7 lợi ích của việc tổ chức hội nghị tri ân khách hàng:

Khách hàng là nhân tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của của doanh nghiệp. Vì vậy, việc tổ chức hội nghị tri ân khách hàng là điều cần thiết và quan trọng. Cho nên, lợi ích của việc tổ chức hội nghị tri ân khách hàng là gì ?

Lợi ích của việc tổ chức hội nghị tri ân khách hàng

  1. Dành những lời tri ân cho khách hàng 

hoi nghi tri an khach hang 1
Gửi lời cảm ơn tri ân tới khách hàng

Hội nghị tri ân khách hàng là gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến những khách hàng đã gắn bó và ủng hộ doanh nghiệp, tin tưởng và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty. Đây là việc có ý nghĩa quan trọng và to lớn giúp cho luôn giữ được sự kết nối của công ty và khách hàng.

  1. Tăng uy tín của doanh nghiệp 

Khách hàng sẽ cảm nhận được sự tận tâm, được trân trọng khi doanh nghiệp tổ chức hội nghị tri ân khách hàng, điều này sẽ cho họ có thêm sự tin tưởng và mong muốn gắn bó lâu dài hơn với công ty. 

  1. Thu hút và mở rộng thêm tập khách hàng tiềm năng mới 

hoi nghi tri an khach hang 2
Hội nghị tri ân khách hàng nhằm thu hút khách hàng tiềm năng mới

Bên cạnh việc tổ chức hội nghị chủ yếu là để tri ân tới những khách hàng cũ nhưng đồng thời lại nhằm mục đích thu hút cả đối tượng khách hàng mới thông qua sự kiện. Khi khách hàng mới tham gia vào sự kiện tri ân khách hàng, họ sẽ thấy được công ty này biết cách trân trọng khách hàng ra sao. Khi họ đã bị thu hút bởi chương trình tri ân này thì có thể công ty sẽ có thêm một lượng khách hàng mới để phục vụ.

  1. Quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty

Sự kiện này sẽ như một chiến dịch để công ty có thể quảng bá thương hiệu, hình ảnh của của mình rất hiệu quả vì trong quá trình diễn ra sự kiện, công ty thường tặng quà cho khách hàng. Khi được nhận quà thì sẽ thu hút được những khách hàng mới quan tâm thông qua các món quà của công ty.

  1. Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới

hoi nghi tri an khach hang 3
Hội nghị tri ân nhằm giới thiệu sản phẩm mới

Trong sự kiện lần này, công ty không chỉ gửi lời tri ân, tặng quà cho khách mà còn có thể ra mắt các dịch vụ, sản phẩm mới của công ty. Nhờ vậy, các khách hàng mới lẫn cũ sẽ có cơ hội được trải nghiệm và đưa ra những nhận xét thực tế và cụ thể để công ty tham khảo ý kiến và cải thiện sản phẩm mà không phải mất thêm chi phí khảo sát. Như vậy, công ty có thể thực hiện được các mục đích khác nhau mà chỉ trong một sự kiện.

  1. Nâng cao và phát triển chiến lược sản phẩm

Nhờ vào sự kiện tri ân khách hàng, cho khách hàng trải nghiệm những sản phẩm mới, công ty sẽ thu thập được nhiều nhận xét từ phía khách hàng. Qua đó, công ty sẽ xây dựng được ra những chiến lược phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng hơn.

  1. Tạo nên thương hiệu cá nhân

Để duy trì tốt mối quan hệ với khách hàng là điều mà không phải công ty nào cũng có thể đảm bảo được. Do đó, việc tổ chức tri ân khách hàng thường niên thì doanh nghiệp của bạn sẽ xây dựng được một nét văn hóa riêng cho công ty minh. Đó là sự tận tâm, luôn muốn được hợp tác dài lâu với khách hàng. Đồng thời cũng là dịp để khẳng định lại về chất lượng dịch vụ cũng như là thương hiệu của công ty.

Tổng kết: 

Trên đây là 7 lợi ích khi mà bạn tổ chức hội nghị tri ân khách hàng. Vì vậy bạn nên thường xuyên tổ chức các hoạt động nhắm tới khách hàng. Có như vậy, khách hàng sẽ luôn luôn ủng hộ và tiếp tục sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty bạn.  Nó là yếu tố để tăng giá trị của công ty trên thị trường so với các đơn vị cạnh tranh khác.

Thuê phòng hội nghị, hội thảo chất lượng

Vplace – Chuyên cung cấp dịch vụ hạ tầng số 1 Hà Nội

Hotline:

Quản lý dịch vụ

  • Mrs. Hòa: 035.381.3388
  • Mrs. Thủy : 098.180.8029

Email : hoitruonghanoi@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội.

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email