Gợi ý kế hoạch tổ chức giáng sinh tại văn phòng công ty vui vẻ độc đáo

Giáng sinh sắp tới gần, mỗi công ty doanh nghiệp lại rộn ràng chuẩn bị tổ chức giáng sinh. Trong tiết trời lành lạnh ai cũng đều mong tham dự bữa tiệc ấm áp, vui vẻ. Và với mỗi doanh nghiệp đều có những kế hoạch khác nhau cho ngày giáng sinh. Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động có lẽ sẽ ưu tiên lựa chọn tổ chức giáng sinh tại văn phòng. Vừa tiết kiệm, vui vẻ lại cho các bạn không gian thỏa sức sáng tạo.

Nếu đã quyết định tổ chức giáng sinh tại văn phòng bạn cần chuẩn bị một số bước sau:

Trang trí văn phòng theo concept giáng sinh

Concept giáng sinh sáng tạo không chỉ mang lại không khí ấm áp, vui vẻ mà còn làm mới văn phòng của bạn. Mang không khí giáng sinh đến văn phòng cũng là ý tưởng thú vị tăng hứng thú và hiệu quả làm việc của nhân viên đấy chứ.

Hãy cùng mọi người lên concept và sáng tạo để trang trí để không gian ấm áp lại kết nối được các thành viên với nhau. Trước khi trang trí bạn cũng nên lựa chọn tone màu để văn phòng rực rỡ nhưng vẫn theo chủ đề thống nhất. 

Trang trí phòng giáng sinh tại văn phòng

Văn phòng của bạn sẽ trở nên rực rỡ hơn với chuông bóng, dây kim tuyến, cây thông noel, những ngôi sao nhỏ hoặc bông tuyết… Chúng sẽ càng rực rỡ hơn nếu bạn chọn tone màu đỏ, trắng, xanh hoặc vàng đồng đấy. 

Mang lại không khí giáng sinh cho văn phòng là bạn đã thành công 50% trong việc chuẩn bị tổ chức giáng sinh tại công ty rồi đấy. 

Chuẩn bị những món quà giáng sinh

Một phần không thể thiếu trong tổ chức giáng sinh tại văn phòng là chuẩn bị quà tặng thật ý nghĩa cho các thành viên trong công ty. Những món quà không cần giá trị quá lớn. Bạn có thể chọn một món đồ lưu niệm hoặc một và món quà mang tính hài hước. Điều này không chỉ giúp các thành viên vui vẻ hơn mà còn như một sự quan tâm của công ty gửi tới các thành viên. Nhờ đó, nhân viên sẽ cảm thấy gắn bó hơn với công ty.

Chuẩn bị quà giáng sinh

Xem thêm: 6 ý tưởng quà giáng sinh độc đáo ưa chuộng nhất 2020

Chuẩn bị một số trò chơi và hoạt động nho nhỏ

Bạn đã có không gian ấm áp không khí giáng sinh và những món quà xinh xắn cũng đừng quên chuẩn bị những hoạt động nho nhỏ cho ngày giáng sinh thêm vui vẻ nhé. 1- 2 trò chơi trong 5 -10 phút đã giúp không khí ngày giáng sinh sôi động hơn rất nhiều rồi đấy.

Lên kế hoạch trò choi hoạt động tổ chức giáng sinh

Đừng quên thực đơn cho bữa tiệc nho nhỏ

Khi lên kế hoạch tổ chức giáng sinh, đừng quên 1 bữa tiệc nho nhỏ để ngày giáng sinh thêm trọn vẹn nhé. Trước khi lên trực đơn hãy kiểm tra xem sẽ có bao nhiêu người tham gia bữa tiệc. Sau đó hãy lên thực đơn những loại đồ ăn sẽ xuất hiện trong bữa tiệc nhé. Nếu bạn nhớ cả sở thích của mọi người thì càng tuyệt vời hơn đấy.

Chuẩn bị tiệc ngọt

Tổ chức giáng sinh tại văn phòng không quá khó khăn như bạn nghĩ. Thử thực hiện theo những bước cơ bản VPLACE gợi ý trên đây để có bữa tiệc giáng sinh hoàn hảo nhé!

Nếu công ty bạn có dự định tổ chức giáng sinh hoành tráng cho cả các thành viên và gia đình có thể lựa chọn thuê hội trường tổ chức sự kiện. VPLACE tự hào là địa điểm tổ chức giáng sinh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn với sức chứa tới 300 người. Hội trường linh hoạt, dịch vụ chuẩn 5 sao phù hợp cho mọi sự kiện lớn nhỏ. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa điểm tổ chức sự kiện vui lòng liên hệ:

Hotline : 098.630.1063

Email : vplace.vn@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN.

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email