Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện sơ kết, tổng kết công ty – 0912 123 267

Lễ sơ kết, tổng kết là buổi lễ khá quan trọng đối với Doanh nghiệp hiện nay. Việc tổ chức sơ kết hay tổng kết cũng là sự nhìn lại sự phát triển của Doanh nghiệp trong thời gian vừa qua, sau đó có hướng đi đúng đắn để các chủ doanh nghiệp chèo lái con thuyền của mình đi những bước đi phát triển hơn trong thời gian tiếp theo.

Vì vậy việc chọn thuê hội trường để tổ chức sự kiện của công ty như Sơ kết, Tổng kết khá quan trọng, bạn cần nắm rõ được công ty có bao nhiêu người tham dự, trang thiết bị thiết yếu cần cho sơ kết, nội dung chương trình bao gồm những gì… hay nhưng vật dụng đơn giản cần như khay trao bằng, hoa tươi, backdrop, standee

Hội trường VITD hân hạnh mang đến dịch vụ trọn gói cho sự kiện của công ty bạn. Với diện tích hội trường từ 100m2 đến 500m2 Hội trường VITD tọa lạc tại các khu trung tâm thành phố Hà Nội ,chúng tôi có dịch vụ cho thuê hội trường hiện đại, đa dạng về chủng loại, sức chứa, thiết kế chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách .

thuê hội trường tổ chức sự kiện

Hệ thống trang thiết bị của hội trường cho thuê Hà Nội được đầu tư hiện đại và thường xuyên được cải tiến, nâng cấp, bao gồm: Mic không dây, hệ thống loa , máy chiếu, màn chiếu hiện đại, bảng viết, điều hòa, wifi, khăn trải bàn, ghế nệm sang trọng, rèm cách âm và các thiết bị phục vụ hội thảo khác theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ trong thời gian sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu hỗ trợ được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, tận tình, luôn luôn túc trực trong thời gian quý khách sử dụng phòng hội thảo tại Hà Nội, cung cấp các dịch vụ đi kèm như teabreak, hỗ trợ tìm chỗ nghỉ ngơi,…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Ms. Phương – Quản lý dịch vụ

Mobile : 098.235.4969  /  090.349.7886

Ms. Hòa – Quản lý dịch vụ

Mobile : 0912.123.267

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email