Sứ mệnh đồng hành cùng chuỗi đào tạo của các doanh nghiệp

(Vplace) Kỷ nguyên số trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đòi hỏi tất cả mọi người đều phải chuyển mình, chủ động thay đổi và tiếp thu các kỹ năng mới để theo kịp xu hướng và nhu cầu của thị trường. Do vậy mà hầu hết các doanh nghiệp ngày càng chú trọng tổ chức các chuỗi đào tạo kỹ năng hay chuyên môn cho nội bộ công ty hoặc các đại lý, đối tác hợp tác.

Xu thế toàn cầu hóa diễn ra tác động vào nhiều lĩnh vực, dẫn đến sự thay đổi về cách thức làm việc trên toàn cầu, buộc con người phải thay đổi tư duy cũng như cách tiếp cận công cụ mới trong công việc. Vì thế, nhằm nâng cao hiệu quả của nhân viên và doanh nghiệp, các đơn vị thường xuyên tổ chức chuỗi đào tạo chuyên nghiệp như: đào tạo về kỹ năng cho cán bộ nhân viên, đào tạo sản phẩm cho đội ngũ đại lý,…

Giải pháp về không gian tổ chức đào tạo chuyên sâu cho các doanh nghiệp

Bài toán được đặt ra cho các đơn vị: tạo ra không gian đào tạo chuyên nghiệp với chi phí hợp lý và những người tổ chức chỉ việc tập chung chuyên sâu vào việc đào tạo, phát triển đội ngũ của mình.

 

hoi thao 1
F88 tổ chức buổi đào tạo “Phát triển năng lực lãnh đạo” tại Vplace

Hơn 20 năm nổi bật trong ngành dịch vụ hạ tầng, Vplace cung cấp hệ thống phòng cho thuê tổ chức các sự kiện như đào tạo, workshop,…có quy mô từ 50 – 300 chỗ với “kim chỉ nam” Tâm – Tín – Trí để đem lại sự Thành công – Thịnh vượng cho mỗi khách hàng.

Vplace – Không gian kết nối đào tạo

Với sứ mệnh kết nối các doanh nghiệp tại Việt Nam, cùng đồng hành tạo ra môi trường học tập và đào tạo đầy cảm hứng, thực hiện các mục tiêu nâng cao chuyên môn và hiệu suất làm việc. Vplace không ngừng nỗ lực nâng cao cơ sở vật chất và dịch vụ để đóng góp vào sự thúc đẩy đó.

Không gian tại Vplace được thiết kế để có thể setup linh hoạt các sơ đồ tùy thuộc vào nội dung, chủ đề, mục đích của từng sự kiện như: sơ đồ lớp học, sơ đồ chữ U, sơ đồ chữ V, sơ đồ nhóm,…Điều đó có thể làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng và đa dạng sự lựa chọn cho đơn vị tổ chức.

hoi thao 2
Setup không gian đào tạo theo sơ đồ nhóm

“Tôi hài lòng với dịch vụ mà Vplace cung cấp, các anh chị nhân viên kỹ thuật nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Không gian phòng đẹp, đáp ứng được nhu cầu đề ra, dịch vụ tiệc trà ngon, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Địa điểm hội trường dễ tìm, bãi để xe rộng, gần nhiều quán ăn. Cảm ơn Vplace đã cung cấp dịch vụ hội trường tốt tại khu vực Hà Nội” – Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Thanh, phụ trách chương trình TGDĐ, một trong những khách hàng lớn của Vplace.

Vị trí thuận tiện, không gian chuyên nghiệp chuẩn training là những ưu điểm chỉ có tại Vplace. Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn về âm thanh, ánh sáng,…các dịch vụ đi kèm như: teabreak, in ấn backdrop,…chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, tòa nhà 25T2 – N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Trụ sở chính: Số 50, ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

SĐT: 0243.5576.138

Fax: 0435575239

Email: Vplace.vn@gmail.com

SĐT chăm sóc khách hàng: 0353 81 33 88

Website: https://vplace.vn/

Mạng xã hội của chúng tôi:

Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email

Vplace Ưu đãi

This will close in 20 seconds