Khóa đào tạo “Thiếu niên siêu đẳng” của Vietfuture tổ chức định kỳ hàng tuần tại Hội trường Hà Nội

Khóa đào tạo “Thiếu niên siêu đẳng – Đánh thức người khổng lồ tí hon” là một trong những khóa học quan trọng đầu tiên trong chuỗi các khóa đào tạo của Vietfuture, khóa học đào tạo thái độ, kỹ năng, tư duy sống dành cho học sinh trong độ tuổi 10 – 15… Nơi các em không chỉ được dạy những phương pháp tối ưu việc học trên trường lớp mà còn học cách đánh thức con người tiềm năng trong chính mình.

Thiếu niên siêu đẳng

Vậy nên yêu cầu về phòng đào tạo của Vietfuture khá cao, phòng thoáng không gian rộng yêu cầu có thảm hoặc sàn gỗ, âm thanh chất lượng, sảnh rộng rãi thoáng mát. Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên, Hội trường Hà Nội luôn là nơi Vietfuture tổ chức cho các khóa đào tạo của mình. Với đội ngũ kỹ thuật hội trường giàu nhiệt huyết luôn hỗ trợ nhiệt tình, các chương trình của Vietfuture diễn ra thành công rực rỡ

Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo VietFuture với những người sáng lập cùng chung niềm đam mê về giáo dục và hướng đến kiến tạo một thế hệ mới cho đất nước. Với sứ mệnh định hướng phương pháp học, kỹ năng sống và đặc biệt là thái độ sống cho thanh thiếu niên, tổ chức giáo dục VietFuture đã, đang và tiếp tục tối ưu các chương trình học nhằm mang lại những giá trị tích cực để thay đổi và kiến tạo một thế hệ trẻ Việt Nam toàn diện, ưu tú.

Để biết thêm thông tin chi tiết cho thuê hội trường đào tạo tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

Ms Hòa – Quản lý dịch vụ
Mobile : 0912 123 267 / 0986 301 063

Ms. Phương – Quản lý dịch vụ
Mobile : 098.235.4969 / 090.349.7886

Email: Hoitruonghanoi@gmail.com

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email