời gian. Khi đến xem phòng bạn cũng có thể phác thảo trang trí, setup phòng hội thảo.

Trao đổi thật kỹ các vấn đề 

Khi liên hệ hay đến xem phòng trực tiếp, bạn cần trao đổi cẩn thận về mọi thông tin thuê phòng: các loại dịch vụ, tiện ích, hỗ trợ… và đặc biệt là chi phí thuê phòng hội thảo. Để tránh việc cần liên hệ nhiều và trao đổi qua lại quá nhiều thông tin hãy hỏi hết các thông tin thật kỹ và chốt lại những thông tin cần thiết. Tốt nhất hãy chốt lại bằng văn bản như hợp đồng hoặc email, tin nhắn về các điều khoản đó.

Trao đổi kỹ thông tin thuê phòng hội thảo
Teabreak do Vplace chuẩn bị cho khách hàng

Đọc kỹ hợp đồng trước khi thuê phòng hội thảo

Nếu đã quyết định thuê phòng bạn hãy đề nghị ký hợp đồng để chắc chắn đã có địa điểm tổ chức hội thảo nhé! Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng chính xác như những gì bạn đã thống nhất với người cho thuê. Tham khảo mẫu hợp đồng thuê phòng hội trường, phòng hội thảo ngay dưới đây nhé!

Tham khảo kỹ trước khi ký hợp đồng thuê phòng hội thảo

Với những kinh nghiệm thuê phòng hội thảo giá rẻ trên đây, Vplace hy vọng bạn sẽ tìm được địa điểm với chi phí thuê phòng hợp lý. Địa điểm vốn rất quan trọng trong việc chuẩn bị hội thảo. Vì thế bạn hãy tìm nơi cho thuê uy tín chất lượng để yên tâm giao sự thành công của chương trình nhé!

Hội trường Vplace đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ hạ tầng. Vplace cung cấp đầy đủ dịch vụ cho sự kiện của mỗi khách hàng: chuẩn bị teabreak, thiết kế thi công backdrop, dịch vụ tổ chức sự kiện… Chúng tôi luôn cung cấp tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất góp phần vào sự thành công của mỗi sự kiện. 

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê phòng hội thảo vui lòng liên hệ:

Ms Hòa – Quản lý dịch vụ

Mobile : 098.630.1063

Email : Vplace.vn@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email

Vplace Ưu đãi

This will close in 20 seconds