“Đại chiến shopee” rực lửa tại Hội trường Vplace

Ngày 19/7 vừa qua tại Hội trường Vplace – Cơ sở hội trường 300 chỗ tại Nguyễn Trãi đã diễn ra chương trình đào tạo “Đại chiến shopee” của Laco tổ chức với sự tham gia của gần 150 học viên là đại lý của Laco trên toàn miền Bắc cùng hàng loạt diễn giả, chuyên gia về shopee

"Đại chiến shopee" rực lửa tại Hội trường Vplace

Bán hàng qua shopee hiện nay là hình thức bán hàng phổ biến mà rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang phát triển. Shopee đang là một kênh bán hàng online hiệu quả, không mất phí mà có thể ra hàng trăm đơn mỗi ngày. Vì thế nếu chưa biết cách đăng ký bán hàng trên Shopee thì hẳn là một điều thua thiệt lớn. Ngoài việc bán hàng thì Shopee còn là một kênh giúp quảng cáo thương hiệu miễn phí nữa.

"Đại chiến shopee" rực lửa tại Hội trường Vplace

Ban lãnh đạo của Laco trong đó có Team Nguyễn Bích Diệp đã luôn bắt kịp những hình thức bán hàng mới để đào tạo cho đội nhóm của mình phát triển tốt nhất. Khoá học là tâm huyết, là kinh nghiệm xương máu, là những bí kíp thực chiến của toàn đội nhóm họp lên họp xuống bao nhiêu ngày tháng mới đúc kết được, và đây là khoá học có những mẹo shopee độc nhất mà không ở đâu có.

"Đại chiến shopee" rực lửa tại Hội trường Vplace

VPLACE rất tự hào khi được đồng hành cùng Laco đặc biệt là team Nguyễn Bích Diệp trong khóa đào tạo “Đại chiến Shopee” vừa qua .Sự thành công của chương trình chính là động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa về chất lượng phòng cho thuê và chất lượng dịch vụ.

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê hội trường để tổ chức các sự kiện tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê hội trường. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 

Ms Hòa : 0912 123 267 / 0981 808 029

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email

Vplace Ưu đãi

This will close in 20 seconds