Lễ tốt nghiệp MC của Vietfire tổ chức tại Hội trường Vplace

Là một trong những đơn vị đào tạo MC tổ chức sự kiện hàng đầu Hà Nội, Trung tâm đào tạo Vietfire tổ chức “Lễ tốt nghiệp hoạt náo viên sự kiện” dành cho khóa 1 Hạ Long và khóa 3 Hà Nội tại Hội trường Vplace ngày 5/9 vừa qua với không khí sôi động không kém phần náo nhiệt.

Lễ tốt nghiệp MC của Vietfire tổ chức tại Hội trường Vplace
Hội trường tổ chức lễ tốt nghiệp

Sự phát triển của ngành sự kiện ngày càng nhanh và mạnh cùng với đó là nhu cầu nhân sự cho ngành này khá cao nhất là các nhân sự trẻ, nhiệt huyết với công việc tuy nhiên không phải ai cũng có năng khiếu làm MC hay hoạt náo viên sự kiện. Hiểu được vấn đề đó Trung tâm đào tạo Vietfire chuyên mở các khóa đào tạo MC sự kiện, hoạt náo viên sự kiện với đội ngũ giảng dạy là các thầy giáo cô giáo MC chuyên nghiệp đến từ đài truyền hình VTV uy tín. Việc mở ra các khóa học này đã tạo điều kiện cho các bạn trẻ không chỉ ở HN mà còn mở rộng ra ở Hạ Long – Quảng Ninh một môi trường học và được thực hành một cách chuyên nghiệp, được giao lưu học hỏi một cách tốt nhất

Lễ tốt nghiệp MC của Vietfire tổ chức tại Hội trường Vplace
Thầy Lâm Lâm Vũ chụp ảnh kỷ niệm cùng các bạn học viên

Sự thành công của chương trình tốt nghiệp chính là động lực để VPLACE luôn cố gắng và phát triển hơn nữa. Chúng chân thành cảm ơn thầy Lâm Vũ Lâm đã tin tưởng sử dụng dịch vụ hội trường tại VPLACE để tổ chức chương trình sự kiện quan trọng này. Và chúng tôi rất mong trong tương lai hai bên sẽ có nhiều lần hợp tác hơn nữa. Chắc chắc rằng với chất lượng và dịch vụ đạt chuẩn sao VPLACE sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi tổ chức các sự kiện tại hội trường của chúng tôi.

Lễ tốt nghiệp MC của Vietfire tổ chức tại Hội trường Vplace
Đội ngũ MC – hoạt náo viên sự kiện tương lai rạng rỡ đầy sức sống

Mọi nhu cầu thuê hội trường tổ chức sự kiện xin vui lòng liên hệ

Hotline : 0986 301 063 / 0912 527 631

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email

Vplace Ưu đãi

This will close in 20 seconds