Điểm Danh Top 15 Diễn Giả Nổi Tiếng Nhất Việt Nam Hiện Nay (Phần 2)

Không chỉ phát triển cá nhân, kỹ năng, đào tạo nguồn nhân lực các diễn giả còn mang những câu chuyện kinh nghiệm từ chính bản thân mình tới hội thảo. Những diễn giả hàng đầu Việt Nam sau đây đã mang tới những bài học, chia sẻ ý nghĩa cho nhiều ngành nghề.

Phan Quốc Việt

Top 10 diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay thật là thiếu sót nếu không nhắc đến diễn giả Phan Quốc Việt. Ông là một diễn giả khá nổi tiếng chuyên về đào tạo kĩ năng làm lãnh đạo và các kĩ năng cá nhân cần thiết như: giao tiếp, thuyết trình, đàm phán…

Ông được xem là một trong những diễn giả đặc biệt có nhiều kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực cho các tập đoàn lớn ở trong nước. Hiện nay ông đang là Chủ tịch HĐQT Tâm Việt Group.

Các bài diễn thuyết của phan quốc việt:

– Bài giảng Tâm thế
– Bài giảng Tự lãnh đạo Đỉnh cao của lãnh đạo
– Đường đến thành công…

top 10 dien gia noi tieng nhat viet nam 8

Diễn giả Phan Quốc Việt

Phạm Ngọc Anh

Phạm Ngọc Anh là một diễn giả, doanh nhân người Việt Nam. Anh hiện là chủ tịch của ASK TRAINING JSC – một tổ chức đi đầu trong ứng dụng phương pháp đào tạo gia tốc các khóa đào tào và phát triển con người. Anh từng đoạt giải Quán quân trong chương trình truyền hình “Chìa khóa thành công” trên kênh VTV1. Năm 2014, anh nhận bằng khen Tri thức trẻ tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển thủ đô. Năm 2015, anh là Doanh nhân tiêu biểu toàn quốc.

Phạm Ngọc Anh đã hoạt động trên 15 năm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển con người. Anh đã trực tiếp đào tào hơn 10.000 người trong các khóa giảng về chủ đề: bán hàng, khởi nghiệp, kinh doanh, thuyết trình trên sân khấu, nghệ thuật lãnh đạo…

Phạm Ngọc Anh - người truyền cảm hứng kinh doanh

Tuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc)

Tuệ Nghi tên thật là Phan Thanh Bảo Ngọc là một trong những nữ diễn giả nổi tiếng tại Việt Nam và đặc biệt còn là diễn giả nữ trẻ tuổi nhất trong giới diễn giả tại Việt Nam. Khác với hầu hết các diễn giả khác được đào tạo bài bản qua trường lớp, tuệ nghi trở thành diễn giả với vốn kiến thức và kinh nghiệm của chính bản thân trải qua.

Ở độ tuổi 20 cô đã từng nhận giải thưởng ngôi sao kinh doanh, lãnh đạo trẻ châu Á – thái bình dương (năm 2013). Có hoàn cảnh gia đình khá khó khăn, bố mất năm cô 14 tuổi và phải cùng mẹ vào TP Hồ Chí Minh “lăn lộn” kiếm sống. Trải qua nhiều vất vả khó khăn, Tuệ Nghi đã thành lập công ty đầu tiên của mình vào năm 17 tuổi và kết hôn vào năm 19 tuổi. Bằng tài năng và bản lĩnh của mình, Tuệ Nghi dần trở thành diễn giả nổi tiếng được đông đảo các bạn trẻ yêu mến.

Các bài diễn thuyết của tuệ nghi:

– Đạp lên thử thách, vươn tới thành công
– Tuổi trẻ và khởi nghiệp
– Sinh viên và 10 điều không thể hoàn thành…

top 10 dien gia noi tieng nhat viet nam 9

Diễn giả Tuệ Nghi

11.  Hoàng Anh Tuấn

Tiến sĩ Hoàng Anh Tuấn là một tiến sĩ đầu ngành về quản trị kinh doanh, có nhiều năm học tập tại nước ngoài. Tiến sĩ hiện là Chủ tịch hiệp hội Marketing Hà Nội.

Sau 3,5 năm du học về ngành Quảng trị kinh doanh tại Sydney, Australia, tiến sĩ Hoàng Anh Tuấn đã đảm đương nhiều vai trò quan trọng: Giám đốc Dự Án và Đối Ngoại của Phòng Thương Mại Châu Âu, EuroCham, Giám đốc Marketing của Microsoft…

Bên cạnh kinh nghiệm xuất sắc trong công việc, anh còn có kinh nghiệm giảng dạy hơn 10 tại các trường đại học, và các khóa đào tạo cho doanh nghiệp. Bởi vậy, anh có cách nói chuyện đầy thu hút ghi được nhiều ấn tượng đối với người nghe. Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Anh là một trong những diễn giả nổi tiếng nhất trong ngành kinh tế, kỹ năng kinh doanh.

