“Lễ tốt nghiệp MC sự kiện – tiệc cưới K23” diễn ra long trọng tại Hội trường Vplace

Ngày 26/7 vừa qua tại Hội trường Vplace – cơ sở 25t2 Hoàng đạo Thúy đã diễn ra “Lễ tốt nghiệp MC sự kiện – tiệc cưới K23” của Trung tâm đào tạo MC sự kiện Văn Minh. Chương trình tốt nghiệp của các học viên MC Sự kiện – Tiệc cưới khép lại với thật nhiều cảm xúc đặc biệt.

"Lễ tốt nghiệp MC sự kiện - tiệc cưới K23" diễn ra long trọng tại Hội trường Vplace
Chúng ta, ai cũng sẽ có những ước mơ riêng của mỗi người, nhưng đâu phải ai cũng dám hành động để chạm tới ước mơ đó. Đứng trên sân khấu thể hiện đã khó, nhưng đứng trên sân khấu với vai trò chính để dẫn dắt, để điều phối là điều không tưởng với đa số mọi người. Nhưng đó là điều tất yếu nếu như không có trải nghiệm hay được đào tạo bài bản.
"Lễ tốt nghiệp MC sự kiện - tiệc cưới K23" diễn ra long trọng tại Hội trường Vplace
Các học viên đã đi cả một chặng đường dài, với thật nhiều sự cố gắng, tinh thần học tập, rèn luyện hăng say, miệt mài, Lễ tốt nghiệp MC sự kiện – tiệc cưới K23 – Sẽ đánh dấu một dấu mốc quan trọng với mỗi học viên. Trung tâm gửi lời chúc mừng đến các học viên lớp MC Sự kiện – Tiệc cưới chuyên nghiệp K23 đã hoàn thành khóa học bài bản để trở thành MC – Người dẫn chương trình và đi vào kỳ thi quan trọng kết thúc khóa học.
"Lễ tốt nghiệp MC sự kiện - tiệc cưới K23" diễn ra long trọng tại Hội trường Vplace

VPLACE rất tự hào khi được đồng hành cùng Trung tâm Văn Minh trong “Lễ tốt nghiệp MC sự kiện – tiệc cưới K23”.Sự thành công của chương trình chính là động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa về chất lượng phòng cho thuê và chất lượng dịch vụ.

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê hội trường để tổ chức các sự kiện tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê hội trường. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 

Ms Hòa : 0912 123 267 / 0981 808 029

Ms Lan : 0912 527 631

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email

Vplace Ưu đãi

This will close in 20 seconds