Phòng hội trường và những điều cần biết

Không gian tổ chức của phòng hội trường là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công của mọi sự kiện, từ setup trang trí đến bố trí bàn ghế, bảng, sân khấu,… sao cho hợp lý và mang lại hiệu quả cao cho chương trình. Vậy cùng Vplace tìm hiểu sâu hơn nữa về khái niệm phòng hội trường ngay dưới bài viết này.

Phòng hội trường là gì?

Phòng hội trường được hiểu đơn giản là một không gian lớn, dành cho nhiều người tham dự với các khu vực không gian phòng chính bao gồm: sân khấu hội trường hay còn gọi là khán đài, khu vực khách ngồi, hậu đài (phía sau sân khấu), các thiết bị âm thanh – ánh sáng.

Tại sao lựa chọn phòng hội trường lại rất quan trọng?

Đưa ra được quyết định lựa chọn phòng hội trường để tổ chức sự kiện là một quá trình nghiên cứu, tìm hiểu và xem xét từ mọi góc độ. Bởi quyết định này có thể ảnh hưởng đến cả một tập thể công ty hoặc doanh nghiệp.

Lua chon phong hoi truong co the anh huong den cong ty hoac doanh nghiep

Sức chứa của phòng hội trường là bao nhiêu?

Phòng hội trường thường được thiết kế từ 50 chỗ trở lên, tất cả đều được tính toán cẩn thận để công trình có sự khoa học trong phương án thiết kế và thi công. Bên cạnh đó là đảm bảo về sự phù hợp với từng quy định trong xây dựng. Mỗi không gian phòng đều có mục đích và tính chất sử dụng khác nhau.

Phòng hội trường 50-100 chỗ

Đối với không gian tổ chức nhỏ chỉ từ 50-100 chỗ, đây sẽ không gian phù hợp với các buổi tổ chức nhỏ như họp mặt, CLB, đào tạo,… với sơ đồ thường thấy nhất là lớp học hoặc nhóm nhỏ.

Phòng hội trường 150-200 chỗ

Nếu lựa chọn phòng hội trường có sức chứa từ 150-200 chỗ, đồng nghĩa với việc tổ chức các sự kiện có quy mô vừa như hội thảo, hội nghị khách hàng, đào tạo… Mặc dù quy mô chưa thật sự lớn, nhưng với một buổi giải lao Teabreak sẽ giúp sự kiện trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt những người tham dự.

Teabreak se giup su kien tro len chuyen nghiep hon

Phòng hội trường 250-300 chỗ

Không gian rộng với 10 bàn tròn nếu xếp sơ đồ nhóm và 02 dãy bàn nếu xếp theo sơ đồ lớp học hoặc hội thảo. Đặc biệt, đây là phòng hội trường rất được quan tâm vào các dịp cuối năm để tổ chức các sự kiện như: tất niên cuối năm (hội trường tất niên), vinh danh,…

Vplace – Whenever you need!

Hệ thống phòng hội trường đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức của khách hàng từ sự kiện nhỏ đến sự kiện lớn. Cung cấp các dịch vụ cao cấp như teabreak, in ấn Backdrop,… với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng trong mọi điều kiện hoàn cảnh.

bam goi vplace ngay

Liên Hệ Với Chúng Tôi
📌 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM
🏠 Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, tòa nhà 25T2 – N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Trụ sở chính: Số 50, ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
📞 Hotline trực 24/24: 0981 80 80 29 – 0353 81 33 88 – 0912 52 76 31
✉ Email: Vplace.vn@gmail.com
🌐 Website: https://vplace.vn/
📌 Mạng xã hội của Vplace
👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg
👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace
👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/
👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/
👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw
👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

 

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email

Vplace Ưu đãi

This will close in 20 seconds