Bùng nổ với cuộc thi MC tổ chức sự kiện tại hội trường Vplace

Với mỗi sự kiện, tiệc cưới người dẫn dắt có vai trò rất quan trọng tạo nên không khí hào hứng xuyên suốt chương trình. Để trở thành MC sự kiện, tiệc cưới cần sự nỗ lực và luyện tập chăm chỉ. Thành quả cuối cùng luôn rất rực rỡ như những học viên từ Trung tâm đào tạo MC sự kiện tiệc cưới Văn Minh trong chiều chủ nhật vừa qua.

Sự kiện tại Vplace
Sau cuộc thi, các bạn học viên được nhận chứng chỉ hành nghề và chụp ảnh với thầy cô

Chiều 21/3, hội trường Vplace 3 chào đón 20 anh chị đều là những MC sự kiện, tiệc cưới chuyên nghiệp trong tương lai. Họ chính là những MC đang theo học tại trung tâm sự kiện Văn Minh để trở thành MC chuyên nghiệp. Trải qua 15 buổi học, được luyện tập về giọng nói, phong thái, cách dẫn dắt vấn đề, làm chủ sân khấu…mỗi học viên đều đã có sự thay đổi rõ ràng. Từ việc còn tự tin, không biết bắt đầu từ đâu tất cả học viên hôm nay đã đủ tự tin dẫn dắt các sự kiện tiệc cưới.

Được tổ chức như một sự kiện thực tế, mỗi bạn học viên đều diện một bộ trang phục rực rỡ sang trọng phù hợp với tính chất của sự kiện. Mỗi phần thi là được giả định bởi một sự kiện khác nhau, các học viên sẽ vận dụng hết những kiến thức đã học dẫn dắt sự kiện/ tiệc cưới. Sau mỗi phần thi, thầy Văn Minh cùng ban giám khảo sẽ dành những lời nhận xét cho học viên. Cuối chương trình là phần công bố điểm và trao chứng chỉ cho các bạn học viên đã hoàn thành khóa học.

Sự kiện tại Vplace
Ban giám khảo nhận xét chi tiết từng bài thi

Từ khoảnh khắc đó, tất cả các bạn đã trở thành MC sự kiện và có thể mang những kiến thức đã học để làm chủ sân khấu.

Được đào tạo bởi chính MC Văn Minh – Giám đốc Trung tâm đào tạo MC sự kiện Văn Minh, các bạn học viên không chỉ học được kỹ năng mà còn được hướng dẫn cách xử lý tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong chương trình. “Chia sẻ hết không giữ gì lại cho mình” là những gì thầy Văn Minh chia sẻ khi đào tạo học viên. Vì thế thầy luôn đem hết kinh nghiệm – kiến thức – kỹ năng vốn có để đào tạo học viên.

Sự kiện tại Vplace
Thầy Nguyễn Văn Minh – giám đốc Trung tâm đào tạo MC sự kiện Văn Minh

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MC SỰ KIỆN VỚI CÁC KHÓA HỌC:

MC Sự kiện Cơ bản:  Dành cho người mới bắt đầu, muốn thử sức và hoàn thiện bản thân.

MC Sự kiện chuyên nghiệp: Dành cho người muốn học để theo nghề và Làm nghề MC ( Dẫn các sự kiện như: Khai trương, Khánh thành, Kỷ niệm, ký kết, sinh nhật, hội nghị, hội thảo, tổng kết cuối năm … )

MC Tiệc cưới: Người kết nối những câu chuyện tình yêu ( Học dẫn theo phong cách Tư gia và Trung tâm với các kịch bản Truyền thống, Hiện đại, Châu Âu ) – Tất cả đều học để thao nghề với mô hình đào tạo BÀI BẢN

Buổi thi tốt nghiệp khóa học Đào tạo MC Sự kiện tại Trung tâm đào tạo MC Sự kiện Văn Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các bạn học viên đã tự tin hoàn thành tốt phần thi của mình. Vplace xin chúc các bạn sẽ đạt được những thành công mới trên con đường sắp tới.

Sự kiện tại Vplace
Cuộc thi được tổ chức tại hội trường Vplace 3

Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn Trung tâm đào tạo MC Sự kiện Văn Minh đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi hy vọng có cơ hội tiếp tục đồng hành trong những sự kiện tiếp theo của trung tâm.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê hội trường tổ chức sự kiện tương tự, vui lòng liên hệ hotline để Vplace tư vấn ngay cho bạn:

Mobile : 098.630.1063

Email : Vplace.vn@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email