Hành trình “Trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc” tại Hội trường Vplace

Cuộc sống với nhiều hành trình mà chính bạn là người lựa chọn, có những hành trình êm đềm trải đầy hoa hồng nhưng cũng không ít những hành trình gian nan mang nhiều thử thách, tuy nhiên con đường để đến với thành công trong vai trò người lãnh đạo thì không bao giờ dễ dàng. Hành trình khóa đào tạo “Trở thành nhà lãnh đạo suất sắc” và “Lãnh đạo đội nhóm hiệu quả” trong 3 ngày vừa qua của Tâm Tín Trí tổ chức với sự hướng dẫn của Thầy Nguyễn Võ Minh Tâm – CEO Tâm Trí Tín Training & Coaching tổ chức vừa qua tại Hội trường Vplace với đủ các cung bậc cảm xúc của học viên cũng như đội ngũ hỗ trợ khóa đào tạo.

Hành trình "Trở thành nhà lãnh đạo suất sắc" tại Hội trường Vplace

Trong 3 ngày 12-15/4 tại Hội trường Vplace 6, Chuỗi khóa đào tạo của Tâm Trí Tín từ “Lãnh đạo đội nhóm hiệu quả” đến “Trở thành nhà lãnh đạo suất sắc” tổ chức với sự tham gia của hơn 80 học viên đến từ khắp các tỉnh thành miền Bắc. Tinh thần học tập của học viên cực kỳ nhiệt huyết làm cho Giảng viên phải bất ngờ, Thầy Tâm chia sẻ :”Lớp này đặc biệt vì hơn 50% tham dự viên đã hơn 50 tuổi. Họ vẫn cầu thị học tập, phát triển bản thân và nhiệt huyết lắm luôn! Họ đến từ rất nhiều tỉnh thành xa xôi, đi xe di chuyển đường xa, nhưng trên gương mặt thì đầy những nụ cười”

Về Tâm Trí Tín Training & Coaching

Với các chương trình huấn luyện về phát triển năng lực lãnh đạo, văn hoá doanh nghiệp, gắn kết và khai phá sức mạnh đội ngũ, Tâm Trí Tín giúp học viên tham gia một cách chú tâm, chủ động và mang đến rất nhiều hiệu quả tích cực nhờ vào:

  • Các trải nghiệm tâm lý sâu sắc, đa dạng cung bậc cảm xúc

  • Các trò chơi vận động hấp dẫn, thử thách, tương tác cao

  • Các đúc kết bài học dễ nhớ, dễ hiểu, rất thực tiễn

Các bài học về teamwork, leadership, tư duy làm việc hiệu quả… được cụ thể hoá qua các Thẻ học tập/ Thẻ ứng dụng nhỏ gọn, thiết thực, có thể ứng dụng hiệu quả trong công việc và cuộc sống.

Hành trình "Trở thành nhà lãnh đạo suất sắc" tại Hội trường Vplace

Mr Nguyễn Võ Minh Tâm – CEO Tâm Trí Tín Training & Coaching

Mr Nguyễn Võ Minh Tâm – CEO Tâm Trí Tín Training & Coaching Chuyên gia huấn luyện ứng dụng Tâm lý-Hành vi và Trí tuệ cảm xúc với kinh nghiệm hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện, với khả năng giảng dạy bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Anh nguyên là Giám đốc triển khai các dự án tư vấn Doanh nghiệp: “Lộ trình phát triển năng lực lãnh đạo”, “Thẻ điểm cân bằng”, “Văn hoá doanh nghiệp”. Anh từng giảng dạy khóa “Tôi là đại sứ truyền cảm hứng” chương trình huấn luyện được thiết kế riêng cho PNJ, nhằm mục đích sâu sát nhất với thực tiễn đội ngũ và tình hình kinh doanh được tổ chức tại Hội trường Vplace 15 – Địa điểm 235 Nguyễn Trãi

Hành trình "Trở thành nhà lãnh đạo suất sắc" tại Hội trường Vplace

Vplace tự hào và cảm ơn Tâm Trí Tín Training & Coaching đã lựa chọn địa điểm Hội trường Vplace 6 để tổ chức khóa đào tạo. Mọi yêu cầu từ phía Tâm Trí Tín đều đã được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Vplace. Các chương trình, sự kiện thành công của quý khách chính là nguồn động lực khiến đội ngũ Vplace cố gắng hơn nữa để hoàn thiện các dịch vụ của mình.

Địa điểm cho thuê phòng đào tạo, tổ chức workshop của Vplace

  1. Tòa 25T2 – N05 đường Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  2. 84 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  3. 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê phòng đào tạo tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê phòng. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 

Trang web: vplace.vn

Tel:  0353 81 33 88

Email: vplace.vn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn giữ đúng lời cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở chất lượng dịch vụ cao với chi phí thấp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email

Vplace Ưu đãi

This will close in 20 seconds