Vplace ra mắt gói ưu đãi thuê hội trường tổ chức tất niên

Hội trường Vplace xây dựng gói sản phẩm phục vụ nhu cầu tổ chức sự kiện, tất niên cuối năm dành riêng cho các doanh nghiệp. Gói ưu đãi thuê hội trường tổ chức tất niên có gì đặc biệt?

Vplace là thương hiệu do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Việt Nam sở hữu, đã có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê hạ tầng chất lượng cao. Công ty đã phát triển hệ thống cho thuê phòng đa dạng với sức chứa từ 50 – 300 chỗ theo yêu cầu về tổ chức hội thảo, hội nghị, sự kiện vinh danh, cuối năm,… Trong quá trình hoạt động, Vplace gặt hái được nhiều thành công và mở rộng thị trường cũng như mở rộng quy mô Công ty.

vplace co 15 nam kinh nghiem trong linh vuc cho thue dia diem to chuc su kien
Hội trường Vplace là thương hiệu đồng hành lâu năm của nhiều tổ chức, cá nhân

 

Bắt đầu từ tháng 09 cùng với đợt sóng tổ chức sự kiện cuối năm của thị trường, Vplace đã chuẩn bị lên kế hoạch đầu tư và nâng cấp hệ thống phòng cho thuê tổ chức sự kiện cuối năm với tên gọi “Hội trường tất niên”.

Hội trường được trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại với tiêu chí tạo ra một không gian tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, linh hoạt, có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng trong việc tổ chức như các khâu: chuẩn bị, trang trí, booking ca sĩ hay nhóm nhảy, tiệc trà,…

tat nien cuoi nam co lien goi hot 01 1
Ưu đãi thuê hội trường tổ chức tất niên cuối năm

 

Gói sản phẩm “Hội trường tất niên” với 02 lựa chọn:

  • Gói Vip 1: Giảm 10% phí thuê ca sĩ/nhóm múa và tặng 20 suất teabreak.
  • Gói Vip 2: Giảm 10% phí thuê ca sĩ/nhóm múa và tặng 20 suất teabreak cùng với Gói trang trí sinh nhật/ hội trường.

Khách hàng có thể lựa chọn 01 trong 02 ưu đãi trong gói sản phẩm tùy theo nhu cầu và mục đích tổ chức sự kiện của doanh nghiệp. Cụ thể với gói sản phẩm này, khách hàng có thể sử dụng ngay khi đăng ký để được giảm chi phí về thuê ca sĩ hoặc nhóm múa cho sự kiện, bên cạnh đó là ưu đãi sử dụng miễn phí Teabreak. Mục tiêu chủ yếu của Vplace là cung cấp cho các doanh nghiệp cơ hội về chi phí, cũng như giải pháp tổ chức tất niên cuối năm với nhiều ưu đãi và quyền lợi nhất có thể. 

combo 3 san pham op 2 01
Ưu đãi combo sản phẩm thuê hội trường

Vào thời điểm cuối năm, nhận thấy nhu cầu thị trường tăng cao về việc tìm kiếm địa điểm tổ chức sự kiện của các doanh nghiệp. Vplace lên kế hoạch triển khai nhiều gói sản phẩm với các khuyến mãi và ưu đãi khác nhau, nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng. Các chương trình cũng thể hiện về sự đa dạng trong sản phẩm của Vplace.

Vplace ngày càng thể hiện rõ vị thế của mình trong lĩnh vực qua khả năng đáp ứng cho nhu cầu của thị trường và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cho các doanh nghiệp trên toàn quốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, tòa nhà 25T2 – N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Trụ sở chính: Số 50, ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

SĐT: 0243.5576.138

Fax: 0435575239

Email: Vplace.vn@gmail.com

SĐT chăm sóc khách hàng: 0353 81 33 88

Website: https://vplace.vn/

Mạng xã hội của chúng tôi:

Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

 

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email