Hội Trường VITD Cảm ơn và Chúc Mừng Năm Mới

Kính gửi Quý đối tác,

Năm 2018 đã dần khép lại và chúng ta đang tận hưởng không khí trong ngày đầu tiên của năm 2019. Nhân dịp đầu năm, Hội trường VITD xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc một năm PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Năm 2018 đối với Hội trường VITD là một dấu mốc đáng nhớ khi mà chúng tôi đánh dấu 12 năm trên con đường đồng hành cùng các Tổ chức, Doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế triển khai các chương trình hội thảo, đào tạo và sự kiện góp phần quan trọng để phát triển.

Để tự tin vững bước trong tương lai, chúng tôi không thể bỏ qua sự ủng hộ, tin tưởng của quý vị. Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị thời gian qua đối với Hội trường VITD.

Một lần nữa Hội trường VITD xin gửi lời tri ân tới các quý anh chị, các tổ chức, doanh nghiệp trên mọi miền đất nước đã quan tâm, đồng hành với chúng tôi. Hy vọng rằng khởi đầu năm 2019 này, Hội trường VITD sẽ không ngừng cải thiện và mang đến những dịch vụ chất lượng cao đồng thời phần đấu trở thành Đơn vị cho thuê hội trường, phòng đào tạo số 1 tại Việt Nam.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 !!!

thiệp chúc tết min

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email