Kế hoạch tổ chức giáng sinh chi tiết nhất hiện nay

Lễ giáng sinh thường diễn ra trong tiết trời lạnh của mùa đông. Sẽ thật tuyệt vời nếu trong ngày lễ ấy bạn có những khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp bên đồng nghiệp và những người thân yêu. Chính vì vậy rất nhiều công ty coi ngày lễ giáng sinh là ngày đặc biệt để lên kế hoạch tổ chức thật hoành tráng. Giáng sinh sắp tới gần chắc hẳn bạn đang lên kế hoạch chuẩn bị một bữa tiệc ấm áp cho doanh nghiệp của bạn. Tham khảo kế hoạch tổ chức giáng sinh chi tiết nhất hiện nay để có những gợi ý cho bữa tiệc công ty nhé.

Mỗi doanh nghiệp đều mong muốn tổ chức những chương trình mang nét đặc trưng, dấu ấn của mình. Tuy nhiên, dưới đây là 4 bước chuẩn bị sự kiện thành công. Cùng tham khảo để áp dụng cho quá trình lên kế hoạch tổ chức giáng sinh của bạn nhé!

Bước 1: Dự kiến đối tượng và số lượng khách mời 

Khách mời là những người sẽ tham dự sự kiện giáng sinh của bạn. Bạn có thể lựa chọn tổ chức chỉ trong nội bộ hoặc mời thêm đối tác thân thiết. 

Theo kinh nghiệm là địa điểm tổ chức sự kiện giáng sinh cho nhiều doanh nghiệp, VPLACE nhận thấy chỉ nên mời một số khách hàng, đối tác thân thiết. Bởi đây sẽ là bữa tiệc ấm áp cho các thành viên trong công ty. Do đó, nếu mới quá nhiều khách hàng, đối tác sẽ biến buổi tiệc thành nơi giao lưu mở rộng mối quan hệ làm ăn. Bên cạnh đó, bạn sẽ rất khó để kết nối 2 đối tượng này với nhau. Buổi tiệc có thể trở nên rời rạc, thiếu đi sự vui vẻ ấm áp.

Xác định số lượng khách mời tham gia trước khi tổ chức giáng sinh

Việc xác định đối tượng và số lượng khách mời khá quan trọng, sẽ giúp ích cho việc chuẩn bị các bước tiếp theo.

Bước 2: Lên ý tưởng cho tiệc giáng sinh

Giáng sinh không chỉ là cơ hội gắn kết các thành viên trong công ty, mà còn là dịp để doanh nghiệp thể hiện nét độc đáo của mình.Lên ý tưởng, lựa chọn chủ đề là bước vừa thú vị nhưng lại khiến bạn vô cùng đau đầu. 

Bạn có thể không cần suy nghĩ quá phức tạp đâu. Thử lựa chọn một vài chủ đề đơn giản rồi kết hợp chúng với nhau có thể thành ý tưởng thú vị cho bữa tiệc đấy. 

Tiệc giáng sinh tone màu đỏ xanh trắng tại hội trường VPLACE

Bạn có thể bắt đầu từ việc chọn tone màu cho bữa tiệc. Hãy thử chọn một trong các tone màu đặc trưng: đỏ, xanh, trắng, vàng đồng… Bạn cũng có thể kết hợp tổ chức giáng sinh với tiệc hóa trang. Hãy để mọi người vui vẻ và tự do sáng tạo trong ngày này. Biết đâu bạn sẽ được gặp ông già noel, công chúa tuyết và loạt nhân vật nổi tiếng trong đêm giáng sinh đấy. 

Bạn cũng cần xác định đồ ăn hoặc những hoạt động trong tiệc giáng sinh bao gồm những gì? Những việc nhỏ như chọn nhạc, chọn đồ ăn, đồ uống và cách trang trí cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của bữa tiệc.

Bước 3: Xác định thời gian địa điểm

Sau khi đã có ý tưởng, chủ đề và số lượng khách mời bạn nên bắt đầu tìm địa điểm tổ chức sự kiện giáng sinh. Bạn có thể tìm kiếm địa điểm theo những tiêu chí sau:

  • Chi phí hợp lý với kinh phí dự kiến
  • Sức chứa phù hợp với số lượng người sẽ tham gia
  • Hội trường bàn ghế linh hoạt để có thể sắp xếp theo ý muốn
  • Địa điểm uy tín, Dịch vụ tận tâm chất lượng
  • Tiện ích đi kèm đầy đủ: tiệc, in ấn backdrop, chỗ để xe rộng rãi …

Thuê hội trường tổ chức sự kiện giáng sinh
Việc tiếp theo bạn chỉ cần lựa chọn thời gian phù hợp để tất cả mọi người cùng tham gia nữa thôi. 

Hàng năm, việc tổ chức tiệc giáng sinh cho doanh nghiệp vốn rất phổ biến. Tuy nhiên, năm 2020, do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, bạn có thể cân nhắc tới việc thu gọn tổ chức giáng sinh với tiệc ngọt và những hoạt động trò chơi vui nhộn tại hội trường. Đêm giáng sinh củ bạn sẽ vẫn vui mà không tốn quá nhiều chi phí cho việc ăn uống.

Xem thêm: Địa điểm cho thuê hội trường tổ chức sự kiện giáng sinh

Bước 4: Lên kế hoạch chuẩn bị

Bước cuối cùng cũng là một trong những bước quan trọng nhất để hoàn thiện bữa tiệc. Sau khi đã có đủ địa điểm, thời gian và chủ đề bữa tiệc, bạn sẽ lên danh sách các việc cần làm để chuẩn bị tổ chức giáng sinh. Hãy nhớ đặt lịch cụ thể để hoàn thành các công việc đó. Nhớ kiểm tra tiến độ công việc thường xuyên để đảm bảo sự kiện của bạn sẽ diễn ra đúng ngày với sự chuẩn bị tốt nhất nhé!

Mẫu phân công công việc chuẩn bị tổ chức giáng sinh

Hoặc bạn có thể thuê một đơn vị hỗ trợ tổ chức sự kiện giúp bạn làm hết các bước đau đầu mà VPLACE vừa liệt kê.

Với kinh nghiệm là địa điểm tổ chức nhiều sự kiện giáng sinh hàng năm cho các doanh nghiệp, VPLACE luôn cố gắng để mỗi sự kiện diễn ra thành công vui vẻ và mang đúng không khí ấm áp ngày giáng sinh. 

VPLACE xin kính chúc quý khách có một mùa giáng sinh an lành, ấm áp bên những người thân yêu!

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê địa điểm tổ chức sự kiện mùa giáng sinh, vui lòng liên hệ:

Hotline : 098 630 1063

Email : Vplace.vn@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email