Tổng hợp những Trò Chơi Team Building ngoài trời và trong nhà

Team Building là các hoạt động giúp gắn kết nhân viên trở thành một đội ngũ đoàn kết, thông qua các hoạt động trò chơi ở biển, trong nhà hay ngoài trời,…

Các trò chơi team building khởi động

Khởi động là một trong những bước rất quan trọng trước khi tham gia vào trò chơi, đây là hoạt động làm nóng người và chân tay giúp hạn chế tối đa những chấn thương không đáng có trong quá trình tham gia game. Ngoài ra, khởi động cũng giúp người tham gia trở nên hào hứng và nhập cuộc nhanh hơn.

tro choi team building 8
Những trò chơi team building dạng khởi động

Dàn Nhạc Giao Hưởng

 • Số lượng người chơi: Không hạn chế.

Cả nhóm sẽ được chia thành các đội chơi, mỗi nhóm được quy định hô “Tùng”, “Xèng”, “Cắc” khi có hiệu lệnh đến từ quản trò. Nhóm nào “nhiệt” và hô to nhất sẽ là đội chiến thắng, ngược lại nếu hô chậm, nhỏ, sai sẽ bị phạt. Tuy đây là trò chơi đơn giản nhưng lại rất có giá trị trong việc thúc đẩy và tạo cảm hứng trong các hoạt động tiếp theo của kịch bản.

Đấm, Xoa, Bóp

 • Số lượng người chơi: Không giới hạn.

Mc sắp xếp tất cả mọi người thành hàng dọc, hoặc hàng ngang, sau đó hô các hành động như: “đấm lưng, xoa bóp, quay lại,…” người chơi sẽ làm theo khẩu hiệu và thực hiện với người đằng trước mình. Game không mang tính thắng thua và thường được tổ chức trong các hoạt động trên biển, mang tính khởi động và giải tỏa căng thẳng, tăng tính đoàn thiết giữa những người chơi với nhau.

Gió Thổi

 • Số lượng người chơi: 10 – 30 người.

Ghế ngồi để thành vòng tròn và người chơi ngồi xung quanh, khi Mc hô “gió thổi, gió thổi”, người chơi đáp lại “Gió thổi về đâu?”. Mc tiếp lời: “Gió thổi về những người…” thì ai có những đặc điểm được nêu phải đội chỗ cho nhau.

Bên cạnh đó Mc sẽ ngồi vào một ghế trống, ai là người thừa ra sẽ được nhận một huân chương và tiếp tục trở thành người đưa ra hiệu lệnh trò chơi tiếp tục, người có huân chương sẽ bị phạt cất ghế hoặc sắp xếp đồ đạc.

Thuyền Trưởng Tài Năng

 • Số lượng người chơi: Nhiều hơn 40 người.

Cho người chơi ổn định theo hàng dọc, Mc bắt đầu trò chơi bằng cách giơ tay chào kiểu thuyền trưởng và hô:

“Sóng xô mạn phải” – người chơi đồng loạt di chuyển sang trái một bước

“ Sóng xô mạn trái” – người chơi đồng loạt di chuyển sang phải một bước

“Nước tràn vào tàu” – người chơi đồng loạt thì ngồi xuống

Ai làm sai, chậm sẽ bị loại khỏi hàng và chịu hình phạt sau trò chơi.

Cá Lớn, Cá Bé

 • Số lượng người chơi: Không hạn chế.

Quản trò để các thành viên đứng thành vòng tròn, sau đó hô các khẩu hiệu như: nói cá lớn thì dang tay ra; Nói cá bé thì thu tay lại. Những người chơi sẽ thực hiện đúng theo yêu cầu của Mc, nếu ai làm sai sẽ bị loại và chịu hình phạt chung.

Các trò chơi team building trong nhà (team building indoor)

Tổ chức các hoạt động Team Building trong nhà luôn là lựa chọn của đại đa số người chơi, bởi nó hạn chế được nhiều yếu tố khách quan ảnh hưởng đến cuộc vui như thiên nhiên. 

tro choi team building tronh nha 3
Trò chơi teambuilding trong nhà

Cùng kể chuyện

 • Số lượng người chơi: không giới hạn.

Các thành viên được Mc cho xếp thành vòng tròn, người đầu tiên cầm bóng nói một câu khoảng 10 chữ, rồi chuyền bóng cho người tiếp theo và làm tương tự. Thành viên nào không kể tiếp được câu chuyện sẽ thua cuộc và chịu hình phạt được thống nhất từ đầu.

