Khóa học “Thiếu niên siêu đẳng ” của Vietfuture tổ chức tại Hội trường VITD

MỖI BỮA CƠM HÀNG NGÀY ĐỀU LÀ MIỄN PHÍ️

Là trẻ con, đứa nào mà chẳng hay khóc. Khóc đòi quà, khóc ăn vạ, khóc mè nheo, khóc vì bạn bè, vì người yêu nhưng đã bao giờ các con khóc vì ba mẹ mình chưa?

Đã bao giờ giọt nước mắt con rơi vì xót thương cho tấm lòng của những người làm ba, làm mẹ, cho những tần tảo sớm hôm, cho những giọt mồ hôi, cho những bon chen chật vật trên đường đời vì để lo cho mái ấm gia đình, cho những đứa con thơ chưa kịp khôn, kịp lớn.

Con có thể cúi đầu và luôn miệng cảm ơn một người xa lạ nào cho con 1 cốc nước khi khát, một bát cơm khi đói nhưng những bữa cơm nóng hổi, cơm lành canh ngọt hàng ngày thì sao, nó miễn phí hay tự nhiên từ trên trời rơi xuống?

Con có thể căm phẫn, không tiếc lời chì chiết nếu ba mẹ chưa kịp mua một món đồ chơi con thích, chưa kịp cho tới những nơi mà bạn bè đã check in cả rồi. Con sẵn sàng nhảy bổ và không tiếc lời: ba mẹ ích kỷ, ba mẹ độc ác, không thương con, con là đứa con rơi trong cái nhà này?

Hãy dành lại một phút và ngẫm nghĩ, có ai ghét đứa nào mà phải chắt bóp từng đồng, từng hào lo cho nó từng bữa cơm, giấc ngủ, thà để mình chịu thiệt một chút nhưng phải dành tất cả những điều tốt nhất cho nó không?
Nếu đó là điều đáng phê phán, thì có lẽ tất cả mọi đứa trẻ trên đời này đều khao khát sự ích kỷ đó. Phải không?

“ Thiếu Niên Siêu Đẳng” – Khóa học đào tạo THÁI ĐỘ, KỸ NĂNG, TƯ DUY sống dành cho học sinh trong độ tuổi 10 – 15… Nơi các em không chỉ được dạy những phương pháp tối ưu việc học trên trường lớp mà còn học cách đánh thức con người tiềm năng trong chính mình. Với một thái độ sống tích cực thông qua các học phần, xen kẽ các câu chuyện ý nghĩa, hài hước về việc chịu trách nhiệm đến cùng, biết ơn để có hạnh phúc, quy luật cho và nhận, vượt qua chính mình, hạnh phúc từ sự phát triển.

Các khóa học thiếu niên siêu đẳng tổ chức tại Hội trường Hà Nội

cho thue hoi truong ha noi 1 cho thue hoi truong ha noi

Để biết thêm thông tin chi tiết cho thuê hội trường tổ chức sự kiện, phòng hội thảo, phòng đào tạo xin vui lòng liên hệ:

Ms. Phương – Quản lý dịch vụ

Mobile : 098.235.4969  /  090.349.7886

Ms Hòa – Quản lý dịch vụ

Mobile : 0912 123 267 

Ms Ngọc – Quản lý dịch vụ

Mobile : 0989 618 532

Email : Hoitruonghanoi@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email