Không khí tết tại hội trường Vplace

Càng về những ngày cuối năm, không khí tết lại dần tràn ngập khắp các con phố. Sáng thức dậy thấy sương mờ khắp lối, cơn mưa phùn nhẹ qua từng con phố. Chút sương, chút mưa phùn và sắc đỏ dần xuất hiện trên từng góc phố đủ để cảm nhận tết đang về.

Tình hình hội trường Vplace tết 2021
Hàng Mã đã rộn ràng không khí tết

Tết 2021…

Tết năm nay có lẽ nhiều người sẽ không cảm nhận được sự tưng bừng rộn rã như những năm trước. Năm vừa qua đã chứng kiến những sự kiện chưa từng có tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Từ dịch bệnh đến thiên tai và cả sự ra đi của nhiều nghệ sĩ lớn – những con người mang đến niềm vui cho cuộc đời được công chúng hết mực yêu thương. Chưa bao giờ trong lịch sử, ở yên một chỗ lại trở thành mình chứng rõ ràng nhất thể hiện tình yêu tổ quốc. 

Thế nhưng mọi chuyện đều đã qua, người Việt Nam đã rất tuyệt vời chung tay đẩy lùi dịch bệnh, đoàn kết giúp đồng bào vượt qua thiên tai. Người Việt Nam vẫn luôn có câu “Một cây làm chẳng nên non/ Ba cây chụm lại nên hòn núi cao” và thực tế con người Việt Nam đang chứng minh tinh thần đoàn kết là sức mạnh đó.

Tình hình hội trường Vplace tết 2021
Hoa đào, hoa cúc đã xuất hiện trên các con phố ở Hà Nội

Năm cũ dần qua, năm mới sẽ tới chúng ta đều mong những điều tốt đẹp, hạnh phúc mới sẽ đến. Bởi vậy người ta thường lựa chọn màu đỏ – màu của sự may mắn cho năm mới. Thấy sắc đỏ là thấy tết về. Những ngày này sắc đỏ dần xuất hiện khắp nơi, trên từng con phố ta còn thấy hình ảnh của quất, của đào của những cành lan. 

Tết về thật rồi…

Hòa cùng không khí rộn ràng đó, tết cũng đã về tới hội trường Vplace. Tới Vplace bạn đã thấy sắc đỏ tràn ngập khắp nơi, từ bức tường gạch đỏ, đèn lồng và cả những hình ảnh cành đào –  cành mai không thể thiếu vào ngày tết. Vplace mang tới cả không khí tết cổ truyền với bánh chưng xanh, bên ấm trà và tràng pháo đỏ cùng hương mùi già  ngỡ như tết đã về. Bên cạnh đó là hình ảnh trâu vàng báo hiệu cho năm Tân Sửu sắp tới. 

Tình hình hội trường Vplace tết 2021
Góc check-in truyền thống tràn ngập sắc đỏ tại hội trường Vplace

Những ngày này, nếu bạn chưa biết đi đâu để có bức hình tết đậm vị tết xưa thì hãy đến hội trường Vplace nhé. Góc check-in ngày tết đã sẵn sàng chờ bạn.

Đến Vplace những ngày cuối năm bạn không chỉ được thuê hội trường với những dịch vụ tận tâm mà còn được sống trong không khí rất xuân, rất tết. 

Tình hình hội trường Vplace tết 2021
Khách hàng tới Vplace hào hứng chụp ảnh check-in

 

Tình hình hội trường Vplace tết 2021
Góc check in tại Vplace rất hợp với trang phục sắc đỏ truyền thống

 

Tình hình hội trường Vplace tết 2021
Bánh chưng là hình ảnh không thể thiếu vào ngày tết

 

Tình hình hội trường Vplace tết 2021
Bánh chưng xanh, lì xì đỏ… Tết đã đến Vplace rồi ….

Vplace vẫn phục vụ khách hàng hết ngày 8/2 (tức 28 tết).

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê hội trường tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị liên hệ để được Vplace tư vấn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 098.630.1063
📧 Email: Vplace.vn@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email
0353813388