Đố vui

 • Số lượng người chơi: chia thành 2 đội, không giới hạn.

Đội chơi số 01 sẽ đưa ra câu đố vui cho đội còn lại, Mc xác nhận đội nào có nhiều đáp án trả lời đúng nhất sẽ giành chiến thắng và có quyền đưa ra hình phạt cho đội còn lại.

Chuyền chanh

 • Số lượng người chơi: 5-7 người/đội.

Các thành viên xếp thành hàng dọc, sử dụng thìa di chuyển trái chanh từ đầu đến cuối hàng sao cho nhanh nhất về đến đích, tuyệt đối  không được dùng tay. Nếu làm sai yêu cầu, sẽ phải truyền chanh lại từ đầu.

Họa sĩ tài ba

 • Số lượng người chơi: khoảng 5-7 người/đội.

Quản trò hướng dẫn mỗi đội xếp thành một hàng dọc, người đằng sau đặt giấy lên lưng người đằng trước để vẽ. Quản trò cung cấp từ khóa cho người cuối hàng qua tờ giấy hoặc nói nhỏ vào tai. Thành viên này miêu tả từ khóa đó bằng cách đặt giấy lên lưng người phía trước và vẽ từng nét. Lần lượt cho đến nét cuối cùng, nếu người đầu hàng vẽ đúng và đoán đúng từ khóa thì đội chơi chiến thắng.

Ai ăn nhanh nhất

 • Số lượng người chơi: không giới hạn.

Ban tổ chức cung cấp các phần ăn bằng nhau cho mỗi thành viên và họ có nhiệm vụ ăn thật nhanh trong khoảng thời gian quy định. Ai ăn nhanh nhất hết sạch phần đồ ăn của mình sẽ dành chiến thắng.

Các trò chơi team building ngoài trời vui nhộn

Đang có kế hoạch tổ chức team building ngoài trời nhưng chưa nghĩ ra trò chơi phù hợp để chương trình được hấp dẫn, gắn kết giữa các thành viên? Cùng Vplace tham khảo một số trò chơi dưới đây nhé!

dac trung cua team building
Trò chơi team building vui nhộn ngoài trời

Đua thuyền trên cát

 • Số lượng người chơi: không giới hạn.

Thường được tổ chức ngoài biển, trò chơi này có tính đồng đội cao, buộc người chơi phải thể hiện sự kết hợp khéo léo để không bị tách đoàn. Có tối đa 5 đội chơi tham gia, mỗi đội 8 – 10 người hoặc có thể lên tới 15 người.

Bánh xe đồng đội

 • Số lượng người chơi: không giới hạn, tối đa 5 đội.

Mc yêu cầu chia ít nhất thành 2 đội (tối đa 5 đội), mỗi đội có từ 7 – 10 thành viên. Cần chuẩn bị cho trò chơi một chiếc bạt lớn, có chiều dài 6 – 7m, với đường kính trung bình 60cm được may liền 2 đầu bạt vào với nhau.

Mê cung số

 • Số lượng người chơi: không giới hạn.

BTC chuẩn bị sẵn 25 ô số, Mc cho các đội chơi xếp thành hàng ngang, cầm tay nhau và bước qua lần lượt các ô số theo thứ tự. Khi người cuối cùng bước ra khỏi mê cung từ ô số 25 thì đội đó mới hoàn thành. Đội chơi bước sai ô, dẫm vạch hoặc bỏ tay nhau trong quá trình chơi phải đi lại từ đầu.

Gánh nước về làng

 • Số lượng người chơi: không giới hạn.

Chuẩn bị cho mỗi đội chơi một chiếc đòn gánh và hai chiếc xô, nhiệm vụ là đội chơi phải thay phiên nhau gánh nước từ dưới biển về đến đích. Sau thời gian quy định, đội nào mang được nhiều nước về nhất thì chiến thắng.

Hầm đặc công

 • Số lượng người chơi: không giới hạn.

Các thành viên trong đội lần lượt vượt qua các chướng ngại vật được BTC chuẩn bị sẵn trong hầm đặc công. Khi thành viên một vượt qua thì thành viên số hai mới xuất phát. Nếu người chơi không cẩn thận để bất kỳ bộ phận nào chạm vào chướng ngại vật thì ngay lập tức phải đi lại từ đầu.

