“L’Amour” sinh nhật lần thứ 13 của CLB LCC tại Hội trường Vplace

Tối ngày 18/09/2020 vừa qua, LCC đã có buổi sinh nhật mừng tuổi thứ 13 ấm áp như đúng cái tên L’Amour tại Hội trường Vplace – Cơ sở 25t2 Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy

"L’Amour" sinh nhật lần thứ 13 của CLB LCC tại Hội trường Vplace

Bữa tiệc sinh nhật nhỏ của LCC hân hạnh có sự góp mặt của thầy, cô khoa Luật trường Đại học Ngoại thương. Thầy, cô là những người đã dìu dắt, định hướng cho LCC từ những ngày đầu tiên đến nhiệm kỳ rực rỡ vừa qua. Bên cạnh đó, LCC còn đón tiếp các bạn sinh viên của các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội. Đặc biệt, các bậc tiền bối của LCC cũng đã tụ họp, cùng trở về với mái nhà LCC thân yêu.

"L’Amour" sinh nhật lần thứ 13 của CLB LCC tại Hội trường Vplace

Ngày 03/03/2007, xuất phát từ ý tưởng của GS.TS.NGND Nguyễn Thị Mơ, CLB Nhà tư vấn Luật của trường ĐH Ngoại Thương đã được thành lập với mong muốn gắn kết những trái tim cùng chung niềm đam mê Luật, tạo nên một môi trường “Luật” do sinh viên làm chủ để cùng nhau học hỏi, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ thành viên đông đảo mà nòng cốt là sinh viên Chuyên ngành Luật KDQT- Khoa QTKD và Chuyên ngành Luật TMQT – Khoa Luật, LCC đã và đang mang hình ảnh của mình đến gần hơn với các bạn sinh viên và nhận được sự ủng hộ, bảo trợ nhiệt tình từ các giảng viên.

"L’Amour" sinh nhật lần thứ 13 của CLB LCC tại Hội trường Vplace

Mọi chi tiết thuê hội trường tổ chức sự kiện xin liên hệ

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê hội trường. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 

Tel:  0353 81 33 88

Email: info@vplace.vn

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email