Khi nào cần thuê hội trường tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới

Lễ giới thiệu sản phẩm mới có thể hiểu đơn giản là khi doanh nghiệp có sản phẩm mới muốn quảng bá đến công chúng thì sẽ cần đến sự kiện này. Tuy nhiên, không chỉ có thế, rất nhiều trường hợp doanh nghiệp có thể lồng ghép thêm vào lễ giới thiệu sản phẩm mới nhằm tăng hiệu quả cao hơn cho doanh nghiệp. Dưới đây là 4 thời điểm cần thiết để thuê hội trường tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới.

Khi doanh nghiệp có sản phẩm mới vượt trội muốn quảng cáo đến khách hàng

Sản phẩm hay dịch vụ mới không tự nhiên đến với tay khách hàng mà phải trải qua nhiều quá trình quảng cáo khác nhau. Quảng cáo bàng sự kiện, mời giới truyền thông, báo trí là cách quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm nhất. Đây là cách đem đến thông tin cho khách hàng dễ dàng nhất và cũng là cơ hội giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm thực tế trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Khi thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp bị ảnh hưởng tiêu cực

Nhiều sản phẩm được tung ra sản phẩm từ lâu, nhưng có nhiều yếu tố chủ quan và khách quan khiến cho hình ảnh sản phẩm không được tốt trong lòng khách hàng, khiến hoạt động kinh doanh đi xuống. Khi gặp trường hợp này, một sự kiện giới thiệu lại sản phẩm về: công dụng, tính năng, dây chuyền sản xuất,…sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về sản phẩm mà bỏ quên những ý kiến không hay trước đó.

Khi doanh nghiệp muốn tạo niềm tin cho khách hàng về sản phẩm

Bất kể điều gì mới cũng đều khó được chấp nhận hơn những điều đã có từ lâu. Các sản phẩm dịch vụ cũng thế, rất khó để thay đổi thói quen tiêu dùng hay đối tác lâu năm của khách hàng.

Khi có sản phẩm mới, lễ giới thiệu sản phẩm mới sẽ giúp khách hàng được trải nghiệm sản phẩm mới tạo niềm tin, thu hút sự chú ý của khách hàng và quan trọng là giúp khách hàng cởi mở về tiêu dùng để chấp nhận sản phẩm nhanh hơn.

Khi doanh nghiệp có những chiến dịch khuyến mãi

Những chiến dịch khuyến mãi cũng có thể được lồng với sự kiện giới thiệu sản phẩm mới. Những chiến dịch như road show, hội trợ đều hỗ trợ giới thiệu sản phẩm và khuyến mãi cho doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết cho thuê hội trường tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

Ms Hòa – Quản lý dịch vụ

Mobile : 0912 123 267 / 0986 301 063

Ms. Phương – Quản lý dịch vụ

Mobile : 098.235.4969  /  090.349.7886

Email : hoitruonghanoi@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email