Các trò chơi team building trên biển

Team building trên những bãi biển cát trắng, nắng vàng chưa bao giờ hết hot, và luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các công ty khi lựa chọn hình thức tổ chức team building cho nhân viên.

tro choi team building 10
Các trò chơi team building trên biển

Nhảy bao bố

 •  Số lượng người chơi: không giới hạn.

Chia thành các đội có số lượng người tham gia bằng nhau tùy theo số lượng bao bố sẵn có. Lựa chọn một điểm đích cách vạch xuất phát khoảng 10- 20m. Mỗi đội lần lượt từng người nhảy đến đích rồi mang bao bố về cho người tiếp theo, đội nào về hết đầu tiên sẽ là người chiến thắng.

Cướp cờ

 •  Số lượng người chơi: không giới hạn.

Chia hai đội với quân số bằng nhau, BTC đánh số từ 1 đến…n cho những người tham gia. Sau đó trọng tài sẽ hô ngẫu nhiên các số đã được đánh dấu trên người chơi để đồng thời 2 bạn số đó của 2 đội chơi sẽ chạy lên cướp cờ,  nếu người A lấy cờ thì thì người B phải đuổi theo và vỗ vào người chơi A. Nếu người chơi A về đích trước thì đội A thắng, nếu bị vỗ trước thì đội B thắng.

Công Thành Chiến

 •  Số lượng người chơi: không giới hạn.

Mỗi đội được cho thời gian chuẩn bị là 5 phút, sử dụng cát trên bãi biển để xây cho mình một lâu đài hoặc thành trì chắc chắn. Sau đó 2 hoặc 3 chiến binh dùng các xô nước được đồng đội mang đến tạt vào thành trì của đối phương, tòa thành nào sập trước sẽ thua cuộc.

Ai dài hơn

  Số lượng người chơi: không giới hạn.

Sau khi quản trò chia đội, trọng tài kẻ một vạch làm dấu và khi nghe hiệu lệnh bắt đầu chơi các thành viên sẽ xếp thành một hàng dọc sau vạch kẻ, người chơi trong một đội sẽ cùng nằm xuống sao cho càng dài càng tốt, đội nào dài nhất sẽ là đội chiến thắng.

Hút sữa

 •   Số lượng người chơi: không giới hạn.

Muốn chơi được trò này, người chơi cần có sự khéo léo, Mc chia người chơi thành thành các cặp đôi 2 người lần lượt đứng đối diện nhau. Một người sử dụng dây ruy băng buộc 2 hộp sữa vào 2 đầu sợi dây, sau đó đeo qua cổ, người còn lại có nhiệm vụ trong thời gian nhanh nhất phải hút hết cả 2 hộp sữa. Đội nào nhanh nhất sẽ là đội dành chiến thắng.\

Các trò chơi team building trí tuệ
Các hoạt động đem lại sự đoàn kết và nâng cao khả năng tư duy, phát triển trí tuệ cho nhân viên luôn là đích đến của các doanh nghiệp khi tổ chức team building. Tham khảo một số trò chơi Team Building về trí tuệ dưới đây nhé!

top 5 tro choi teambuilding bai bien sieu hap dan2
Trò chơi không chỉ cần về mặt sức khỏe mà cần cả về trí tuệ

Thanh tre vận chuyển

 •   Số lượng người chơi: không giới hạn.

Các đội chọn ra một người để các đồng đội trong nhóm vận chuyển, các thành viên còn lại dùng thanh gỗ và cứ 2 người cầm 1 thanh. Khi Mc có hiệu lệnh bắt đầu, các thành viên vận chuyển sẽ đứng tạo thành con đường thẳng hoặc uốn lượn trên không, giúp người được vận chuyển bước qua và tiến về đích. Đội nào có thành viên về đích trước sẽ giành chiến thắng.

Tam sao thất bản

 • Số lượng người chơi: khoảng 7 – 8 người/đội.

Mc giơ mật thư hoặc nói nhỏ chứa nội dung từ khóa cho người thứ nhất, và phải giữ bí mật với những người chơi đứng sau. Người thứ nhất biểu diễn từ khóa bằng các hành động, cử chỉ cho người thứ hai, lần lược đến người cuối cùng. Đội nào đoán được từ khóa nhanh và chính xác nhất sẽ giành chiến thắng (lưu ý không được nói đáp án ra tiếng bằng mồm).

