Điểm danh các khóa học tại phòng đào tạo Vplace (P1)

Năm 2020 vừa kết thúc, năm vừa qua rất nhiều phòng đào tạo VPLACE đã đón tiếp rất nhiều khách hàng, với nhiều kiến thức hữu ích. Cùng chúng tôi nhìn lại những lớp đào tạo tại VPLACE trong năm 2020 xem bạn đã tham gia được bao nhiêu lớp rồi nhé!

Các khóa học “Kinh Doanh Spa chuyên nghiệp” của thầy Nguyễn Xuân Nam

Nếu bạn là một người kinh doanh Spa hoặc đã từng tìm hiểu về lĩnh vực này chắc hẳn bạn sẽ biết đến khóa học nổi tiếng này. Anh Nguyễn Xuân Nam là nhà sáng lập trường đào tạo kinh doanh Spa chuyên nghiệp DVB đồng thời cũng là Founder eBe – nền tảng giúp khách hàng chọn lọc được cơ sở làm đẹp uy tín. Khóa học đã thu hút hàng trăm chủ Spa đến từ khắp các tỉnh thành phía Bắc. Từ chưa biết về Marketing cho Spa, sau khi tham gia khóa học với những chia sẻ của anh Nguyễn Xuân Nam rất nhiều Spa trong nước và Quốc tế kinh doanh một cách chuyên nghiệp, hiệu quả. 

Diem danh khoa hoc tai phong dao tao Vplace
Khóa học tại phòng đào tạo Vplace

Nếu bạn chưa từng tham gia khóa học của “Kinh doanh Spa chuyên nghiệp” nhanh tay tìm hiểu và đăng ký ngay khóa học hữu ích này nhé. 

Khóa học về mô hình kinh doanh của Thon Leader

Được biết đến với tên Thon Mentor Your Mentor, Thon Leader và mentor Vũ Mạnh Cầm đã mang đến những khóa học về mô hình kinh doanh, kinh nghiệm lãnh đạo, xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Bạn có thể tìm thấy “tất tần tật” mọi thứ về kinh doanh trong các khóa học của Mentor Vũ Mạnh Cầm. 

Diem danh khoa hoc tai phong dao tao Vplace 1
Khóa học tại phòng đào tạo Vplace

Khóa học cuối cùng của năm 2021 tại Hà Nội “Xây dựng đế chế kinh doanh & quản trị theo triết lý của Alexander Đại Đế” diễn ra tại hội trường VPLACE 9 từ ngày 08 – 10/01/2021.

Các khóa học kỹ năng của Css

Css nổi tiếng với các khóa học Kỹ năng như: xây dựng đội nhóm, đánh thức tiềm năng cho trẻ em và vị thành niên trong độ tuổi từ 8 -18. Không cần sách vở hay ghi chép các bé sẽ trải qua những giờ hoạt động khơi dậy sự phát triển tiềm năng tự nhiên. Bên cạnh đó là những khóa học xây dựng đội nhóm với thầy Nguyễn Đình Luyện.

Khoa hoc tai phong dao tao Vplace 2

Khóa học thường diễn ra tại phòng đào tạo VPLACE tại tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy và hội trường 300 chỗ tại Nguyễn Trãi.

Khóa học về tài chính – kế toán  từ Clever CFO Education

Là đơn vị uy tín hàng đầu trong đào tạo các khóa học về tài chính, năm 2020 Clever CFO đã tổ chức hơn 20 khóa học tại phòng đào tạo VPLACE. Clever CFO cung cấp các khóa học về lĩnh vực tài chính, kế toán cho các doanh nghiệp. Giảng viên trong các khóa học đều là những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tài chính tại các doanh nghiệp lớn. 

Diem danh khoa hoc tai phong dao tao Vplace 3
Khóa học tại phòng đào tạo Vplace

Nếu bạn đang làm việc trong ngành này chắc hẳn bạn không hề xa lạ với các khóa học hữu ích này.

Các khóa học từ Babylons

Babylons được đánh giá là đơn vị đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị này được biết đến với nhiều lĩnh vực bao gồm: tiếng anh cho người lớn, trẻ em, đào tạo kỹ năng, các khóa học về kinh doanh khởi nghiệp… Hàng năm, Babylons tổ chức hàng trăm khóa học cho đủ các lứa tuổi trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt, các khóa học tiếng anh trẻ em, các lớp kỹ năng thường được tổ chức tại phòng hội thảo VPLACE. 

Nếu bạn xem xét một khóa học nào đó tại Babylons thì đừng chần chừ mà hãy đăng ký ngay nhé. 

Khóa học “Thay đổi để thành công” từ SET A FIRE

“Lập trình ngôn ngữ tư duy” là một khái niệm khá mới ở Việt Nam. NLP được đưa ra để nghiên cứu về cách hành xử theo thói quen của từng cá nhân. Những nhà nghiên cứu ủng hộ NLP cho biết, một người có thể học hỏi từ người khác những mô thức có ích đối với họ. Ngay sau đó, họ có thể luyện tập những mô thức mới cho hành vi của chính mình. Mục đích của NLP là thay đổi tận gốc hành vi, tức là thay đổi tư duy của mỗi người. Hiệu quả của khóa học đã được công nhận bởi hàng nghìn học viên thông qua hàng trăm khóa học. Nếu bạn chưa từng nghe về khóa học thú vị này thử tham khảo ngay nhé

Xem thêm: Các khóa học tại phòng đào tạo Vplace (Phần 2)

Bạn đã tham gia những khóa học nào tại hội trường VPLACE. Comment cho Vplace biết nhé!

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email