Thuê phòng đào tạo tại Hà Nội

Bạn đang muốn thuê phòng đào tạo tại Hà Nội với mục đích cụ thể là gì? Đào tạo đội ngũ nhân sự công ty hay đội ngũ CTV, đại lý? Những đơn vị bạn tìm thấy đã đáp ứng được nhu cầu theo mong muốn của đơn vị chưa?

Thuê phòng đào tạo tại Hà Nội cho lĩnh vực Giáo dục

Phòng đào tạo thông minh đúng nghĩa, ngoài việc thiết kế vị trí bàn ghế, hệ thống đèn phù hợp thì có thể trang bị thêm thiết bị đặc biệt khác như bảng tương tác, máy tính, màn hình LED, camera, hệ thống âm thanh, phần mềm dạy học,… Trong các buổi đào tạo liên quan đến lĩnh vực giáo dục, ánh sáng là yếu tố quyết định chiếm đến 90% quyết định của đơn vị hoặc cá nhân giảng dạy.

Thue phong dao tao tai Ha Noi

Là đơn vị có hệ thống phòng đào tạo hàng đầu tại thị trường Hà Nội, Vplace luôn nâng cấp và mang đến các giải pháp công nghệ cũng như cơ sở vật chất hiện đại phục vụ buổi đào tạo của khách hàng. Nhằm mục đích tạo hiệu quả cao nhất trong giảng dạy và học tập của những người tham gia.

Lưu ý: tính chất của những buổi đào tạo như này thường diễn ra cố định trong thời gian dài, lựa chọn những đơn vị có chương trình giảm giá hoặc ưu đãi cho hợp đồng dài hạn để tối ưu chi phí và ngân sách của đơn vị.

Thuê phòng đào tạo tại Hà Nội cho lĩnh vực Marketing

Ngày nay, mọi công ty dù là quy mô nhỏ hay lớn, đều rất chú trọng đến đào tạo Marketing để phục vụ cho doanh nghiệp. Vì thế nên, thị trường đã xuất hiện rất nhiều đơn vị đầu tư vào phòng chuyên tổ chức đào tạo lĩnh vực Marketing cho khách hàng như đào tạo SEO, đào tạo Marketing Online. Đối với những địa điểm này, bạn cần quan tâm và xem xét rất kỹ lưỡng về sự hiện đại của cơ sở vật chất, cũng như đường truyền mạng có ổn định không?

Ngoài ra, bạn cũng nên check rất kỹ các kỹ thuật viên tại địa điểm (nếu có), bởi các buổi đào tạo về Marketing cần có sự hỗ trợ, xử lý ngay lập tức nếu có các rủi ro liên quan đến kỹ thuật xảy ra trong quá trình đào tạo của công ty, doanh nghiệp.

Thuê phòng đào tạo tại Hà Nội cho lĩnh vực CNTT

Để có một phòng đào tạo với đầy đủ máy tính và đường truyền mạng ổn định tại Hà Nội khá khó, hầu hết các đơn vị chỉ cung ứng địa điểm và một số dịch khác như in ấn Backdrop, Standee kèm theo, chứ không có trang thiết bị chuyên biệt như máy tính, đặc biệt là nếu cần hỗ trợ máy tính số lượng lớn lại càng khó. Vì vậy một phòng đào tạo lý tưởng trong lĩnh vực CNTT là phòng máy tính cố định hoặc có laptop.

Bạn có thể quan tâm hoặc xem xét một số đơn vị chuyên về đào tạo về CNTT và sau đó có mở rộng cho thuê phòng đào tạo trong thời gian rảnh, để nhận được nhiều sự hỗ trợ cũng như có sẵn các trang thiết bị cần thiết để hỗ trợ trong quá trình đào tạo như Học viện Đào tạo CNTT NIIT – ICT Hà Nội.

Thuê phòng đào tạo tại Hà Nội cho lĩnh vực làm đẹp, Mỹ phẩm, Spa

Thông thường các sự kiện đào tạo trong lĩnh vực làm đẹp, như Mỹ phẩm hay Spa sẽ có số lượng học viên tham gia rất đông. Không gian sẽ là yếu tố cấp thiết đối với các buổi đào tạo này, bởi sơ đồ thường xuyên được sử dụng trong các buổi đào tạo này sẽ là chữ U, có không gian ở giữa rộng tạo điều kiện cho những người tham gia dễ dàng tương tác với nhau.

Thue phong dao tao tai Ha Noi cho linh vuc lam dep My pham Spa

Không gian và sân khấu rộng còn là lựa chọn cho địa điểm tổ chức lý tưởng, để các chương trình này tổ chức một số hoạt động như Game Mini hoặc Teamwork, qua đó khuấy động tinh thần những người tham gia đào tạo. Vì đây là một trong những màn khởi động không thể thiếu trong các buổi đào tạo như này.

Nếu tổ chức các sự kiện mang quy mô hoành tráng trong việc đào tạo lĩnh vực làm đẹp, bạn nên hỏi đơn vị cung cấp địa điểm tổ chức có phục vụ Teabreak hay tiệc không? Nếu có thì bạn nên sử dụng để tạo tính chuyên nghiệp trong mắt những học viên tham gia đào tạo.

Chi phí thuê phòng đào tạo tại Hà Nội – Vplace

Phòng đào tạo tại Vplace đều được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, từ bàn ghế đến hệ thống âm thanh, ánh sáng đều mang một diện mạo hiện đại và chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, chi phí vô cùng rẻ, chỉ từ 399k/giờ đã bao gồm toàn bộ trang thiết bị cần thiết cho buổi đào tạo và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Hệ thống phòng đào tạo tại Vplace có từ 50 đến hơn 300 chỗ, với 5 địa điểm trung tâm Hà Nội, cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại và các dịch vụ bổ sung theo yêu cầu cho khách hàng như trang trí sân khấu, xây dựng kịch bản tổ chức, thuê MC, vũ công,…

Lời kết: hệ thống cho thuê phòng đào tạo tại Hà Nội đã có hơn 15 năm kinh nghiệm phục vụ cùng nhiều doanh nghiệp lớn trên địa bàn Hà Nội, luôn thay đổi mỗi ngày để khẳng định vị thế và sự chuyên nghiệp của đơn vị.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

📌 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

🏠 Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, tòa nhà 25T2 – N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Trụ sở chính: Số 50, ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
📞 Hotline trực 24/24: 0981 80 80 29 – 0353 81 33 88 – 0912 52 76 31
✉ Email: Vplace.vn@gmail.com
🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg
👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace
👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/
👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/
👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw
👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

 

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email