Trí nhớ siêu phàm

 • Số lượng người chơi: không giới hạn đội, mỗi đội khoảng 3 – 5 người

BTC chuẩn bị để các đồ vật lên bàn, dùng khăn trùm kín lại, sau đó Mc bắt nhịp cho mọi người cùng hát và đi vòng tròn xung quanh. Quản trò bất ngờ rút khăn ra, các thành viên phải nhanh chóng ghi nhớ đồ vật có trên bàn trong vòng 15 giây, sau đó quản trò lại dùng khăn che lại. Đội nào ghi được tên nhiều đồ đạc nhất và chính xác nhất sẽ là người chiến thắng.

Nối từ

 • Số lượng người chơi: Không giới hạn, thường khoảng 10 người/đội.

Sử dụng một từ hoặc câu theo quy định đưa ra từ đầu, lần lượt các thành viên trong đội nghĩ từ và tiếp nối từ của người trước đó, theo quy tắc: tiếng cuối cùng của từ thứ nhất trùng với tiếng đầu tiên của từ thứ hai. Ví dụ: Xe máy – Máy tính,…Đội nào nối được nhiều từ nhất sẽ dành chiến thắng.

Bức tranh bàn tay

 • Số lượng người chơi: khoảng 5 – 7 người/đội .


Mc phát cho mỗi đội một tờ giấy A0 trắng và màu nước, nhiệm vụ được đưa ra đó là các thành viên phải sử dụng sự sáng tạo để vẽ bức tranh theo đúng chủ đề được đưa ra. Đội nào vẽ đúng chủ đề, đẹp và nhanh nhất sẽ là người thắng cuộc.

Các trò chơi team building cho trẻ em

Ngoài ra, Vplace cũng gợi ý cho bạn một số trò chơi dành cho trẻ em trong các dịp tổ chức team building, giúp trẻ gắn kết cùng gia đình và những người xung quanh hơn cũng như phát triển nhiều kỹ năng trong quá trình tham gia.

du lich ket hop team building danh cho hoc sinh2
Trò chơi team building cho trẻ em

Thổi tắt ngọn nến

 •   Số lượng người chơi: không giới hạn.

Các thành viên được BTC yêu cầu bịt mắt bằng ruy băng, tất cả di chuyển theo sự hướng dẫn của đồng đội để thổi tắt các ngọn nến. Mỗi lần thổi nến chỉ được thổi nhiều nhất 3 lần, nếu không tắt sẽ phải bỏ qua. Mỗi lượt có 2 thành viên của 2 đội cùng tham gia chơi, đội nào thổi được nhiều nếu nhất sẽ giành chiến thắng.

Ngửi đồ đoán vật

 •   Số lượng người chơi: không giới hạn.

Người chơi phải dùng khứu giác để ngửi và nhận biết đồ vật trong khi bị bịt, ai đoán được nhiều đồ vật và nhanh nhất sẽ dành chiến thắng.

Ai ăn nhanh hơn

 •  Số lượng người chơi: 2 thành viên/đội, không giới hạn đội.

BTC giúp các thành viên bịt mắt lại, một người có nhiệm vụ đút sữa chua cho người còn lại ăn, người đút có thể nghe hướng dẫn từ phía khán giả. Đội nào ăn hết sữa chua nhanh nhất sẽ chiến thắng.

Kéo co

 • Số lượng người chơi: 10 người/đội, không giới hạn đội.

Quản trò có nhiệm vụ chia làm các bảng đấu, mỗi lượt thi gồm 2 đội. Đội nào kéo dây của đội kia về phía mình và vượt qua vạch sẽ chiến thắng. 

Bóng bàn hiện đại

 •   Số lượng người chơi: không giới hạn.

Các thành viên được hướng dẫn đứng thành hàng dọc, lần lượt mỗi người lấy một quả bóng ném vào bàn sao cho nảy rơi trúng ly nước. Đội nào có nhiều bóng trong ly nhất sẽ thắng cuộc

Các trò chơi team building thể lực

Khi lên kế hoạch và kịch bản để tổ chức các trò chơi team building, Vplace chia sẻ bạn nên cân nhắc một số trò chơi sau có thể tốn nhiều thể lực chỉ phù hợp với một số lứa tuổi người tham gia nhất định.

tro choi team building tri tue
Trò chơi team building cần đến thể lực lớn

Tình Yêu Từ Những Bắp Đùi 

 •   Số lượng người chơi: không giới hạn.

