RN Academy tổ chức Hội thảo “Bí quyết đầu tư BĐS chuyên nghiệp” tại Vplace

Hôm nay tại Hội trường Vplace 2 – Địa điểm tầng 3 tòa 25t2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy đã diễn ra chương trình Hội thảo “Bí quyết đầu tư BĐS chuyên nghiệp” của RN Academy tổ chức với sự có mặt của diễn giả Rich Nguyen cùng 30 nhà đầu tư BĐS trên toàn Miền Bắc

RN Academy tổ chức Hội thảo "Bí quyết đầu tư BĐS chuyên nghiệp" tại Vplace

Vplace rất cảm ơn khách hàng RN Academy đã luôn tin tưởng và tổ chức sự kiện tại hội trường của chúng tôi. Là chương trình đầu tiên của năm Nhâm Dần được RN Academy tổ chức, Đội ngũ Vplace sẽ hết lòng hỗ trợ trong tất cả các khâu để chương trình diễn ra được thành công nhất. Trong tình hình dịch bệnh vẫn diễn ra phức tạp và tỉ lệ F0 mắc ngày càng tăng cao, Vplace vẫn tuân thủ các yêu cầu nhằm đảm bảo sự an toàn cho quý khách hàng đến tham dự như : Quét mã khai báo y tế, đo nhiệt độ, đảm bảo giãn cách và phun khử khuẩn hội trường.

RN Academy tổ chức Hội thảo "Bí quyết đầu tư BĐS chuyên nghiệp" tại Vplace

Chuyên gia huấn luyện đầu tư bất động sản Rich Nguyen

Là một doanh nhân, giám đốc sáng lập và điều hành quỹ đầu tư Bất động sản Rich Invest, Rich Nguyen được biết đến với nhiều vai trò:

Diễn giả chuyên sâu về Bất động sản

Nhà huấn luyện chiến lược đầu tư Bất động sản

Nhà đầu tư chuyên nghiệp mảng Bất động sản bán lẻ

RN Academy tổ chức Hội thảo "Bí quyết đầu tư BĐS chuyên nghiệp" tại Vplace

Diễn giả Rich Nguyen chia sẻ : “Rich Nguyen mong muốn tạo lập nền tảng kiến thức Bất động sản và kết nối cộng đồng các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tạo nên các chuỗi giá trị WIN-WIN-WIN. Đối với các cổ đông: sử dụng tối ưu nguồn vốn, gia tăng giá trị hợp tác lâu dài. Đối với học viên: mang đến những kiến thức hữu ích, luôn hỗ trợ tư vấn hiệu quả. Đối với cộng đồng: đóng góp tích cực cho các hoạt động vì môi trường, xóa đói giảm nghèo, nâng cao dân trí và phát triển bền vững. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Rich Nguyễn cung cấp đến mọi người các dịch vụ về các khóa học bao gồm cả trực tuyến, huấn luyện chuyên sâu 1:1, thảo luận trực tiếp… Bên cạnh đó, Rich Nguyen hiện đang điều hành Qũy đầu tư Bất động sản Rich Invest và Qũy tương trợ xã hội Rich Heart.”

Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu chính là kim chỉ nam giúp cho Vplace đồng hành với khách hàng đi đến thành công như hiện nay. Các chương trình, sự kiện thành công của quý khách chính là nguồn động lực khiến đội ngũ Vplace cố gắng hơn nữa để hoàn thiện các dịch vụ của mình

Xin kính chúc RN Academy thành công hơn nữa trong sứ mệnh đem đến những kiến thức về BDS hữu ích cho các nhà đầu tư cần trang bị những quy trình pháp lý, phương pháp định giá bất động sản và còn cả kiến thức kinh tế vĩ mô để có thể dự đoán xu hướng của thị trường bất động sản và ra quyết định chính xác hơn.

Địa điểm cho thuê phòng đào tạo, tổ chức workshop của Vplace

  1. Tòa 25T2 – N05 đường Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  2. 84 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  3. 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê phòng hội thảo tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê phòng. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 

Trang web:  vplace.vn

Tel:  0353 81 33 88

Email: vplace.vn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn giữ đúng lời cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở chất lượng dịch vụ cao với chi phí thấp nhất.

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email