TÌM KIẾM ĐỊA ĐIỂM CHO THUÊ PHÒNG HỘI THẢO GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Một buổi hội thảo thành công sẽ có thể là điểm khởi đầu tốt đẹp cho thành công trong tương lai. Có cơ hội hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn. Để 1 chương trình hội thảo đạt chất lượng và đem lại thành công phụ thuộc vào 2 yếu tố. Đó là yếu tố chủ quan và khách quan. Và tìm kiếm một địa chỉ cho thuê phòng hội thảo giá rẻ uy tín cũng như chính bạn đang góp phần làm cho buổi hội thảo thêm thành công. Tùy vào mục đích và nội dung của buổi hội thảo. Bạn hãy lựa chọn sức chứa và sơ đồ bàn ghế sao cho phù hợp.

XÁC ĐỊNH NHU CẦU THUÊ PHÒNG HỘI THẢO GIÁ RẺ

Để tổ chức một buổi hội thảo chắc chắn rằng bạn phải có 1 kế hoạch cụ thể. Khi đó bạn sẽ nắm rõ được nhu cầu của bạn về phòng hội thảo. Ví dụ như về sức chứa, số lượng bàn ghế, sơ đồ bàn ghế, dịch vụ đi kèm,.. Thế nên bạn cần xác định được bạn cần gì, khi đó sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phòng hội thảo. Dưới đây là một số những yêu cầu cơ bản khi bạn muốn thuê phòng hội thảo.

CHO THUÊ PHÒNG HỘI THẢO GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

  • Yêu cầu về địa điểm của phòng hội thảo
  • Yêu cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị có sẵn trong phòng hội thảo (Bàn ghế hội thảo, âm thanh, máy chiếu, wifi, nước, …)
  • Yêu cầu về dịch vụ đi kèm
  • Yêu cầu về thời gian
  • Yêu cầu về chi phí tối đa mà bạn có thể chi trả

TÌM KIẾM THÔNG TIN VỀ CÁC ĐỊA ĐIỂM CHO THUÊ PHÒNG HỘI THẢO

Cách tìm kiếm thông tin đơn giản mà bạn có thể tin tưởng nhất đó chính là tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Những thông tín đó là những thông tin đáng tin cậy. Hãy sử dụng mối quan hệ của bạn để có thể thu thập được những thông tin hữu ích nhất.

CHO THUÊ PHÒNG HỘI THẢO GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Ngoài ra bạn còn có thể tìm kiếm thông tin thông qua mạng xã hội, Google,.. Trên Internet sẽ có đầy đủ tất cả các thông tin mà bạn muốn biết nếu bạn biết cách thu thập thông tin. Bạn có thể tìm kiếm những thông tin về các địa điểm cho thuê phòng hội thảo giá rẻ tại Hà Nội.

Hãy tìm kiếm các đơn vị có thể đáp ứng được những nhu cầu về phòng hội thảo của bạn. Để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn khi thuê phòng hội thảo. Tránh trường hợp sử dụng dịch vụ tại những địa điểm không uy tín.

4 ĐỊA ĐIỂM CHO THUÊ PHÒNG HỘI THẢO GIÁ RẺ CỦA VPLACE

Để đáp ứng nhu cầu về hội thảo, VPLACE đã cũng cấp tới khách hàng hệ thống phòng hội thảo với 4 địa điểm nằm ở trung tâm của thành phố Hà Nội. Với nhiều những lợi ích có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ 1: Tầng 3, Tòa nhà 25T2 – N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN

Địa chỉ 2: Tầng 4, Tòa nhà 29T2 – N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN

Địa chỉ 3: Tầng 2, 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN

Địa chỉ 4: Hội trường 300 chỗ, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN

Với vị trí nằm ở trung tâm thành phố, xung quanh có nhiều khách sạn, nhà hàng, quán ăn.. Rất thuận lợi cho việc nghỉ ngơi và ăn uống cho khách hàng. 

CHO THUÊ PHÒNG HỘI THẢO GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Trang thiết bị đầy đủ về cả âm thanh, ánh sáng, máy chiếu,.. Đáp ứng cho buổi hội thảo của bạn diễn ra thành công tốt đẹp nhất. Và góp phần không hề nhỏ cho sự thành công của buổi hội thảo của bạn chính là đội ngũ nhân viên kĩ thuật nhiệt tình, năng động. Kèm theo đó là những dịch vụ đi kèm như Teabreak, in ấn backdrop, và còn nhiều các dịch vụ khác nữa để tạo nên buổi hội thảo thành công của bạn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT:

VPLACE – ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ HỘI TRƯỜNG, PHÒNG HỌP TẠI HÀ NỘI

📌 Hotline: 0912 123 267 – 0981 808 029
📌 Email: hoitruonghanoi@gmail.com

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
0353813388