CMC tổ chức chương trình Quản lý văn bản cho Cục thuế 52 tỉnh thành tại Vplace

Chương trình Quản lý văn bản cho Cục thuế 52 tỉnh thành

Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC là một trong những đối tác chính thức của Tổng cục Thuế trong việc cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực thuế. Trong Dự án mới nhất của mình, CMC đã lựa chọn hội trường Vplace cho chương trình Quản lý văn bản cho Cục thuế 52 tỉnh thành trên khắp cả nước. Chương trình được diễn ra trong vòng 1 tháng với yêu cầu khắt khe từ phía CMC đối với hội trường cũng như cơ sở vật chất, dịch vụ được đảm bảo.

CMC tổ chức chương trình Quản lý văn bản cho Cục thuế 52 tỉnh thành tại Vplace

CMC TS là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ phần mềm và giải pháp phần mềm cho các tổ chức, cơ quan nhà nước và doanh nghiệp, đặc biệt là cung cấp các giải pháp cho ngành thuế. Để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ T-VAN, CMC TS đã đáp ứng toàn bộ các yêu cầu và tiêu chí của Tổng cục Thuế, thiết lập được kênh kết nối với Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế, đảm bảo liên tục, an ninh, an toàn.

Yêu cầu từ CMC đối với hội trường Vplace

Tập đoàn Công nghệ CMC là tập đoàn công nghệ thông tin – viễn thông lớn thứ hai tại Việt Nam. Thành lập từ năm 1993, CMC đã khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam và nhiều nước trên thế giới thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực ở 3 khối: Khối Công nghệ & Giải pháp (Technology & Solution), Khối Kinh doanh Quốc tế (Global Business), Khối Dịch vụ Viễn thông (Telecommunications) với 8 công ty thành viên, liên doanh, viện nghiên cứu. Trong giai đoạn 2021-2025, CMC đặt mục tiêu trở thành công ty Số toàn cầu, đẳng cấp quốc tế, nhà tư vấn và triển khai giải pháp chuyển đổi số hàng đầu cho doanh nghiệp và tổ chức với doanh thu tỷ USD và quy mô hơn 10.000 nhân sự.

CMC tổ chức chương trình Quản lý văn bản cho Cục thuế 52 tỉnh thành tại Vplace

Khóa đào tạo quản lý văn bản được đào tạo cho lần lượt 52 tỉnh thành với hình thức trực tuyến với yêu cầu như sau

  1. Phòng setup 50 máy tính cấu hình theo yêu cầu
  2. Yêu cầu máy chiếu nét kết nối với các tỉnh thành
  3. Hệ thống mạng dây kết nối ổn định
  4. Kỹ thuật túc trực thường xuyên liên tục

Trong 2 ngày nhận được yêu cầu, Hội trường Vplace đã nhanh chóng setup và thực hiện đảm bảo Khóa đào tạo của CMC. Chương trình sử dụng hội trường mới nhất của Vplace là Hội trường V VIP – Địa điểm Tầng 3 tòa 25t2 Hoàng Đạo Thúy với hệ thống bàn ghế, trang thiết bị mới hoàn thoàn. Khóa đào tạo được thực hiện liên tục trong vòng nửa tháng tháng từ ngày 14/3 đến 29/3 và có đội ngũ Kỹ thuật viên túc trực thường xuyên 24/7

cmc 1

Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu chính là kim chỉ nam giúp cho Vplace đồng hành với khách hàng đi đến thành công như hiện nay. Các chương trình, sự kiện thành công của quý khách chính là nguồn động lực khiến đội ngũ Vplace cố gắng hơn nữa để hoàn thiện các dịch vụ của mình

Địa điểm cho thuê phòng đào tạo, tổ chức workshop của Vplace

  1. Tòa 25T2 – N05 đường Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  2. 84 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  3. 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê phòng đào tạo tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê phòng. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 

Trang web:  vplace.vn

Tel:  0353 81 33 88

Email: vplace.vn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn giữ đúng lời cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở chất lượng dịch vụ cao với chi phí thấp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email