Gợi Mở Giải Pháp Tối Ưu Về Không Gian Đào Tạo – Cotraining Đầu Tiên Tại Việt Nam

(Vplace) Với mong muốn đồng hành và hỗ trợ cùng các đơn vị đào tạo, các nhóm/lớp đào tạo kỹ năng, Vplace cung cấp giải pháp “CoTraining Space – Không gian đào tạo sẻ chia”, đây sẽ là chìa khóa vàng với chi phí tối ưu cho việc tìm kiếm đặt địa điểm tổ chức cố định cho các lớp đào tạo với số lượng vừa và nhỏ.

phong hoc CoTraining

Bà Trần Thị Hải Yến – Phụ trách phát triển dịch vụ và kinh doanh của Vplace cho biết “Hiện nay, không chỉ các doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức các buổi đào tạo kỹ năng mới, nâng cao hiệu quả công việc cho nhân viên, mà các trung tâm đào tạo hoạt động kỹ năng cho trẻ như các lớp học hè, văn hóa,…cũng đang có nhu cầu rất cao vào việc tìm kiếm địa điểm hợp lý để tổ chức.

Đôi khi do cơ sở vật chất và tiềm lực kinh tế của chính đơn vị đó mà các buổi đào tạo không thể diễn ra ngay trong công ty, trung tâm được, hay do các buổi training phải tổ chức tại các thành phố khác, vì thế giải pháp “CoTraining Space – Không gian đào tạo sẻ chia” ra đời. Với kinh nghiệm lâu năm cung cấp các dịch vụ cho thuê hạ tầng, VIID mong muốn đồng hành, hỗ trợ các Trung Tâm, Doanh Nghiệp trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng vì lợi ích chung phát triển nền kinh tế nước nhà.”

phat bieu CoTraining

Những hệ lụy và phương hướng đổi mới thời kỳ hậu Covid-19

covid ngung hoat dong

Ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19 khiến nhiều doanh nghiệp, trung tâm rơi vào tình trạng đứng trước nguy cơ phá sản, buộc phải đóng cửa hàng loạt vì gặp khủng hoảng về tài chính cũng như lao động, một phần do các chính sách chưa được hỗ trợ một cách hiệu quả nhất. Họ không có đủ nguồn lực kinh tế để có thể duy trì mặt bằng kinh doanh trong suốt thời gian dài, đó là nguyên nhân dẫn đến những khó khăn và bất cập khi thị trường quay trở lại vào giai đoạn toàn Thế Giới thích ứng với trạng thái bình thường mới. Ngoài ra, tùy theo tính chất làm việc của từng doanh nghiệp, Trung tâm,…sử dụng phòng đào tạo sẻ chia – Cotraining khi cần, góp phần tiết kiệm tối giản chi phí mặt bằng cần thiết.

Làn sóng khởi nghiệp và xu hướng sử dụng công nghệ làm việc từ xa hậu Covid-19

Đại dịch giảm dần cũng là lúc các startup Việt bùng nổ và phát triển trở lại, tuy nhiên do hạn hẹp về tài chính, phương án thuê văn phòng lớn trong thời gian dài và đầu tư những trang thiết bị hiện đại để mở các lớp đào tạo là rất hạn chế. Đối với các trung tâm đã đóng cửa mặt bằng từ trong dịch, muốn mở lớp đào tạo trở lại hoặc mở rộng lớp học, họ sẽ mất thời gian tìm kiếm địa điểm tổ chức và phải lo ngại các vấn đề pháp lý về thuê mặt bằng hay các yếu tố khách quan như nơi trông giữ xe, chính quyền địa phương,…đây là một việc rắc rối và tốn thời gian, tiền bạc không đáng có.

Chưa nói đến những rủi ro về chiêu sinh khi không đủ lớp, các chi phí mà các nhà đào tạo phải “gánh thêm” về giáo viên, cơ sở vật chất,…Nhận thấy được những cơ hội và “nỗi đau” của các các nhà đào tạo, VIID cho ra đời giải pháp “không gian đào tạo sẻ chia” với sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực, giáo dục của họ.

Lựa chọn thông minh – Giải pháp tối ưu

Cotraining Space là dịch vụ cho thuê phòng tổ chức đào tạo, training với quy mô nhỏ của VIID, chúng tôi cho thuê phòng Đào tạo theo giờ tại nhiều địa điểm ở Hà Nội. Thuận tiện trong việc di chuyển tùy theo yêu cầu của từng khách hàng như: thuyết trình, các lớp đào tạo mùa hè, đào tạo nhân lực,…Đa dạng loại phòng và không gian, kèm theo dịch vụ teabreak, thiết bị chiếu, máy móc hiện đại,…các dịch vụ cao cấp khác, hỗ trợ tối đa mọi thứ cần thiết cho cuộc họp và đào tạo của khách hàng với chi phí cạnh tranh hợp lý nhất trên thị trường. Nhà đào tạo chỉ việc tập trung vào công việc mà không phải lo nghĩ quá nhiều những vấn đề xung quanh khác.

Một yếu tố quan trọng cương quyết giúp cho buổi đào tạo thành công đó là phải có không gian chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại. Cotraining Space có thể cung cấp cho khách hàng những không gian này kèm theo một loạt các tiện nghi cao cấp khác.

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email

Vplace Ưu đãi

This will close in 20 seconds