Cho thuê phòng hội thảo sức chứa 100 chỗ

Cho thuê phòng hội thảo là dịch vụ cung cấp chính của VPLACE. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê phòng hội thảo. VPLACE là sự lựa chọn của rất nhiều các cá nhân, đơn vị và các doanh nghiệp lớn. VPLACE đã trưởng thành theo thời gian, cho đến nay VPLACE đã có 1 hệ thống phòng hội trường hiện đại, sang trọng. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi khách hàng có nhu cầu trong lĩnh vực cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo hay phòng họp.

Dịch vụ cho thuê phòng hội thảo của VPLACE

Dịch vụ cho thuê phòng hội thảo đẹp được thiết kế hiện đại, tiện nghi, giá thuê từ 2.000.000đ đến 2.500.000, sức chứa từ 50-100 người, diện tích 100m2. Có hệ thống ánh sáng 2 màu, điều hòa, máy chiếu laser, màn chiếu, trang âm hiện đại có thể hát karaoke được, bảng Flipchart, bút chỉ slide, có wifi, có máy tính giảng viên, có tivi LCD màn hình lớn, sân khấu lớn, bục phát biểu, áo ghế, váy bàn,… Có phục vụ những dịch vụ đi kèm như tiệc trà, hỗ trợ đặt địa điểm ăn trưa, có kỹ thuật trực lớp, có bãi đỗ xe, có bảo vệ, an ninh 24/24,… Đảm bảo sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê phòng hội thảo tại VPLACE.

Ngoài đầy đủ trang thiết bị, VPLACE còn có một đội ngũ nhân viêm trẻ trung, năng động. Đội ngũ nhân viên của VPLACE sẽ phục vụ quý khách hàng một cách tận tâm nhất. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ giúp cho buổi hội thảo, sự kiện, đào tạo của khách hàng diễn ra liền mạch và thành công nhất. VPLACE sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất để khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào VPLACE.

Các dịch vụ đi kèm hấp dẫn khi thuê phòng hội thảo của VPLACE

Ngoài dịch vụ chính là cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo hay phòng họp. VPLACE còn đang cung cấp thêm các dịch vụ đi kèm hấp dẫn để phục vụ khách hàng. Những dịch vụ đi kèm tuy nhỏ nhưng cũng góp phần quan trọng trọng sự thành thông của buổi sự kiện, hội thảo hay một cuộc họp.

Một số các dịch vụ đi kèm của VPLACE:

  • Dịch vụ Teabreak
  • Thiết kế và in ấn Backdrop, standee
  • Cho thuê máy tính
  • Thuê MC, lễ tân
  • Quay phim, chụp ảnh
  • Một sô dịch vụ khác

Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là động lực để VPLACE luôn luôn phát triển và đổi mới. Chính vì thế những dịch vụ mà VPLACE cung cấp đến khách hàng luôn chất lượng. Đảm bảo quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VPLACE.

Các địa điểm cho thuê phòng hội thảo của VPLACE

Với các phòng hội trường nằm ở trung tâm của thành phố Hà Nội. Gần các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê,… Rất thuận lợi cho việc ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn của khách hàng. Với vị trí thuận lợi như vậy, VPLACE sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho quý khách hàng có nhu cầu thuê địa điểm tổ chức sự kiện, hội thảo, hay các cuộc họp.

Hệ thống phòng hội thảo của VPLACE bao gồm 4 địa điểm:

  • Tầng 3, Tòa nhà 25T2 – N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tầng 4, Tòa nhà 29T2 – N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hội trường 300 chỗ, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê phòng hội thảo tại Hà Nội. Thì VPLACE sẽ là sự lựa chọn lý tưởng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, VPLACE sẽ cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất để làm cho quý khách hàng hài lòng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

📌 Hotline: 0912 123 267 – 0981 808 029
📌 Email: hoitruonghanoi@gmail.com

Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email