Tổ chức sự kiện – Phương thức truyền thông mang lại hiệu quả cao

Tổ chức sự kiện như tổ chức lễ khai trương, ra mắt sản phẩm mới hay các cuộc hội nghị hoặc hội thảo… ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Các công ty hay doanh nghiệp hiểu phần nào tầm quan trọng khi tổ chức sự kiện nhằm giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu một cách hiệu quả nhất nên khâu chuẩn bị cũng như chọn lựa 1 đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là rất cần thiết

Tổ chức sự kiện - Phương thức truyền thông mang lại hiệu quả cao

Sự kiện giới thiểu sản phẩm Cao Hồng Sâm

Là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng

Tổ chức sự kiện chính là cơ hội lớn để doanh nghiệp trao đổi, giao lưu với bạn hàng, đối tác, cơ quan truyền thông, chính quyền…đặc biệt là khách hàng. Tổ chức lễ khai trương, ra mắt sản phẩm mới …tăng cường mối quan hệ có lợi cho doanh nghiệp, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp đối với xã hội.

  • Tổ chức sự kiện chính là điểm nhấn cho hoạt động marketing của doanh nghiệp.
  • Thu hút sự chú ý quan tâm từ phía khách hàng và người tiêu dùng.
  • Bày tỏ lòng cám ơn chân thành đối với bạn hàng và đối tác.
  • Là kênh phát triển dịch vụ và sản phẩm cực kì hiệu quả.
  • Là sự lời mời đầy thuyết phục đối với khách hàng tiềm năng đến với dịch vụ của công ty.

Tổ chức sự kiện - Phương thức truyền thông mang lại hiệu quả cao

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả nhờ sự kiện

Việc sử dụng hình thức quảng cáo thông qua tổ chức sự kiện giúp bạn không chỉ tiết kiệm chi phí một cách tối đa mà marketing trực tiếp rất hiệu quả . Tổ chức sự kiện là công cụ hỗ trợ hữu ích các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của doanh nghiệp. Tác động ngắn hạn là tập trung sự chú ý của khách hàng và nhà đầu tư đối với sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp chuẩn bị tung ra thị trường từ đó tăng doanh thu. Tác động dài hạn khi thực hiện sự kiện đó là quảng bá danh tiếng cho doanh nghiệp giúp hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp có chỗ đứng và tên tuổi ở hiện tại cũng như tương lai.

Có thể nói tổ chức sự kiện chính là chìa khóa thành công trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp và cũng là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Bởi vậy khi tổ chức sự kiện doanh nghiệp phải hết sức chú ý để tránh mắc phải những sai sót cơ bản làm xấu hình ảnh của doanh nghiệp.

VPLACE hân hạnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất đảm bảo sự kiện của bạn diễn ra thành công rực rỡ, giúp nâng hình ảnh doanh nghiệp lên một tầng cao mới.

cho-thue-hoi-truong-300-cho

Để biết thêm thông tin chi tiết cho thuê hội trường tổ chức sự kiện xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Hòa  Tel: 0912 123 267 – 0986 301 063 –  Nguyễn Ngọc – Tel: 0989 618 532

VPLACE – Công Ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Hạ Tầng Việt Nam

Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email

Vplace Ưu đãi

This will close in 20 seconds