Khóa học “TikTok Ads Pro K11” tại phòng đào tạo VPLACE

Bạn muốn kinh doanh online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Bạn chưa biết nên lựa chọn kênh nào để tiếp cận khách hàng tiềm năng?

Bạn muốn lập kế hoạch kinh doanh bền vững?

TikTok hiện đang là một trong những mạng xã hội video lớn nhất hiện nay. Vì thế đây được coi là “mỏ vàng” cho các nhà kinh doanh tăng doanh số và mở rộng tập khách hàng. 

TikTok đang phát triển một cách đáng kinh ngạc. Bạn đã biết cách quảng cáo hiệu quả cho thị trường tiềm năng này?

Khoa hoc tiktok tai phong dao tao VPlace 4

Sau sự thành công của 10 khóa học về TikTok Ads,ngày 11 – 13/10 vừa qua, “TikTok Ads Pro K11” đã diễn ra tại phòng đào tạo VPLACE 25T2 Nguyễn Thị Thập. Tham gia khóa học là những nhà kinh doanh, quản lý bán hàng, nhân viên Marketing đang có mong muốn phát triển sản phẩm của mình qua kênh bán hàng mới đầy tiềm năng này.

Khoa hoc tiktok tai phong dao tao VPlace 3

Tại khóa đào tạo, học viên đã có cơ hội thực chiến tạo chiến dịch và chạy quảng cáo ra đơn cho sản phẩm của mình dưới sự hướng dẫn và tư vấn của giảng viên – anh Nguyễn Đình Trưởng. Kết thúc khóa học hứa hẹn các nhà kinh doanh sẽ “bùng nổ doanh số” nhờ: 

  • Được tư vấn tìm kiếm sản phẩm và nguồn hàng kinh doanh
  • Hướng dẫn thực hành làm video bằng Smartphone để chạy quảng cáo ngay tại lớp.
  • Được hướng dẫn tự tạo 1 landing page tiêu chuẩn “đốn tim khách hàng” chỉ với 30 phút.
  • Thực hành cầm tay chỉ việc để thao tác và làm chủ hoàn toàn phần Landing Page.
  • Thao tác trực tiếp lên chiến dịch quảng cáo TikTok, cầm tay chỉ việc suốt 3 ngày để học viên tự tin lên chiến dịch. Được cung cấp sản phẩm chạy thử nghiệm, video và landing page.
  • Hướng dẫn cách xử lý các lỗi kiểm duyệt thường mắc và giải pháp cụ thể.
  • Tư vấn quy trình kiểm soát tỷ lệ hoàn đơn về mức thấp nhất, quy trình để kinh doanh ngành hàng nào dẫn đầu ngành hàng đó trên TikTok từ kinh nghiệm thực chiến…
  • Hỏi Đáp tất cả về kinh doanh nói chung và kinh doanh trên TikTok nói riêng.
  • Được hỗ trợ trực tiếp ngay khi cần trong 30 ngày. Được tặng 1 buổi trao đổi 1:1 trực tiếp với giảng viên Nguyễn Đình Trưởng
  • Tham gia cộng đồng VIP gặp gỡ nhau hàng tháng để hỗ trợ nhau trong quá trình kinh doanh.

Anh Nguyễn Đình Trưởng – Người trực tiếp tư vấn và hỗ trợ cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp vận hành mô bình kinh doanh online đạt doanh thu 1 – 30 tỷ VNĐ/tháng. Đồng thời là giảng viên đào tạo TikTok Marketing nói chung và TikTok Ads – Quảng Cáo TikTok với hàng trăm học viên.

Khoa hoc tiktok tai phong dao tao VPlace 2

Sự thành công của khóa học cũng là niềm vinh dự lớn của hội trường VPLACE. Chúng tôi chân thành cảm ơn giảng viên Nguyễn Đình Trưởng và học viên đã tin tưởng sử dụng dịch vụ phòng đào tạo tại VPLACE để tổ chức khóa học hữu ích này. Hội trường VPLACE luôn cố gắng nâng cao chất lượng và dịch vụ để trở thành địa điểm tốt nhất tổ chức các khóa đào tạo không chỉ riêng gì về TikTok. 

Khoa hoc tiktok tai phong dao tao VPlace 1

Hội trường VPlace đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê phòng hội trường, phòng đào tạo…Lựa chọn VPLACE bạn có sẽ được trải nghiệm những gì? 

Diện tích các phòng đào tạo từ 60 – 500m2 bạn có thể set up linh hoạt sơ đồ phù hợp nhất với sự kiện. Mỗi phòng đều được cung cấp đủ trang thiết bị cho khóa học gồm: máy chiếu, bảng flipchart, âm thanh, ánh sáng, mạng Internet tốc độ cao… Bên cạnh đó, VPLACE còn cung cấp những tiện ích: teabreak, in ấn backdrop,…

Để biết thêm thông tin chi tiết thuê phòng đào tạo xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0981.808.029 | 0912.527.631

Email : hoitruonghanoi@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email

Vplace Ưu đãi

This will close in 20 seconds