Kinh nghiệm thuê phòng học giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu thuê phòng học để tổ chức các khóa đào tạo hay học các khóa kỹ năng, hội thảo, giới thiệu sản phẩm…khá nhiều và các đơn vị cho thuê phòng tại Hà Nội rất đa dạng để khách hàng chọn lựa. Vậy làm thế nào để chọn thuê phòng học vừa tiện nghi, hiện đại với giá cả phải chăng nhất ? VPLACE sẽ nêu ra một số lưu ý để bạn có thể nắm được.

Dưới đây là kinh nghiệm lưu ý về những vấn đề khi tìm thuê phòng học:

Diện tích phòng

Diện tích phòng linh hoạt phù hợp với số lượng người

Tùy thuộc vào số lượng học sinh tham gia trong buổi học nên bạn có thể cân nhắc chọn phòng với diện tích lớn hoặc nhỏ. Nếu số lượng học sinh ít khoảng 20 người, bạn nên chọn phòng có diện tích khoảng 40-45m2. Nếu lượng học sinh lớn 70-80 thì phòng có diện tích 80m2 là hợp lý. Hoặc cho các khóa đào tạo lớn hơn 100 đến 300 hặc đến 500 học viên bạn cũng cần phòng cho thuê có không gian cực rộng từ 200 – 300m2

Ánh sáng trong phòng

Ánh sáng trong phòng vô cùng quan trọng giúp học sinh dễ dàng tiếp thu bài.

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng. Các phòng học phải đầy đủ ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo. Nên chọn phòng có cửa sổ để lớp học thông thoáng, có ánh sáng mặt trời để tránh những bệnh về thị giác.

Bàn ghế và trang thiết bị

Bàn ghế và trang thiết bị hiện đại

Bàn ghế đặc biệt quan trọng trong buổi học. Chiều cao của bàn ghế phải phù hợp với chất lượng của học sinh. Kết cấu bàn ghế phải nhẵn, an toàn cho người sử dụng.

Trang thiết bị hiện đại có quạt mát mùa hè, điều hòa ấm mùa đông. Có hệ thống bảng viết, máy chiếu để trình bày bài học.

Hạn chế tiếng ồn

Để đảm bảo chất lượng bài học, phòng học cần phải yên tĩnh, không ồn ào. Môi trường thân thiện sẽ là điều kiện lý tưởng để tổ chức các lớp học.

Với những lưu ý trên, bạn có thể tự tin tìm thuê phòng học đẹp, hiện đại đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của mình.

Hiện tại VPLACE- đơn vị cho thuê phòng học hiện đại, chất lượng với giá cả vô cùng ưu đãi, với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách khi đến sử dụng dịch vụ. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi.

Nguyễn Hòa  Tel: 0912 123 267 – 0986 301 063

Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email

Vplace Ưu đãi

This will close in 20 seconds