unnamed 3
Diễn giả Hoàng Anh Tuấn

Các khóa học nổi bật từ diễn giả Hoàng Anh Tuấn:

  • Kỹ năng bán hàng
  • Gắn kết và tạo động lực trong kỷ nguyên 4.0
  • Quản lý Bán hàng và Hệ thống phân phối trong kỷ nguyên số

12. Trần Đăng Triều

Diễn giả Trần Đăng Triều – em trai diễn giả Trần Đăng Khoa không chỉ là diễn giả nổi tiếng anh còn là doanh nhân. Cách tiếp cận và truyền tải vấn đề của anh mang phong cách riêng nhẹ nhàng, gần gũi và cực kỳ sinh động. Trên sân khấu anh luôn tràn đầy năng lượng mang tới những bài học sâu sắc đằng sau tiếng cười sảng khoái.

Top 15 diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay
Diễn giả Trần Đăng Triều

Với 6000 giờ diễn thuyết, hoàn thành xuất sẵn khóa học kỹ năng thiết yếu trong tâm lý học đường, anh được xem như diễn giả hàng đầu Việt Nam bởi khả năng và cách truyền tải dễ hiểu của anh. Không ít người lần đầu nghe diễn giả Trần Đăng Triều đã bất ngờ về tư duy và cách nhìn cuộc sống mới mẻ.

13. Phan Phúc Thắng

Không chỉ là diễn giả, anh Phan Phúc Thắng còn được biết đến như một MC push sale ăn khách trong lĩnh vực bất động sản. Anh vẫn được ví con như “Vua MC bất động sản”

Với vai trò là một diễn giả – anh Nguyễn Phúc Thắng được biết đến như chuyên gia khai thác khả năng tiềm ẩn của con người và huấn luyện doanh nghiệp xuất sắc. Với phong cách truyền tải rất riêng hài hước dí dỏm và khả năng truyền cảm xúc tuyệt vời, anh đã trở thành một trong những diễn giả được yêu thích hàng đầu Việt Nam.

Top 15 diễn giả nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay

Anh đã đi rất nhiều trường học và các doanh nghiệp để truyền động lực và chia sẻ những kiến thức theo các chủ đề khác nhau.

14. Lê Viết Hùng

Diễn giả Lê Viết Hùng nổi tiếng trong lĩnh vực huấn luyện viên và đào tạo kỹ năng con người. Là một trong những diễn giả trẻ nổi tiếng nhất hiện nay, anh thường mang tới bài học về kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn.

46156043 2173327332888725 4027948504897814528 n

Anh Lê Viết Hùng là diễn giả đào tạo các kỹ năng bán hàng, tiếp thị, xây dựng đội nhóm bán hàng .. cho doanh nghiệp. Anh hiện đang giữ nhiều vai trò quan trọng:

  • Training Director và Co-Founder Cty CP Giáo Dục và Hướng Nghiệp ALOHA.

  • Trưởng phòng kinh doanh BBC English Center

  • Chuyên viên đào tạo cho Công ty BĐS Newstarland thuộc VinGroup

  • Huấn luyện viên tại EDULIKE

Vốn tốt nghiệp từ Học viện Kỹ thuật Quân sự, anh Lê Viết Hùng nổi tiếng với các khóa huấn luyện áp dụng kỹ thuật quân đội và các chương trình team building quân đội.

15. Trần Thành Nam

Biết đến “Tư duy Thịnh vượng” hầu như khán giả không còn quá xa lạ với diễn giả Trần Thành Nam. Từ năm 2008, sau khi tham dự khóa học Millionaire Mind Intensive – Tư duy thịnh vượng” của T.Harv Eker tại Singapore, ông Trần Thành Nam thành lập CLB rồi Trung tâm Tư duy thịnh vượng. Với mong muốn nhiều người Việt Nam biết đến Tư duy Thịnh vượng cho đến nay ông đã tổ chức rất nhiều khóa học về đề tài này. Bên cạnh đó diễn giả Trần Thành Nam cũng nổi tiếng với những khóa học tư duy thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bằng kinh nghiệm thực tế phong phú, ông đã giúp  nhiều người rút ngắn con đường đến tự do tài chính 10 – 20 năm.

tran thanh nam
Diễn giả Trần Thành Nam

Trên đây Vplace đã giới thiệu tới bạn Top 15 diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam. Đây đều là các diễn giả nổi tiêng với phong cách hấp dẫn thu hút và mang những nét đặc sắc riêng. Mỗi diễn giả đều có những thế mạnh trong những ngành khác nhau. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp ích cho bạn trong quá trình tìm diễn giả cho sự kiện của mình.

Vplace là địa điểm chuyên tổ chức hội thảo, khóa đào tạo chuyên nghiệp uy tín với sự xuất hiện của nhiều diễn giả nổi tiếng. Nếu bạn đang trong quá trình chuẩn bị sự kiện và tìm kiếm địa điểm cho thuê hội trường tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí chi tiết nhất:

Hotline : 098.630.1063

Email : hoitruonghanoi@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN.

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email