Chọn đơn vị cung cấp teabreak trọn gói, uy tín chuyên nghiệp như thế nào?

Tiệc teabreak hay tiệc trà thường là tiệc ngọt gồm có trà, cafe, bánh ngọt và trái cây thường được sử dụng giữa các sự kiện. Chuẩn bị tiệc teabreak cho khách trong thời gian sự kiện – hội nghị – hội thảo – đào tạo giúp khách mời gắn kết, chương trình đạt hiệu quả cao hơn. Tổ chức tiệc trà cho sự kiện khá đơn giản, tuy nhiên nếu tự chuẩn bị sẽ rất tốn thời gian. Vì thế bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đơn vị cung cấp teabreak chuyên nghiệp và uy tín cho sự kiện của mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp teabreak. Nên chọn dịch vụ tiệc trà như thế nào để phù hợp với sự kiện của bạn? Cùng Vplace đi giải đáp câu hỏi này nhé!

Chọn đơn vị cung cấp teabreak cần chú ý những gì?

Khi lựa chọn dịch vụ teabreak bạn nên chú ý tới 4 tiêu chí sau. Dựa vào tính chất của sự kiện bạn có thể có thứ tự ưu tiên khác nhau dành cho các tiêu chí để đưa ra quyết định.

  • Menu

Teabreak gồm các món ăn ngọt nhẹ nhàng: bánh ngọt, trái cây, trà, cafe… Các đơn vị cung cấp teabreak đều sẽ có những thực đơn như vậy, bạn cần hỏi chi tiết các loại bánh hoặc trái cây sẽ được sử dụng.

Menu teabreak
Menu teabreak tại Vplace phong phú đa dạng

Tùy vào tính chất, thời gian tổ chức sự kiện bạn có thể báo để đơn vị cung cấp thay đổi loại trái cây, bánh ngọt phù hợp. Chẳng hạn, bạn có nhu cầu sử dụng teabreak buổi sáng, menu trái cây nhiều loại quả chua sẽ không thích hợp để sử dụng. Nếu bạn có menu chi tiết có thể yêu cầu đổi thành loại trái cây khác hoặc chỉ lựa chọn bánh ngọt và trà. Điều này giúp bạn tránh được những sự cố ngoài ý muốn xảy ra, bởi chỉ một yếu tố nhỏ cũng có thể làm ảnh hưởng tới hiệu quả chương trình của bạn.

Nên lựa chọn đơn vị có menu phong phú để bạn có nhiều sự lựa chọn cho tiệc teabreak của mình. Trong trường hợp không biết nên lựa chọn những món ăn nào bạn có thể nhờ đơn vị cung cấp chọn và nhớ kiểm tra lại trước sự kiện nhé!

  • Chất lượng

Thực tế, đồ ăn là loại dịch vụ bạn chỉ có thể đánh giá chất lượng khi thực tế sử dụng. Tuy nhiên bạn có thể đánh giá chất lượng đơn vị cung cấp teabreak qua các khía cạnh: hình ảnh trang trí, thời gian phục vụ, feedback của khách hàng sử dụng.

Dịch vụ teabreak
Ảnh thật teabreak có thể đánh giá chính xác chất lượng

Hãy xin hình ảnh teabreak mà chính tay đơn vị đó chuẩn chị cho khách hàng. Bạn có thể từ hình ảnh đánh giá cách trang trí có đủ đẹp, trang trọng cho sự kiện của mình hay không. Ngoài ra thời gian phục vụ cũng rất quan trọng. Hãy xem tiệc trà có được chuẩn bị đúng giờ theo yêu cầu của khách hàng hay không? Để biết được tiêu chí này bạn có thể xem feedback của những khách hàng trước đây xem có phàn nàn gì không? Đừng vì một đơn vị nào đó cung cấp teabreak giá rẻ mà vội đặt ngay để xảy ra sự cố không mong muốn cho sự kiện.

Nếu đơn vị nhận đặt tiệc teabreak đó đáp ứng đủ những yêu cầu trên: không có feedback xấu, trang trí đẹp mắt, chuẩn bị đúng giờ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng vào chất lượng.

  • Địa điểm

Địa điểm là yếu tố quan trọng quyết định việc chuẩn bị tiệc trà đúng giờ. Tất nhiên các đơn vị cung cấp teabreak đều cam kết sẽ chuẩn bị đúng giờ. Tuy nhiên trong trường hợp có sự cố và đơn vị cung cấp ở xa sẽ khó xử lý ngay cho bạn.

