Hội thảo “Xây Dựng hệ thống Sales & Marketing thực chiến với CRM trong doanh nghiệp B2B” tại hội trường VPLACE

Với mỗi doanh nghiệp, việc xây dựng hệ thống Bán hàng chuyên nghiệp ngay từ đầu sẽ giúp doanh nghiệp có định hướng rõ ràng. Nhờ đó, xây dựng kế hoạch tăng trưởng mở rộng quy mô tổ chức cụ thể, phát triển nhanh và bền vững trước bối cảnh cạnh tranh ngày một khốc liệt.

Với mong muốn mang đến giải pháp cho ban lãnh đạo, các quản lý và nhân sự chuyên môn trong công ty về vấn đề này, ngày 21/11 vừa qua, tại hội trường VPLACE, CRMViet kết hợp với ViHAT Group đã tổ chức hội thảo: Xây Dựng hệ thống Sales & Marketing thực chiến với CRM trong doanh nghiệp B2B”. Sự kiện đã diễn ra rất thành công với sự xuất hiện của gần 100 khách mời là các quản lý trong doanh nghiệp.

Hội thảo tại hội trường VPLACE

 

Buổi hội thảo nhận được nhiều phản hồi tích cực từ nhà quản lý đến từ doanh nghiệp, ngành nghề khác nhau. 

Tại buổi hội thảo, hai diễn giả là Nguyễn Mạnh Tưởng – Co-founder của CRM Viet và Đinh Thái Hà – CEO ViHAT Group đã chia sẽ rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích trong vận hành doanh nghiệp B2B. Thông qua hội thảo, cac vị khách mời đã được

  • Cung cấp kiến thức toàn diện (từ tư duy chiến lược đến bộ công cụ đo lường, đánh giá hiệu quả) hệ thống Sales & Marketing cho doanh nghiệp B2B
  • Ứng dụng hệ thống Marketing Automation và quy trình bán hàng vào hoạt động thực tiễn trong doanh nghiệp, đảm bảo tối ưu chi phí, hiệu quả cao
  • Thấu hiểu chân dung khách hàng & nắm vững bí quyết vàng để chuyển đổi qua case study thực tế
  • Q&A: Tháo gỡ vướng mắc, tư vấn cho các nhà lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp

Hội thảo tại hội trường VPLACEVấn đề xây dựng hệ thống Marketing và bán hàng nhằm tiếp cận khách hàng mục tiêu và chốt sales hiệu quả từ lâu đã là vấn đề rất khó giải quyết trong doanh nghiệp. Kết thúc buổi hội thảo, các quản lý đã có những kiến thức toàn diện để áp dụng thực tế cho từng doanh nghiệp.

Hội thảo tại hội trường VPLACE

Sự thành công của buổi hội thảo là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ của phòng hội trường – phòng hội thảo VPLACE. 

Hội trường VPLACE xin trân thành cảm ơn công ty CRMViet và ViHAT Group đã tin tưởng và lựa chọn hội trường VPLACE. Chúng tôi luôn cố gắng mang cải thiện, nâng cấp để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết cho thuê phòng hội thảo xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 098 630 1063

Email : hoitruonghanoi@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email