Mỗi đội được cung cấp một vòng tròn riêng, Mc yêu cầu tất cả quay sang phải nhìn lưng của nhau. Lúc này sẽ xuất hiện khoảng trống giữa các thành viên, yêu cầu tất cả bước qua trái hai bước trong khi mặt vẫn hướng về phía trước, để thu hẹp vòng tròn và khoảng cách giữa các thành viên. Thành viên mỗi đội sẽ khụy đầu gối xuống, đội nào có các thành viên có thể ngồi lên đùi bạn mình mà không bị ngã và duy trì trong thời gian lâu nhất là đội chiến thắng.

Trò chơi Xây tháp người

 • Số lượng người chơi: không giới hạn.

BTC sẽ chuẩn bị cho mỗi đội một dây thừng làm thành các vòng tròn to bằng nhau. Treo sẵn lá cờ khác màu cùng độ cao, sau đó mỗi đội sẽ cố gắng xếp tháp người sao cho cao nhất nhưng không được ai bước chân ra khỏi vòng tròn. 

Đội quân thần tốc

 • Số lượng người chơi: không giới hạn.

BTC chuẩn bị ống phao cho từng đội, kẹp vào giữa hai chân của các thành viên và di chuyển từ vạch xuất phát đến đích. Trên đường đi, các thành viên đội khác có thể chạy xung quanh, gây khó khăn hoặc hô hoán để đội chơi bị phân tâm, làm rơi phao. Đội nào di chuyển đến đích trong thời gian ngắn nhất sẽ chiến thắng, nếu làm rơi phao giữa đường sẽ phải quay lại vạch xuất phát từ đầu.

Bóng chuyền khổng lồ

 • Số lượng người chơi: không giới hạn.

Quản trò thống nhất chia các thành viên làm hai đội, đứng hai bên sân, ngăn cách bởi tấm lưới. Khi có hiệu lệnh bắt đầu của quản trò, các đội chơi thực hiện chuyền bóng hơi khổng lồ qua lại hai bên lưới. Có thể nhảy lên đập bóng như trong thi đấu bóng chuyền.

Hành trình liên hoàn

 • Số lượng người chơi: không giới hạn.

Ban tổ chức chuẩn bị phao hơi thành một con đường với nhiều thử thách như trèo, nhảy, chui qua ống,…tạo thành các chướng ngại vật, buộc các thành viên của từng đội phải lần lượt vượt qua những thử thách này để đến đích, giật lấy một lá cờ và mang về cho đội mình. Đội nào lấy được nhiều cờ nhất sẽ chiến thắng.

Các trò chơi team building bựa nhất – siêu lầy lội.

Một số trò chơi đặc biệt có thể làm cho kịch bản tổ chức của bạn trở nên đặc biệt và tạo được dấu ấn cho người tham dự hơn, cùng điểm qua ngay phía dưới này nhé!

tro choi team building bua 14
Những trò team building bựa và nhây

Shipper tài ba

 • Số lượng người chơi: không giới hạn, số thành viên là số chẵn.

Mc cho chia đội chơi thành nhiều cặp nam – nữ, một người nằm xuống và di chuyển bằng tay, một người cầm hai chân người còn lại, tạo thành hình ảnh như chiếc xe bò. Những chiếc rổ đựng thư được đặt ở vị trí cố định, cách vạch xuất phát 5 – 10m.

Ai nhanh hơn

BTC hỗ trợ Mc cho hai đội đứng đối diện theo hàng dọc theo hình thức “mặt đối mặt”, để chai nước hoặc chiếc dép giữa các cặp. Quản trò đưa ra các khẩu hiệu “cổ”, “chân”, “tai”, “mông”,…thì người chơi phải đưa hai tay lên bộ phận đó. Trong mỗi lượt chơi, hiệu lệnh cuối cùng sẽ là tên một vật dụng đặt giữa hai người. Ai cầm được vật đó nhanh nhất sẽ chiến thắng và quyết định hình thức phạt cho người thua cuộc.

Thổi bay đá – Khá là lạnh

 • Số lượng người chơi: không giới hạn.

Thành viên của đội chơi được bịt mắt có nhiệm vụ phải thổi những viên đá lạnh đến khi tan hết thì thôi. Thành viên nào thổi nhanh và làm tan nhiều đá nhất sẽ là người thắng cuộc. 

Đào mỏ

 • Số lượng người chơi: không giới hạn.

Mc điều khiển những người chơi xếp thành hàng dọc theo từng đội cách vị trí đặt chậu 15m. Sau khi Mc hô hiệu lệnh bắt đầu trò chơi, từng thành viên chạy về phía chậu, dùng ống hút thổi bột mì để tìm kẹo trong vòng 15s. Sau khi hết thời gian, di chuyển về phía sau hàng của đội mình để thành viên tiếp theo chạy lên. Đội nào tìm được nhiều kẹo nhất trong thời gian quy định sẽ giành chiến thắng.

