Sinh nhật CLB Sở hữu trí tuệ IPC tại Hội trường VITD

Ngày 25/11 vừa qua CLB Sở hữu trí tuệ đã tổ chức thành công buổi sinh nhật mừng IPC tròn 5 tuổi tại Hội trường VITD tầng 3 tòa 25t2 Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Bữa tiệc sinh nhật có sự góp mặt của các quý thầy cô, các vị khách mời, các anh chị cựu và các thành viên từ các câu lạc bộ trong và ngoài trường đã không ngại thời tiết rét buốt đến chung vui cùng IPC. Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ và kết thúc bằng những tiếng cười gần gũi từ các thành viên trong IPC.

Đây cũng là điểm dừng chân để nhìn lại thành quả làm việc của các gen trước và chào mừng gen mới đến với mái ấm lớn. Mong rằng các thành viên sẽ giữ lửa của mình luôn cháy.
Chúc IPC sẽ có một năm hoạt động thành công và ngày càng lớn mạnh, trưởng thành hơn nữa trong các năm tiếp theo!!

Hãy cùng xem lại một số hình ảnh từ buổi sinh nhật.

hoi-truong-sinh-nhat-clb

hoi-truong-sinh-nhat-clb

hoi-truong-sinh-nhat-clb

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại hà nội chúng tôi hiện đang sở hữu hệ thống các hội trường bao gồm âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị hội trường lịch sự, hiện đại có sức chứa từ 20 chỗ – 50 chỗ – 100 chỗ – 200 chỗ – 300 chỗ sẽ là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng thuê hội trường tổ chức sự kiện với mức giá siêu ưu đãi.

Để biết thêm thông tin chi tiết cho thuê hội trường tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Hòa  Tel: 0912 123 267 – 0986 301 063 –  Nguyễn Ngọc – Tel: 0989 618 532

Trung tâm đào tạo công nghệ thông tin (NIIT-ICT Hà Nội)

Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email