Học cách tăng doanh số chỉ trong một ngày với Workshop “Bí quyết chốt sale dịch vụ giá cao”

Ngày 22/4 một sự kiện hấp dẫn đối với các chủ spa trên toàn miền Bắc đã diễn ra tại Hội trường Vplace 10. Workshop “Bí quyết chốt sale dịch vụ giá cao” với sự xuất hiện của 4 chuyên gia đã mang tới những bài học chân thực trong kinh doanh spa. Không chỉ chia sẻ những bí quyết trong kinh doanh, workshop còn cung cấp cho chủ spa những phương pháp mới trong điều trị để đột phá doanh thu.

Workshop được tổ chức bởi Cty TNHH TM & DV Quốc tế DaTi và thương hiệu mỹ phẩm Dimanlaier đã thu hút gần 50 chủ doanh nghiệp trên khắp miền Bắc tham dự.

Sự kiện tại Vplace
Workshop mở đầu bằng phần khởi động sôi nổi

Mở đầu buổi workshop là những kiến thức chuyên sâu của diễn giả Đỗ Thị Hoài Diễm về phương trị nám. Chị Hoài Diễm hiện đang là Boss tổng của thương hiệu Dimanlaier – mỹ phẩm chuyên dưỡng da trị nám, tàn nhang. Không chỉ mang tới những kiến thức chuyên sâu về trị nám, tàn nhang, diễn giả còn giao lưu với các chủ spa, lắng nghe chia sẻ và giải đáp thắc mắc về quá trình điều trị và kinh doanh spa.

Sự kiện tại Vplace
Chủ spa có cơ hội giao lưu trực tiếp cùng diễn giả Hoài Diễm

Phần quan trọng nhất của buổi workshop thuộc về nhà đào tạo Đào Thu Hằng với những kinh nghiệm trong kinh doanh spa và cách chốt sale hiệu quả. Chốt sale thành công quyết định bởi nhiều yếu tố, những yếu tố quan trọng nhất là chất lượng dịch vụ và cách chăm sóc khách hàng. Bởi vậy mỗi người chủ Spa không chỉ cần nâng cao tay nghề nhân viên mà còn xây dựng quy trình chăm sóc khách hàng tốt mới là yếu tố quyết định để chốt sale thành công và tăng trưởng doanh thu.

Sự kiện tại Vplace
Diễn giả Hoài Diễm chụp ảnh cùng chủ spa tham dự workshop

Cũng trong workshop “Bí quyết chốt sale dịch vụ giá cao”, chị Hằng đã chỉ ra những lỗi sai các chủ spa thường gặp trong cách tính doanh thu và chi phí. Bên cạnh đó là những kinh nghiệm trong kinh doanh và quản lý spa chuyên nghiệp. Không thể thiếu phần giao lưu giải đáp thắc mắc từ các chủ spa.

Sự kiện tại Vplace
Ngoài ra, các chủ spa có cơ hội chia sẻ giao lưu với diễn giả

Trước khi kết thúc workshop, với tiêu trí “mình phải trải nghiệm, phải tin mới thuyết phục được khách hàng, toàn bộ khách mời tham dự được trải nghiệm sản phẩm điều trị nám tàn nhang ngay tại hội trường

Sự kiện tại Vplace
Phần trải nghiệm sản phẩm đầy hứng thú với các chị em

Workshop “Bí quyết chốt sale dịch vụ giá cao” không chỉ cung cấp kiến thức trong kinh doanh mà còn mang tới phương pháp mới trong điều trị nám tàn nhang hiệu quả cho khách hàng. Hy vọng những kinh nghiệm hữu ích từ diễn giả sẽ giúp chủ spa tăng trưởng doanh thu thần tốc trong thời gian sắp tới.

Sự kiện tại Vplace
Sự kiện đã kết thúc thành công với nhiều kiến thức hữu ích

Vplace với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ hạ tầng hiện đang có tới 16 phòng hội trường tại 5 địa điểm phục vụ cho sự kiện khách hàng. Mỗi hội trường đều có sẵn đầy đủ trang thiết bị bao gồm

  • Hệ thống âm thanh: 2 -4 loa và 2 mic cầm tay
  • Hệ thống chiếu sáng
  • Màn chiếu và máy chiếu
  • Bảng flipchart, bút viết
  • Wifi tốc độ cao

Cùng đầy đủ những tiện ích cho sự kiện của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa điểm cho thuê hội trường vui lòng liên hệ:

Mobile : 098.630.1063

Email : Vplace.vn@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email

Vplace Ưu đãi

This will close in 20 seconds