Tìm kho báu

Số lượng người chơi: số chẵn, chia thành các cặp nam – nữ.

Ban tổ chức sắp xếp bịt mắt người chơi nữ bằng dây ruy băng, dán những vật nhỏ lên người chơi nam. Khi có hiệu lệnh, người nữ dùng tay tìm các đồ vật trên người chơi nam. Khi hết thời gian quy định, cặp nào tìm được nhiều đồ nhất và không làm rơi đồ sẽ là người thắng cuộc. 

Các trò chơi team building không cần đạo cụ

Tổ chức các trò chơi không cần đạo cụ mà vẫn tạo được sự yêu thích của người tham gia giúp đơn vị tổ chức có thể dễ dàng tổ chức ở mọi nơi, mọi thời điểm.

cac tro choi team building khong can dao cu 2
Các trò chơi team building không cần đạo cụ

Trò chơi Ai nhanh chân nhất

 • Số lượng người chơi: Không giới hạn.

Quản trò để tất cả người chơi xếp thành một vòng tròn nắm tay nhau lại và có thể đi theo chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Vừa đi vừa hát một bài nào đó. Sau đó người quản trò lần lượt hô ngẫu nhiên một số bất kỳ, như 7 người, 5 người,…Lúc đó, người chơi phải nhanh chóng tìm những người chơi xung quanh, tạo thành nhóm đủ theo số lượng mà quản trò yêu cầu. 

Trò chơi Đua rết

Số lượng người chơi: 30 – 50 người chơi, chia đều cho các đội.

Mỗi đội chơi được yêu cầu xếp thành một hàng dọc, ngồi xuống và người sau sẽ bắt chân kẹp vào eo người trước cho đến hết hàng để tạo thành con rết. Khi có tiếng còi báo hiệu thì các đội sẽ di chuyển một quãng đường do để về đích, nếu đội nào bị đứt khúc trên đường sẽ phải quay lại đích đi lại. 

Trò chơi Nói và làm ngược

 • Số lượng người chơi: 30 người trở lên, có thể chia nhiều nhóm.

Tất cả thành viên được xếp thành vòng tròn, sau đó người quản trò sẽ hô các khẩu hiệu nhiều hành động khác nhau. Người chơi cần phải hô to đồng thời làm ngược lại hành động của quản trò. Nếu người chơi không làm hành động ngược lại sẽ bị phạt.

Trò chơi Dải lụa 

 • Số lượng người chơi: không giới hạn người chơi và chia đều cho các đội.

BTC để các đội chơi xếp thành hàng dọc, khi người quản trò ra hiệu bắt đầu, người chơi trong đội tự do sáng tạo nhiều động tác, tư thế bất kì sao cho hàng của mình là dải lụa dài nhất. Ngoài ra người chơi có thể sử dụng quần áo, dụng cụ có sẵn trên người để dải lụa dài thêm.

Trò chơi Truyền tin vui nhộn

 • Số lượng người chơi: không giới hạn người chơi và chia đều cho các đội.

BTC để mọi người đứng cách nhau một khoảng nhất định, người đầu tiên được nghe từ khóa và phải mô tả lại cho đồng đội tiếp theo bằng hành động (Tuyệt đối không được sử dụng ngôn từ).

Lưu ý khi tổ chức trò chơi team Building

Với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tổ chức các sự kiện, dưới đây là một vài lưu ý khi tổ chức team building dành cho các doanh nghiệp, tổ chức đang có kế hoạch tổ chức chương trình. 

 • Xây dựng ý tưởng, kịch bản, mục đích tổ chức chương trình.
 • Lên kinh phí dự trù cho chương trình.
 • Phân chia nhiệm vụ, công việc rõ ràng.
 • Lựa chọn địa điểm phù hợp với concept của chương trình.
 • Lựa chọn trò chơi phù hợp với đối tượng, sức khỏe của người tham gia.
 • Lưu ý về nhân sự hỗ trợ chương trình.
 • Sắp xếp hợp lý trong việc chia đội chơi.
 • Phổ biến kỹ luật chơi, thưởng phạt rõ ràng.
 • Có các phương án dự phòng.
 • Đưa ra những tình huống phát sinh, phương án giải quyết.

 

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email

Vplace Ưu đãi

This will close in 20 seconds