Kinh doanh BĐS chuyên nghiệp chuẩn quốc tế

Ông Paul Mason, Chủ tịch Keller Williams Việt Nam, thương hiệu BĐS đến từ Mỹ sẽ chia sẻ cách thiết lập & quản lý mục tiêu giúp người kinh doanh BĐS có thể điều chỉnh kế hoạch và đo lường kết quả kinh doanh.

Vào ngày 23 và 25/5/2018 kênh thông tin về thị trường bất động sản Việt Nam, sẽ tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện đào tạo chuyên biệt trong ngành bất động sản Expert Talk với chủ đề “Thiết lập và quản lý mục tiêu bán hàng”. Giảng viên của chương trình là ông Paul Mason, chủ tịch Keller Williams Việt Nam, thương hiệu bất động sản đến từ Mỹ.

Keller Williams cũng được đánh giá là tổ chức đào tạo hàng đầu trên thế giới trong ngành công nghiệp bất động sản. Với chương trình Expert Talk  số 9&10 Keller Williams Việt Nam sẽ cung cấp những kiến thức chuẩn hóa và đã được kiểm chứng thành công trên toàn cầu về thiết lập mục tiêu bán hàng trong ngành bất động sản.

Mỗi người hoạt động kinh doanh trong ngành bất động sản đều có thể đối mặt với các thách thức khi phải xây dựng hoạt động kinh doanh, dự báo các nguồn ngân sách và thiết lập mục tiêu bán hàng và quan trọng hơn cả, là đo lường hiệu quả của các hoạt động đó cũng như là thay đổi kịp thời để biết được rằng kế hoạch của mình có đang đúng hướng. Một bảng kế hoạch mục tiêu được thiết lập cụ thể sẽ mang đến cho người thực hiện một cái nhìn tổng quan về những thuận lợi và khó khăn cần phải đối mặt, có tác dụng đưa ra một con đường kinh doanh đúng đắn nhất và giúp người thực hiện dễ dàng điều chỉnh kế hoạch kinh doanh dựa trên những biến đổi thực tế từ thị trường.

Kinh doanh BĐS chuyên nghiệp chuẩn quốc tế

Nội dung “Thiết lập và quản lý mục tiêu bán hàng” trong Expert Talk số 9 và 10 nằm trong hệ thống chương trình đào tạo về bán hàng toàn cầu cho hàng triệu học viên trên thế giới của Keller Williams. Đây là chương trình được thiết kế cho các trưởng nhóm, các quản lý trong các sàn giao dịch và phòng kinh doanh của các chủ đầu để có khả năng thiết lập các mục tiêu cho cá nhân hoặc đội ngũ của mình một cách bài bản, có định hướng rõ ràng.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản Việt Nam, đồng thời là nhà quản lý cao cấp của Keller Williams, ông Paul Mason sẽ mang đến Expert Talk những cách thức hoạt động của một nhóm kinh doanh, cách lập báo cáo kinh doanh, phương thức hoàn thành kế hoạch hành động và đo lường kết quả kinh doanh hiệu quả nhất.

Nguồn VNN

Xem thêm: cho thuê hội trường hà nội, thuê phòng hội thảo, cho thuê hội trường giá rẻ

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email