Thanh niên Trung tâm tin học ICT Hà Nội hăng hái tham dự lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thành lập ngày 26/3/193. Trải qua 90 năm trưởng thành và phát triển, Đoàn Thanh niên đã trở thành tổ chức dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam. Không những thế, đoàn viên thanh niên còn là lực lượng nòng cốt chính trị trong phong trào thanh niên và trong các tổ chức thanh niên Việt Nam. 

Sự kiện Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Để chúc mừng sự kiện long trọng này, sáng nay 26/3/2021 Trung tâm tin học ICT Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh tại hội trường Vplace 10. Tới dự lễ kỷ niệm có đồng chí Trần Thị Hải Yến – PGĐ Trung tâm Tin học ICT Hà Nội, Đ/c Trịnh Thị Thùy Linh – Trợ lý GĐ Trung tâm Tin học ICT Hà Nội, các đồng chí từ các phòng ban, cùng toàn thể các đoàn viên thanh niên ICT Hà Nội.

Sự kiện tại Vplace
Rất đông đoạn viên thanh niên đã tới tham dự lễ kỷ niệm

Chương trình mở đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc xen lẫn với những điệu nhảy hấp dẫn đến từ đoàn viên thanh niên của trung tâm.Tiếp theo là phần được mong chờ nhất cả chương trình, cô Trần Thị Hải Yến đã trao tặng Giấy khen của Quận đoàn cho các đoàn viên xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ năm học 2019-2020, và trao tặng các suất Học bổng cho sinh viên có kết quả học tập tốt.

Trong không khí vui vẻ của buổi lễ kỷ niệm, cuộc thi “tìm hiểu kiến thức về Đoàn thanh niên” kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đã được diễn ra, BCH Đoàn Trung tâm đã trao tặng các phần quà cho những bạn có kết quả cao nhất.

Sự kiện tại Vplace
Đoàn viên thanh niên nhận được phần thưởng từ Thành Đoàn

Cũng trong chương trình, đ/c Nguyễn Minh Đức – Bí thư Đoàn Trung tâm đã gửi lời cảm ơn tới Chi bộ, BGĐ Trung tâm cũng như Đoàn cấp trên đã tạo điều kiện, quan tâm và hỗ trợ Đoàn trung tâm hoàn thành nhiệm vụ trong năm học vừa qua.

Sự kiện tại Vplace
Đ/c Nguyễn Minh Đức – Bí thư Đoàn đại diện đoàn viên thanh niên cảm ơn ban lãnh đạo

Qua 90 năm phát triển, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh vẫn luôn là biểu tượng cho tinh thần hăng hái, nhiệt huyết của thanh niên trên toàn quốc. Bởi vậy, 26/3 hàng năm, khắp nơi đều tổ chức lễ kỷ niệm trong không khí vui vẻ, sôi nổi. Hội trường Vplace đã trở thành địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm cho nhiều đơn vị trong ngày kỷ niệm ý nghĩa này.

Tại sao lựa chọn Vplace tổ chức lễ kỷ niệm?

  • Thương hiệu uy tín

Vplace được biết đến là thương hiệu với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ hạ tầng. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Vplace đã trở thành địa điểm tổ chức cho hàng nghìn sự kiện của doanh nghiệp và khách hàng. Với phong cách phục vụ Tâm – Tín – Trí, Vplace luôn cố gắng mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bất cứ khi nào bạn cần – Vplace đều có mặt.

  • Đầy đủ thiết bị

Vplace cung cấp cho khách hàng đầy đủ trang thiết bị cho bất kỳ sự kiện nào từ sự kiện trang trọng truyền thống, tới những sự kiện cần sự năng động sôi nổi hiện đại. Mỗi phòng đều có sẵn: hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu, bảng viết, bút, sân khấu, bục phát biểu… Khách hàng gần như không cần thuê thêm thiết bị khi lựa chọn thuê hội trường Vplace.

Địa điểm tổ chức sự kiện
Phòng đã được setup sẵn sàng trước giờ diễn ra lễ kỷ niêm
  • Chi phí hợp lý

Với chi phí chỉ từ 1.800.000VND, hội trường cho sự kiện của bạn đã được chuẩn bị sẵn sàng tại Vplace. Với các phòng hội trường khác nhau, mức chi phí sẽ có điểm khác. Tuy nhiên Vplace luôn có mức giá thuê hội trường hợp lý nhất dành cho bạn. Vì thế đừng ngần ngại mà liên hệ ngay tới Vplace.

  • Địa điểm thuận tiện

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, Vplace thuận tiện cho việc di chuyển của các thành viên, xung quanh là các nhà hàng, khách sạn và trung tâm thương mại. Đây thực sự là địa điểm lý tưởng để tổ chức lễ kỷ niệm. Sau lễ kỷ niệm bạn có thể tổ chức ngay bữa tiệc liên hoan vui vẻ trong ngày ý nghĩa này.

  • Chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn 

Luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu, chất lượng dịch vụ tại Vplace luôn nhận được lời khen và sự hài lòng của khách hàng. Vplace luôn tự tay chuẩn bị, sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng. Lựa chọn Vplace khách hàng luôn được sắp xếp sẵn hội trường theo yêu cầu. Trong suốt quá trình sự kiện đội ngũ kỹ thuật – dịch vụ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Sự kiện bắt đầu với căn phòng đã sẵn sàng bàn ghế gọn gàng, cốc chén sạch sẽ đã quyết định 50% sự thành công của chương trình rồi.

Địa điểm tổ chức sự kiện
Vplace cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện. quay chụp sự kiện cho khách hàng

Sự kiện kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Trung tâm tin học ICT Hà Nội đã kết thúc trong không khí vui vẻ, sôi nổi. Vplace xin chân thành cảm ơn Trung tâm đã tin tưởng lựa chọn Vplace trong mọi sự kiện quan trọng. Xin chúc các đoàn viên thanh niên của Trung tâm luôn phát huy sự nhiệt huyết của mình cùng gặt hái những thành công trong thời gian tới!

Nếu bạn đang có tìm kiếm địa điểm tổ chức sự kiện, lễ kỷ niệm. Vui lòng liên hệ Vplace để được tư vấn miễn phí trong thời gian nhanh nhất

Ms Hòa – Quản lý dịch vụ

Mobile : 098.630.1063

Email : hoitruonghanoi@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email
0353813388