Dịch vụ teabreak tại Vplace
Vplace chuẩn bị teabreak đúng giờ cho khách hàng

Với tiêu chí này lời khuyên của chúng tôi là bạn nên đặt tiệc teabreak không quá xa nơi tổ chức sự kiện. Thông thường, khi tổ chức sự kiện bạn sẽ lựa chọn thuê hội trường thật chuyên nghiệp. Bạn nên tham khảo và đặt teabreak ngay tại đó vừa đảm bảo dịch vụ, chi phí hợp lý mà bạn không cần liên lạc quá nhiều người. Một lựa chọn rất lý tưởng phải không?

  • Dịch vụ tiệc teabreak trọn gói

Thông thường các đơn vị đều cung cấp dịch vụ teabreak trọn gói, điều này có nghĩa là sẽ đảm nhiệm từ khâu chuẩn bị đến khi hoàn thành và dọn dẹp. Bạn hầu như không phải lo lắng gì khi lựa chọn đặt teabreak trọn gói. Tuy nhiên bạn cần hỏi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ này từ đơn vị cung cấp nhé.

dich vu teabreak tai vplace 9

  • Chi phí

Đây là một trong những yếu tố thường được quan tâm nhất. Nếu bạn là ban tổ chức bạn luôn mong muốn có được tiệc trà ưng ý với chi phí thấp nhất. Hãy tính chi phí trung bình bạn dự tính cho từng người, sau đó tham khảo menu để có buổi tiệc trà đảm bảo ấm áp. Nếu ngân sách không quá cao, bạn có thể lựa chọn các loại trái cây, bánh ngọt phù hợp, hoặc nhờ đơn vị cung cấp teabreak tư vấn cho bạn nhé!

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ teabreak tại Vplace?

  • Vplace – đơn vị cung cấp teabreak trọn gói

Là đơn vị với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ hạ tầng, Vplace hiểu vai trò quan trọng của teabreak trong mỗi sự kiện. Vì thế chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách Vplace – đơn vị cung cấp dịch vụ teabreak tại Hà Nội. Với menu phong phú đa dạng, Vplace chính tay chuẩn bị từ bước xử lý nguyên liệu tới sau khi khách hàng sử dụng và dọn dẹp sạch sẽ.

Dịch vụ teabreak của Vplace được rất nhiều khách hàng lựa chọn, sử dụng. Chúng tôi tin rằng dịch vụ teabreak trọn gói tại Vplace sẽ chiều lòng được mọi khách hàng.

dich vu teabreak tai vplace 5

Vplace có sẵn menu tiệc trà đa dạng, chi tiết cho khách hàng lựa chọn. Menu teabreak tại Vplace bao gồm: bánh ngọt, trái cây, trà, cafe, nước ép trái cây, …. Các loại trái cây được thay đổi theo mùa, đa dạng theo từng ngày nếu khách hàng sử dụng các ngày liên tiếp. Với những mức giá khác nhau khách hàng cũng có những lựa chọn về trái cây, bánh ngọt khác nhau. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Vplace

  • Báo giá tiệc teabreak tại Vplace

Với menu phong phú đa dạng, bạn có thể lựa chọn các suất tiệc trà từ 30.000- 100.000/ suất tùy theo ngân sách dự kiến của sự kiện. Chi phí tiệc trà dựa trên số suất teabreak và mức giá mỗi suất bạn lựa chọn. Vplace không thu thêm bất kỳ chi phí nào bên ngoài cho dịch vụ này. Mỗi mức giá đều có những lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

dich vu teabreak tai vplace 8

Như vậy, Vplace đã giúp bạn tổng hợp những tiêu chí giúp bạn lựa chọn đơn vị cung cấp teabreak dễ dàng hơn. Khi lựa chọn bạn cần chú ý đến những tiêu chí:  Chi phí, chất lượng, menu, địa điểm và dịch vụ. Đừng quên lựa chọn đơn vị uy tín với mức giá phù hợp để có sự kiện thành công. Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện và dịch vụ teabreak. Đừng quên Vplace có đầy đủ tất cả dịch vụ bạn cần. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chúng tôi đảm bảo có thể thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ ngay cho Vplace để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ chất lượng tuyệt vời.

Mobile : 098.630.1063

Email : Vplace.vn@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email

Vplace Ưu đãi

This will close in 20 seconds