Những con người âm thầm làm nên thành công mỗi sự kiện

Nghề tổ chức sự kiện chợt trở nên phổ biến và bỗng dưng trở thành nghề hot – mơ ước của nhiều bạn trẻ trong những năm gần đây. Tuy nhiên họ chỉ nhìn về phía ánh sáng rực rỡ của nghề này mà quên mất đây là nghề cực nhọc, áp lực và âm thâm. Tuy là người làm nên những sự kiện thành công nhưng hầu như không bao giờ được xuất hiện.

  • Người làm nên thành công mỗi sự kiện

Những giây phút chứng kiến sự kiện thành công chính là thời điểm hạnh phúc tuyệt vời nhất của người làm sự kiện. Những giây phút ấy “họ” đang ở đâu? Họ – những người làm sự kiện trong giờ phút rực rỡ nhất ây, họ đang ở sau cánh gà sân khấu, khu vực kỹ thuật nhìn về những con người hòa mình vào sự kiện. 

Để có những giây phút vinh quang đớ người tổ chức sự kiện phải vất vả nhiều ngày đêm – thậm chí hàng tháng trời để chuẩn bị từng chi tiết nhỏ nhất. Với người làm nghề tổ chức sự kiện có lẽ việc thức đêm, những bữa ăn quá giờ hoặc thậm chí cả ngày chỉ ăn 1 bữa duy nhất cũng đã trở nên quá quen thuộc. 

Nghề tổ chức sự kiện
Nghề tổ chức sự kiện được coi là nghề “vinh quang không ánh sáng”

Bởi thể nghề tổ chức sự kiện được cho là nghề của “vinh quang không ánh sáng”.  Tuy nhiên chỉ vậy cũng đã đủ tạo động lực “họ” để theo nghề, để hết mình với từng sự kiện.

  • Những người làm nên thành công của mỗi sự kiện tại Vplace

Với sự kiện nào cũng vậy, người làm nên thành công của chương trình đều là những người quan trọng nhất, cũng là những người âm thầm nhất. Là địa điểm cho thuê hội trường tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 13 năm, ngày ngày những con người tại Vplace đang âm thầm làm nên thành công của hàng loạt sự kiện. 

nghề tổ chức sự kiện - Vplace
Đội kỹ thuật tại Vplace luôn sẵn sàng hỗ trợ khác hàng

Địa điểm tổ chức sự kiện vẫn luôn là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự kiện thành công. Con người Vplace đã làm gì để tạo nên sự thành công đó?

Tại Vplace ngày ngày bạn đều có thể bắt gặp hình ảnh của những con người chu đáo tỉ mỉ chăm chút cho từng sự kiện. Có thể nói họ cũng là một phần của ban tổ chức. Con người Vplace cùng khóc cùng cười, cùng lo lắng cho từng sự kiện. Những con người có nhiệm vụ riêng biệt không hẳn là ban tổ chức của một sự kiện nào nhưng luôn tìm cách giải quyết vấn đề nhanh chóng ổn thỏa nhất trong khả năng của mình và đôi khi trên cả khả năng. Mỗi sự kiện thành công và sự hài lòng của khách hàng đều là niềm vui, thành tựu mới với con người Vplace.

Nghề tổ chức sự kiện - Vplace
Mọi thiết bị đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước sự kiện

Nếu bạn cho rằng những công việc ấy là nhẹ nhàng, đơn giản thì cùng xem nhé!

Chương trình diễn ra trơn tru thuận lợi không thể thiếu vai trò của người đảm bảo vận hành thiết bị. Máy móc không thể hoạt động trơn tru nếu thiếu bàn tay thành viên đội kỹ thuật hội trường

Tiệc trà không thể thơm ngon hấp dẫn đến thế nếu thiếu sự tỉ mỉ cẩn thận hoa tay của những người chuẩn bị.

Hội trường không thể sạch sẽ, ngăn nắp nếu thiếu sự chu đáo gọn gàng của đội dịch vụ. 

Tất cả những con người Vplace cùng nhau chuẩn bị hội trường gọn gàng sạch sẽ đón khách hàng vào mỗi khi ngày mới bắt đầu. Người Vplace đã làm nên chữ “Tâm” trong sứ mệnh của Vplace ngay từ khi thành lập.

Nghề tổ chức sự kiện
Teabreaktaij Vpace được nhân viên tự tay chuẩn bị và phục vụ đúng giờ

Không thể phủ nhận vai trò của những con người âm thầm ấy đối với mỗi sự kiện. Chúng tôi, những con người Vplace tự hào được góp phần làm nên sự thành công trong mỗi sự kiện, mang sự tận tâm của mình làm  hài lòng mỗi khách hàng. Vplace xin gửi lời cảm ơn tới tất cả khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Vplace sẽ tiếp tục cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để mang lại sự hài lòng cho khách hàng và hoàn hảo trong từng sự kiện.

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email