Cách tổ chức tiệc công ty cuối năm thật dễ dàng và hiệu quả

Lên kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cuối năm sớm

Tổ chức Tiệc tất niên cuối năm có thể coi là bữa tiệc có quy mô lớn và hoành tráng nhất trong một năm. Đây là khoảng thời gian mọi người có thể nghỉ ngơi. Cùng nhìn lại những thành quả của mình; và chia sẻ với nhau những tình cảm, kinh nghiệm; để cùng nhau phát triển trong năm sắp tới.

Bữa tiệc cuối năm có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cả công ty lẫn đội ngũ nhân sự. Vì vậy, các công ty, doanh nghiệp nên lên kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm càng sớm càng tốt. Để có nhiều thời gian chuẩn bị và có thể sắp xếp được mọi việc chu đáo hơn. Từ đó có thể tổ chức được một bữa tiệc hoàn chỉnh nhất theo kế hoạch đã được đặt ra.

Chọn lựa địa điểm tổ chức hoành tráng

Địa điểm tổ chức tiệc tất niên là một yếu tố rất quan trọng. Nó góp phần thể hiện được quy mô, tầm quan trọng của bữa tiệc. Các công ty, doanh nghiệp có thể tổ chức tiệc công ty ở ngay tại nơi làm việc của mình.

Thông thường, các doanh nghiệp hay lựa chọn thuê địa điểm tổ chức bữa tiệc ở những nhà hàng, khách sạn lớn; và đặt theo phòng hội nghị. Bởi đó là những nơi có không gian rộng; và có khả năng chứa được số lượng người lớn theo yêu cầu của công ty. Ngoài ra ở những nơi này đều được trang trí; trang bị những thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất. Đáp ứng được nhu cầu tổ chức bữa tiệc của các công ty.

Lựa chọn menu tiệc công ty cuối năm hợp lý

Tâm lý chung của doanh nghiệp khi đặt tiệc công ty chính là không nắm rõ được khẩu vị của khách, phong cách nấu ăn của nhà hàng không phù hợp như mong muốn. Chính vì thế doanh nghiệp cần lựa chọn được đơn vị đặt tiệc uy tín, chất lượng; hoặc có thể đến tận nơi và nếm thử thực đơn trước ngày tổ chức; để chọn món phù hợp, ngon miệng và đúng đa số khẩu vị nhất.

Tạo điểm nhấn cho toàn bộ bữa tiệc công ty

Các bữa tiệc thì đều có những nội dung, hoạt động giống nhau. Nhưng để tổ chức được một bữa tiệc hoành tráng; và ghi dấu ấn trong lòng mọi người. Thì các công ty, doanh nghiệp nên có các ý tưởng tổ chức tiệc tất niên thật đắc sắc và ấn tượng.

Một số các tiết mục văn nghệ hoặc những trò chơi team building; hay những phần bốc thăm trúng thưởng sẽ mang lại bầu không khí mới; và tạo được cảm giác thích thú, tò mò cho mọi người. Khiến họ muốn tham gia bữa tiệc với một tâm thế háo hức hơn.

hoi truong 20 11

Chọn một người dẫn chương trình duyên dáng, lối ăn nói chừng mực

Người dẫn chương trình đóng vai trò rất quan trọng trong những bữa tiệc công ty nói riêng và các sự kiện khác nói chung. Họ là người điều khiển chương trình đi theo kế hoạch cụ thể. Quyết định rất nhiều đến sự thành công của chương trình.

Kỹ năng của người MC tất niên mà các công ty, doanh nghiệp lựa chọn; phải là những người có khả năng ăn nói; tự tin đứng trước đám đông. Và có thể xử lý tình huống trong mọi trường hợp. Các công ty có thể lựa chọn những người trẻ ở phòng nhân sự. Hoặc có thể thuê MC ở ngoài sẽ có tính chuyên nghiệp hơn; để đảm bảo sự thành công của chương trình.

hoi-truong-sinh-nhat-clb

Vplace – Whenever you need

Để biết thêm thông tin chi tiết cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

Ms Hòa – Quản lý dịch vụ
Mobile : 0912 123 267 / 0981 808 029

Ms. Ngọc – Quản lý dịch vụ
Mobile : 0989 618 532

Email: Hoitruonghanoi@gmail.com

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email