WORK SHOP “Chuẩn đoán và xử trí ngộ độc thuốc tê” tại Trung tâm Hội nghị VITD

Vào chiều ngày 22/4/2018, Hội thảo mang chủ đề “Chuẩn đoán và xử trí ngộ độc thuốc tê” do Trung Tâm Đào tạo Y khoa Mesi tổ chức đã chính thức được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị VITD, Đường Nguyễn Thị Thập – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

Chương trình có sự tham gia của gần 200 khách mời và được dẫn dắt bởi TS.BS Nguyễn Trung Kiên – Phó chủ nhiệm Bộ môn Gây mê, Bệnh viện Quân y 103 đồng thời là Ủy viên Ban chấp hành Hội Gây mê hồi sức Việt Nam và được tổ chức tại hội trường VPLACE. Được biết vừa Qua TS.BS Nguyễn Trung Kiên đã có báo cáo về Cập nhật ngộ độc thuốc tê toàn thân, kinh nghiệm lâm sàng tại Hội nghị Khoa học của Hội Hồi Sức Cấp cứu và Chống độc tại Đà Lạt. Báo cáo đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các Bác sĩ tham dự.

trung tâm hội nghị VITD

trung tâm hội nghị VITD

trung tâm hội nghị VITD

Kết thúc hội thảo với chủ đề “Chẩn đoán và xử trí ngộ độc thuốc tê” tại Hà Nội, trong thời gian tới, Mesi cũng sẽ tổ chức hội thảo với chủ đề tương tự tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ với mong muốn giúp cho tất cả những nhân viên y tế làm các công việc liên quan đến thuốc tê hiểu đúng và đủ về thuốc tê và ngộc độc thuốc tê từ đó giúp tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc cho sử dụng sai phác đồ điều trị.

Quý khách có nhu cầu thuê hội trường tại hà nộithuê phòng hội thảo tại hà nội vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh và dịch vụ hạ tầng

Hotline:

Nguyễn Hòa – Tel: 0912 123 267

Nguyễn Ngọc – Tel: 0989 618 532

Email: ngocnguyenhr94@gmail.com

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email